ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หยาดแฮปปี้รักหนุ่มนอกวงการ ไม่อยากเปิดแต่ไม่ปิด เขินคนแซวลงรูปจับมือ

หยาดแฮปปี้รักหนุ่มนอกวงการ ไม่อยากเปิดแต่ไม่ปิด เขินคนแซวลงรูปจับมือ

หลังจากจัดเต็มเซอร์ไพรส์ดอกไม้บนเรือไปแล้ว ล่าสุดก็จัดทริปต่างประเทศพร้อมลงรูปหวานให้คนอิจฉาตามมาติดๆ สำหรับคู่ของสาวหยาด หยาดทิพย์ ราชปาล ที่งานนี้สาวหยาดก็เอ่ยปากบอกว่ารักครั้งนี้แฮปปี้ดี แต่ไม่อยากเปิดตัว เพราะกลัวคนจะจับโยงกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง เนื่องจากฝ่ายชายเป็นคนนอกวงการ แต่ก็ไม่ได้ปิดบังอะไร คงใช้ชีวิตปกติ กินข้าวดูหนัง เหมือนคู่อื่นๆ

วันนี้ใส่ชุดไทยเดินแบบ เป็นการซ้อมหรือเปล่า?
“ไม่ซ้อม ใส่ตลอดอยู่แล้วค่ะ หยาดเดินชุดแต่งงานบ่อยมากค่ะ”

เห็นว่าไปเที่ยวมา?
“ใช่ค่ะ”

ทริปนี้ดูหวาน
“อืม (หัวเราะ) ก็ดีค่ะ ก็แฮปปี้มากค่ะ ไปอากาศหนาวด้วย ตอนแรกไม่คิดว่าอากาศจะหนาวขนาดนั้น ก็ไปมาสองประเทศ ก็เลยสนุกค่ะ ไม่มีอะไรพิเศษเลยค่ะ แต่ว่าก็จริงๆไปร่วมงานแต่งงานของทางฝั่งเพื่อนของทางเขาค่ะ”

มีภาพจับมือกันเรียกแฟนได้แล้วหรือยัง?
“โอโห คือแล้วแต่คนค่ะ อยากจะเรียกอะไรก็เรียก แต่สำหรับหยาด พอโตแล้วไม่ต้องมานั่งพูดเหมือนตอนเด็กๆแล้วว่าคนนี้แฟนนะ คนนี้ไม่ใช่แฟน ก็ตัดสินจากการกระทำค่ะ”

เขาชวนเราไปซ้อมดูงานแต่งหรือเปล่า?
“ไม่หรอกค่ะ ก็พอดีปิดกล้องละครด้วย แล้วอีกสองเรื่องก็ให้คิวมาพอดี กยาดเลยได้หยุดช่วงสั้นๆเลยไปเที่ยวค่ะ”

ภาพดูหวานเพื่อนๆก็เข้ามาคอมเมนต์แซว?
“พวกนี้แซวทุกรูปเลยค่ะ ก็ชินค่ะ แต่เราไม่ค่อยได้ลงอะไรพวกนี้มั้งคะ ก็เขินเหมือนกันนะคะ”

เหมือนเราไม่ค่อยพูดถึงความสัมพันธ์ครั้งนี้เท่าไหร่ ?
“หยาดก็ไม่ได้เปิดตัวมาเป็นสิบปีแล้วค่ะ เลยรู้สึกว่าบางทีคนที่เราคบหรือศึกษาเขาไม่ได้เป็นคนในวงการ เขาไม่ได้เป็นนักแสดง ไม่ได้เป็นนักร้อง พอเปิดตัวไป ความเป็นส่วนตัวจะลดลง แล้วหยาดรู้สึกว่าอยู่แบบนี้มันมีความสุขมากแล้ว พอเปิดแล้วจะมีเรื่องอดีตมาเกี่ยว เรื่องอนาคต ที่จะโยงไปคนโน้นคนนี้ หลายๆอย่าง ก็ต้องเหนื่อยตอบด้วย เพราะเราเป็นคนเดียวที่อยู่วงการนี้ เขาเองก็เข้าใจ เพราะหยาดก็เป็นแบบนี้อยู่แล้ว ก็คงยังไม่ได้เห็นค่ะ แต่ถ้ามีใครถ่ายปาปารัสซี่มา ก็ค่อยดูละกันว่าใช่หรือเปล่า แต่หยาดมีเพื่อนเยอะนะคะ อย่าเพิ่งด่วนสรุป ตอนนี้ยังไม่ได้คิดเรื่องอนาคตเลยค่ะ วันนี้เรามีความสุข ก็อยู่กับวันนี้ก่อน”

เขาว่าอย่างไรบ้างที่เราไม่เปิดตัว?
“ เขาก็แล้วแต่หยาดค่ะ เขาอยากออกสื่อไหม ไม่ค่อยได้คุยเรื่องพวกนี้ค่ะ หยาดอยู่วงการมานานเขาก็เคารพการตัดสินใจของเราค่ะ เดี๋ยววันนึงอนาคตก็ได้รู้เองค่ะ ก็นั้นแหละวันนึงหรืออนาคตคงได้เห็นกันเอง เพราะหยาดใช้ชีวิตเหมือนคนปกติมากค่ะ ไปกินข้าว ไปทำอะไรทุกอย่าง ไม่ได้ปิดบังอะไร หัวใจชมพูไหม ตอนนี้ชีวิตมีความสุขมากค่ะ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: