ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โอ๊ค พานทองแท้ ประกาศตัวเป็น FC Blackpink งานนี้ถึงขั้นอ้อน กึ้ง เฉลิมชัย พามาไทยซะที


 


หลังจากก่อนหน้านี้ โอ๊ค พานทองแท้ ชินวัตร ได้ประกาศตัวเป็น blink แฟนคลับของวงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี Blackpink ซึ่งมีสมาชิกชาวไทยอย่าง ลิซ่า ลลิษา อยู่ด้วย แต่กลับโดนกระแสดราม่าจากชาวเน็ตบางรายว่า อย่าทำอะไรเกินกว่าคำว่าแฟนคลับ จนเจ้าตัวเป็นงง และได้ชี้แจงตอบกลับไป ขณะเดียวกันก็มีแฟนคลับอีกไม่น้อยที่เข้าใจ และบอกหนุ่มโอ๊คว่าอย่าคิดมาก


             ล่าสุด (22 กรกฎาคม 2561) เมื่อไปดูในทวิตเตอร์ของ โอ๊ค พานทองแท้ ก็พบว่า เขาได้ประกาศตัวเป็นแฟนคลับ Blackpink แบบเต็มตัว มีโพสต์รับซื้อของต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับวง เนื่องจากเจ้าตัวไม่ทราบว่าเขาหาซื้อกันที่ไหน และงงไปหมด ขอแบบพร้อมส่ง เพราะอยากได้เลย ซึ่งก็มีแฟนคลับเข้ามาให้คำแนะนำเป็นจำนวนมาก


            หลังจากนั้น โอ๊ค พานทองแท้ ยังได้ลงรูปถ่ายกับ กึ้ง เฉลิมชัย ไฮโซหนุ่มดีกรีผู้จัดเจ้าของ 411 Entertainment พร้อมด้วย มดดำ คชาภา พร้อมแคปชั่นว่า "จะเอาเข้ามามั้ย Blackpink อะ Black ant มาแล้วนะ @KungChalermchai #blackpink" ซึ่งก็เรียกเสียงฮาให้กับแฟน ๆ เป็นอย่างมาก พร้อมคาดหวังให้สาว ๆ มางานคอนเสิร์ตหรืออีเวนต์ในไทยแบบเต็มวงสักที


  
 

มาตามสัญญาครับพี่น้อง เกมตอบคำถามแลกกระเป๋าใบนี้ที่ผมสะพายอยู่ คำถาม #อธิบดี DSI คนปัจจุบันชื่ออะไร? #จะครบวาระตำแหน่งเมื่อไหร่? คำตอบไหนถูก(ใจผม) ได้ไปเลยทั้ง...ของ ทั้งคนให้ 😘 เปิดเวลาให้ตอบคำถามได้ถึงวันอาทิตย์ที่ 22 ก.ค.นี้นะครับ จะประกาศผลผู้ที่ได้รางวัลวันจันทร์ที่ 23 ก.ค. จ้า


โพสต์ที่แชร์โดย Oak Panthongtae Shinawatra (@oak_ptt) เมื่อ ก.ค. 19, 2018 เวลา 6:44am PDT 

อย่าทำผมเลย 😂😂


โพสต์ที่แชร์โดย Chalermchai Mahagitsiri (@kueng_chalermchai) เมื่อ ก.ค. 21, 2018 เวลา 9:03am PDT

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: