ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เปิดหน้าใหม่! ดีเจเจ๊แหม่ม หลังไปขึ้นเขียงศัลยกรรมอีกครั้ง


เป็นอีกหนึ่งเจ้าแม่ด้านศัลยกรรมของเมืองไทย สำหรับ ดีเจเจ๊แหม่ม วินัย ที่ก่อนหน้านี้ก็เคยไปศัลยกรรม ยกเครื่องใหม่แบบทั้งศีรษะ จนแทบจำหน้าเดิมไม่ได้ ก่อนที่เจ้าตัวจะขอไปขึ้นเตียง ให้หมอผ่าตัดอีกครั้งเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

ล่าสุด ดีเจเจ๊แหม่ม จะเผยใบหน้าหลังศัลยกรรมได้ 3 วัน ออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกัน แม้จะยังบวมอยู่ แต่ก็ฉายแววความดีงามไม่น้อย ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่า ที่บวมน้อยเพราะตนปฏิบัติตัวตามขั้นตอนก่อนและหลังทำศัลยกรรมอย่างเคร่งครัด ทั้งกินยา ล้างแผล และดูแลเรื่องอาหารการกินเป็นอย่างดี หลังจากนี้ก็รอลดบวมเข้าที่ พร้อมให้ข้อคิดกับคนที่อยากทำศัลยกรรมด้วยว่า "ถ้าคิดทำศัลยกรรม ต้องเข้าใจ จนตกผลึก แล้วจึงทำ ทำเสร็จ ต้องทำในสิ่งที่ขัดกับใจ แต่ก็ต้องทำ เพื่อผลที่ดีกับตัวเอง"
 

ถึงเวลาถอดหน้ากาก​ 3วัน​ ผลตอบลับคือดีงาม​ บวมน้อยมากถ้าเทียบกับขั้นตอนการแซะสารพัด​ เป็นเพราะ​ ปฏิบัติ​ตัวเรื่องการดูแล​ อย่างเคร่งครัด!!! ตั้งแต่ก่อนทำเป็นเดือน​ จนวันทำและหลังทำ​ ทุกสิ่งที่ทำได้ไม่ลำบาก​ กินยา​ ล้างแผล​ อาหารการกิน​ ทุกอย่าง​ๆๆๆๆๆๆๆ​ ไม่อืดเป็นปลาทองนี่คือ​ ผลของกรรม​ คือการกระทำของตัวเอง​ จากนี้ก็​ รอลดบวมเข้าที่​ สรุป​ ถ้าคิดทำศัลยกรรม​ต้องเข้าใจ​ จนตกผลึก​ แล้วจึงทำ​ ทำเสร็จ​ ต้อง​ ทำในสิ่งที่ขัดกับใจ​ แต่ก็ต้องทำ​ เพื่อผลที่ดี​ กับตัวเอง​


โพสต์ที่แชร์โดย เจ๊แหม่ม (@djjmam) เมื่อ ก.ค. 22, 2018 เวลา 12:30am PDT 

โพสต์ที่แชร์โดย เจ๊แหม่ม (@djjmam) เมื่อ ก.ค. 23, 2018 เวลา 1:30am PDT 

ร่างกาย​ต้องการ​ ความเย็น5555555


โพสต์ที่แชร์โดย เจ๊แหม่ม (@djjmam) เมื่อ ก.ค. 21, 2018 เวลา 3:39am PDT 

โพสต์ที่แชร์โดย เจ๊แหม่ม (@djjmam) เมื่อ ก.ค. 20, 2018 เวลา 7:22pm PDT

ขอบคุณภาพ - IG@djjmam


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: