ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ณเดช์ เมินคนมองสร้างภาพติดดินใส่ชุดผ้าไทย

ณเดช์ เมินคนมองสร้างภาพติดดินใส่ชุดผ้าไทย

ถูกจับตาทองเรื่องการแต่งตัวอีกแล้วสำหรับหนุ่มณเดชน์ คูกิมิยะ ที่ล่าสุดสวมผ้าไทยไปร่วมแสดงความยินดีสาวคิมเบอร์ลี่รับปริญญา แต่กลับถูกมองว่าสร้าางภาพติดดิน งานนี้หนุ่มณเดชน์ ก็ออกมาเปิดใจพร้อมเผยถึงทริปดูบอลโลกที่รัสเซียด้วย

ณเดชน์ : “สนุกมากครับ เป็นอีกประสบการณ์หนึ่งที่เราได้ไปสัมผัสตรงนั้น เป็นบรรยากาศที่น่าเฉลิมฉลองไปด้วย ก็แพลนไว้ 1 เดือนก่อนหน้าครับ เพราะเป็นครั้งแรกที่ได้ไปดูบอลโลกกับเพื่อน ไม่ได้ตั้งใจจะไปเชียร์ฝรั่งเศส ไม่ได้มีทีมในใจ ทีมไหนแข่งก็ทีมนั้นเลยครับ ก่อนหน้าที่จะไป 3 วันก็ให้พี่ๆ ช่วยหาเสื้อให้สัก 4 ทีม แมตซ์นั้นใครแข่งก็เอาเสื้อทีมนั้นไปเชียร์ เรานั่งฝั่งไหนก็ใส่เสื้อฝั่งนั้น ตั้งแต่ลงจากรถ เดินกันไปก่อนเข้างานก็จะมีระยะทางค่อนข้างไกล ก็จะมีซุ้มต่างๆ รวมถึงคนชาตินั้นชาตินี้มารวมตัวกันเยอะมาก รู้สึกตื่นตาตื่นใจ น่าประทับใจ เอ็นจอยตั้งแต่ตอนแรกที่เดินเข้าไป ส่วนแก๊งพี่บอย (ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์) เขานั่งฝั่งข้างหน้าโซนไฮโซครับ ก็เดินเข้าไปทักทาย จริงๆ ชวนน้องญาญ่าไปด้วยแต่เขาไม่ว่างครับ”

ญาญ่า : “พอดีไปไม่ได้ค่ะ รออีก 4 ปีแล้วกัน คิดไว้ว่าอยากจะไปดูสักครั้งหนึ่งเหมือนกัน คือชอบดูบอลในระดับหนึ่งค่ะ เพราะมีพี่ชาย 2 คน ตอนเด็กๆ ถ้าอยู่ด้วยกันที่บ้านยังไงก็ต้องดู ซึ่งเราก็เชียร์ฝรั่งเศส แต่ก็เชียร์โครเอเชียด้วย เพราะเขาวิ่งแบบสู้มาก ฝรั่งเศสก็อยู่ในใจเราอยู่แล้วค่ะ อองตวน กรีซมันน์หล่อมากค่ะ (หัวเราะ) พี่ณเดชน์ก็ส่งรูปมาให้ดูเรื่อยๆ ค่ะ แต่หนูไม่ได้ถามเขาว่าบรรยากาศตรงนั้นเป็นยังไง แต่เราว่าดูผ่านหน้าจอกับเพื่อนๆ ก็สนุกไปอีกแบบ”

มีข่าวว่าผู้ใหญ่วางตัวให้เล่นพริกขี้หนูกับหมูแฮม?
ญาญ่า : “อันนี้ไม่ทราบเลยค่ะ ยังไม่ได้ข่าวอะไรสักอย่างเกี่ยวกับเรื่องนี้ ผู้ใหญ่ยังไม่ทาบทามมา ตอนนี้มีละครเรื่องใหม่ติดต่อมาเรื่อยๆ แต่ก็ยังไม่คอนเฟิร์มเลยยังไม่อยากพูด ตอนนี้ถ่ายเรื่องกลิ่นกาสะลองอยู่ค่ะ เรื่องเดียวแต่ 4 บุคลิกเลย”

ถามถึงเรื่องการแต่งตัวชุดผ้าไทยของณเดชน์หน่อย มีคนแซวเยอะ?
ณเดชน์ : “ถ้ามีคนแซวเฉยๆ ผมโอเค ขำๆ แต่ถ้าคิดว่าการแต่งตัวแบบนั้นไม่เหมาะสม ผมว่าผิด เพราะการแต่งตัวแบบนั้นไม่ใช่เรื่องไม่เหมาะสมกับสถานที่ แต่เป็นการที่เราได้โชว์การใส่ชุดที่ทอด้วยผ้าไทย มันไม่ได้เป็นเรื่องเซนซิทีฟ แต่แค่กังวลว่าคนอื่นจะคิดว่าไม่เหมาะสมหรือแก่เกินไป ลองเปิดใจให้กว้างแล้วไปดูโลกแฟชั่นข้างนอก ผมอาจจะไม่ใช่สายที่ว่าเสื้อผ้าอันไหนออกมาก็ซื้ออันนั้น แต่ใส่เสื้อผ้าแล้วแต่อารมณ์ อยากใส่ชุดไหนก็ใส่”

 

✌️️✌️️✌️️💪💪💪❤️❤️❤️❤️😀😂 #nadech #nadechactivity

โพสต์ที่แชร์โดย keaw_jung (@keaw_jung) เมื่อ

ญาญ่า : “ถ้าพี่ณเดชน์ใส่ออกไปข้างนอกต้องฮิตฮอตมากเลย”

ณเดชน์ : “ขอบคุณมาก (หัวเราะ) เขาบอกผมเป็นลุง แซวว่าลุงคนไหนอยู่ข้างหลัง พอเป็นประเด็นขึ้นมาก็ไม่เป็นไร ผมไม่ได้ซีเรียส ไม่งั้นคงไม่กล้าใส่ตั้งแต่แรก ผมแต่งตัวแบบนี้มาตั้งแต่ไหนแต่ไร ยินดีจะใส่แบบนี้ไปเรื่อยๆ ผมไม่ได้สร้างภาพตัวเองให้ติดดิน แต่ขึ้นอยู่กับว่าเราอยากแต่งเป็นอะไร อยากอยู่ในโซนแบบไหน แล้วแต่อารมณ์ในแต่ละวันมากกว่า”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: