ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เจมส์ กันน์ ผู้กำกับหนังดังมาร์เวล โดนไล่ออก หลังเคยทวีตข้อความส่อใคร่เด็ก

เจมส์ กันน์ ผู้กำกับหนังดังมาร์เวล โดนไล่ออก หลังเคยทวีตข้อความส่อใคร่เด็ก

เจมส์ กันน์” ผู้กำกับ,โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ดังจากมาร์เวลวัย 51 ปี ถูกอภิมหากิจการสื่ออย่างดิสนีย์ไล่ออกจากการเป็นผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง Guardians of the Galaxy Vol.3 หรือ รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล ภาคที่ 3 หลังถูกขุดข้อความในทวิตเตอร์เมื่อ 10 ปีก่อน ที่เล่นมุกส่อโรคใคร่เด็ก

ประธานบริษัทเดอะวอลต์ดิสนีย์ “อลัน ฮอร์น”​ได้กล่าวแถลงการณ์ว่า “ทัศนคติที่น่ารังเกียจซึ่งพบในทวิตเตอร์ของเจมส์นั้นไม่มีข้อโต้แย้งและไม่สอดคล้องกับจริยธรรมบริษัทของเรา เราจึงตัดสินใจที่จะตัดความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับเขา” ทำให้เขาถูกปลดจากการเป็นผู้กำกับ Guardians of the Galaxy Vol.3 ทันที

เจมส์ถูกชาวเน็ตฯขุดข้อความในทวิตเตอร์ที่เคยกล่าวไว้เมื่อประมาณ 10 ปีก่อน ซึ่งมีเนื้อหารุนแรงเกี่ยวกับโรคใครเด็กและการข่มขืนหลายข้อความ เช่น “ผมชอบเวลาเด็กผู้ชายตัวน้อยสัมผัสผม”, “ฝักบัวโรงแรมนี้ไหลเบามาก เหมือนกับมีเด็ก 3 ขวบ กำลังฉี่ลงบนหน้าผม”,และมุกตลกเกี่ยวกับการทำออรัลเซ็กส์ให้เด็ก

เป็นไปได้ว่าเจมส์ถูกโจมตีหลังจากแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเมืองของสหรัฐอเมริกา ทำให้ฝ่ายการเมืองขั้วตรงข้ามโจมตีเจมส์ด้วยการขุดข้อความอันฉาวโฉ่ในอดีตออกมาจนเขาโดนไล่ออก ด้านแฟนภาพยนตร์บางคนรู้สึกเสียดายที่เจมส์ถูกไล่ออกเพราะเจม์เป็นผู้กำกับมากฝีมือและทำให้ภาพยนตร์ประสบความสำเร็จ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: