ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มิ้ง ร่ายยาวลงโซเชียล แจงสาเหตุแท้งเพราะเครียด ขอกลับไปใช้ชีวิตปกติ

มิ้ง ร่ายยาวลงโซเชียล แจงสาเหตุแท้งเพราะเครียด ขอกลับไปใช้ชีวิตปกติ

         ก่อนหน้านี้ถูกทวงถามถึงใบฝากครรภ์เมื่อครบ 12 สัปดาห์จากบรรดานักสืบโซเชียล สำหรับสาวมิ้ง ศวภัทร อดีตแฟนสาวกัปตัน ชลธร ที่เคยออกมาแถลงข่าวว่าตั้งครรภ์หลังจากได้เลิกรากันไป และหลังจากนั้นมิ้งได้หายไปจากโซเชียลพักใหญ่ ไม่มีการอัพรูปภาพ และข้อความใดๆเหมือนที่ผ่านมา

         จนล่าสุด มิ้ง ได้มีการโพสต์ข้อความร่ายยาวเล่าถึงเรื่องราวทั้งหมดตั้งแต่เริ่มสงสัยว่าตัวเองตั้งครรภ์ โดยระบุวันที่ และลำดับเหตุการณ์สำคัญที่หลายคนเคยตั้งข้อสงสัยทั้งผลการตรวจครรภ์ ใบฝากครรภ์ การไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาล รวมถึงข่าวลือที่บอกว่าสาวมิ้งขายไข่ให้กับโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง โดยได้เงินมัดจำจำนวน 60,000 บาาท ที่เจ้าตัวออกมาปฏิเสธ พร้อมกับแจ้งข่าวการแท้ง เนื่องจากสุขภาพ ร่างกายไม่แข็งแรง ประกอบกับการพักผ่อนไม่เพียงพอ เนื่องจากความเครียด และยังคงทำงานทุกวัน พร้อมกับขอโทษกับเหตุการณฺที่เกิดขึ้นและขอกลับไปใช้ชีวิตตามเดิม

 

ทั้งหมดที่ชี้แจ้งไปคือสิ่งที่มิ้งสามารถพูดได้ที่นี้และหลังจากนี้จะไม่มีการพูดเรื่องนี้อีกค่ะ ซึ่งจะเชื่อหรือไม่นั้นแล้วแต่วิจารณญาณของแต่ละคนค่ะ ไม่ขอให้ใครมาเชื่อ มิ้งไม่สามารถบังคับใครให้มาเชื่อมิ้งได้และเข้าใจทุกๆคนค่ะ อาจมีบางเรื่องที่พูดไม่ชัดเจนลงดีเทลมากไม่ได้เพราะจำไม่ได้ทั้งหมดหรือลืมพูดถึงไป และบางทีที่มิ้งสัมภาษณ์ไปข่าวก็ไม่ได้ลงตามคำพูดที่มิ้งพูด 100% อย่าเอาคำพูดที่ลงในข่าวมาตัดสินว่ามิ้งว่าพูดจริงหรือไม่ค่ะ( มิ้งเคยโทรกลับไปสอบถามนักข่าวบางสำนักแล้วไม่ใช่แค่ช่อง 9 แต่ก็ไม่ได้มีการออกมาแก้ข่าวให้อะไรมันดีขึ้น ) ซึ่งนี่คือทั้งหมดที่มิ้งสามารถพูดได้แล้ว มากกว่านี้คือไม่สามารถตอบได้ในที่นี้ค่ะ ขอโทษกับคำพูดแรงๆที่อาจจะพูดไปด้วยอารมณ์โมโห ขอโทษสำหรับทุกอย่างที่มิ้งทำผิดไปโดยที่ไม่คิดให้รอบคอบ ขอโทษจากใจจริงค่ะ มิ้งขอยอมรับในส่วนที่มิ้งผิดทั้งหมด ขอบคุณสำหรับคนที่ให้กำลังใจมาตลอดค่ะ ใครไม่ลืมไม่เป็นไรแต่มิ้งขอลืมและขอกลับไปใช้ชีวิตปกติเหมือนเดิมค่ะ

โพสต์ที่แชร์โดย SAVAPHAT S. (@mmynks) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: