ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'นิวเคลียร์' จับพี่เขยเซ็น 'สัญญารัก' ก่อนได้แต่ง 'อุ้ม ลักขณา'


พี่สาวสุดที่รักอย่างสาว อุ้ม ลักขณา แต่งงานทั้งที น้องสาวสุดสวย นิวเคลียร์ หรรษา ก็เป็นคนที่ดีใจที่สุดอีกหนึ่งคนในครอบครัว เพราะทั้งคู่สนิทกันมากตั้งแต่เด็ก และอยู่ด้วยกันมาในทุกช่วงเวลาของชีวิต และก่อนหน้าวันที่พี่สาวจะแต่งงาน นิวเคลียร์ก็ออกมาโพสต์ข้อความแสดงความยินดีกับพี่สาวสุดที่รักรวมถึงฝากว่าที่พี่เขย บอล กฤษณะ ไว้ด้วยว่า

พรุ่งนี้แล้วสิ ที่พี่สาวเราจะเป็นเจ้าสาวแล้ว กว่าจะมีวันนี้มันโคตรจะยิ่งกว่าละครเลยเนาะ ตั้งแต่เด็กเวลาพี่อุ้มคุยกับใคร อกหักมา หรือมีปัญหาอะไรเราก็จะกอดกันร้องไห้ตลอด หลังจากวันนี้คงมีแต่กอดกันให้กับเรื่องดีๆ ที่ทำให้เธอมีความสุขตลอดไปแล้วน้า ขอให้เธอรู้ไว้ว่าชั้นพร้อมจะสแตนบายรอกอดเธอตลอดไป รักน้า @lukkanaaum ฝากพี่สาวเค้าด้วยน้าาา
และพอมาถึงช่วงเวลาสำคัญในวันนี้ (20 ..) ช่วงที่บอล กำลังนำขบวนขันหมากเข้ามา และกำลังรอจะผ่านด่านกั้นไปนั้น นิวเคลียร์ก็ได้มอบหนังสือหลักประกัน สัญญารัก ให้ บอล ซึ่งในสัญญาเขียนชื่อนิวเคลียร์ และจูเนียร์ น้องชาย ทำสัญญากับว่าที่พี่เขย บอล กฤษณะ เป็นข้อๆ ถึง 6 ข้อ โมเมนต์น่ารักของน้องสาวที่ให้พี่เขยอ่านสัญญาเป็นข้อๆ ก่อนจะให้ผ่านด่านไปได้นั้น ไม่ใช่ง่ายๆ เลย
 

พรุ่งนี้แล้วสิ ที่พี่สาวเราจะเป็นเจ้าสาวแล้ว^^ กว่าจะมีวันนี้มันโคตรจะยิ่งกว่าละครเลยเนาะ ตั้งแต่เด็กเวลาพี่อุ้มคุยกับใคร อกหักมา หรือมีปัญหาอะไรเราก็จะกอดกันร้องไห้ตลอด หลังจากวันนี้คงมีแต่กอดกันให้กับเรื่องดีๆที่ทำให้เธอมีความสุขตลอดไปแล้วน้า ขอให้เธอรู้ไว้ว่าชั้นพร้อมจะสแตนบายรอกอดเธอตลอดไป รักน้า @lukkanaaum ฝากพี่สาวเค้าด้วยน้าาา @kritsana.ball


A post shared by N E W C L E A R (@newclear_hansa) on Jul 19, 2018 at 7:37am PDT

CR. - IG@newclear_hansa, @onepennottwopen


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: