ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

บุ๋ม ปนัดดา ลั่น ถ้าตนเป็น มิ้ง ต่อให้แท้งจริง ก็ไม่เอาหลักฐานมาให้ดู


ยังคงเป็นเรื่องราวที่มีคนพูดถึงกันอย่างล้นหลาม กับกรณีของ มิ้ง ศวภัทร ที่ตอนนี้ถูกครอบครัวของกัปตัน ชลธร เตรียมฟ้องร้องดำเนินคดีแล้ว ซึ่งในส่วนของมิ้งเองก็ยังคงเงียบ ภายหลังจากที่ประกาศว่าแท้ง

ล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา ที่เคยไปให้กำลังใจ มิ้ง ศวภัทร เมื่อคราวที่แถลงข่าวเรื่องท้องกับกัปตันนั้น เผยผ่านรายการ A-pop ว่า ที่ตนออกมาคอมเมนต์ครั้งนั้น เพราะตนเห็นใจมิ้งในฐานะแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกัน การที่ผู้หญิงคนหนึ่งต้องเลี้ยงลูกคนเดียวถือเป็นภาระที่ยิ่งใหญ่

 ซึ่งโลกโซเชียลเองต้องการที่จะบี้ให้ตาย คั้นให้อยู่หมัด และอย่าให้ได้พลาดเป็นอันขาด เพราะโซเชียลจะขุดลึกถึงกระดูก และต่อให้หาใบแท้งมา คุณก็ต้องหาอีกว่า มันเมื่อไร อะไรยังไง เรื่องมันไม่จบ

และถ้าตนเป็นมิ้ง ถ้าตนโกหกจริง ตนก็ไม่เปิด และถ้าตนแท้งจริง ตนก็ไม่เปิดเหมือนกัน เพราะเปิดไปก็โดนขุดต่อ และไม่ใช่หน้าที่ของฉันที่ต้องมาตอบคำถามสังคม เพื่อสนองความสะใจของคนในโซเชียล ไม่ได้มีผลต่อการใช้ชีวิตของเรา ไปตั้งใจเรียนหนังสือกันดีกว่า
 

ไม่ได้ขายกระเป๋าเด้อ 5555555


โพสต์ที่แชร์โดย SAVAPHAT S. (@mmynks) เมื่อ ก.ค. 9, 2018 เวลา 5:44am PDT 

มาเท่ๆสตรีทๆบ้าง ของมันต้องมี ☺️ @whatisdenim #whatx #whatisdenim #whatxdenim)


โพสต์ที่แชร์โดย SAVAPHAT S. (@mmynks) เมื่อ ก.ค. 8, 2018 เวลา 3:49am PDT 

มีหลายครั้งที่ท้อ เหนื่อยจนใจจะขาด บอกเลยว่า ถ้าไม่มีอันดามัน บุ๋มคงไม่มีลมหายใจมาถึงทุกวันนี้ อยู่เพื่อเด็กคนนี้จริงๆ ดังนั้นคุณแม่ทุกท่านที่เหนื่อยและท้อ มีปัญหารุมเร้า มองตาลูกไว้นะคะ อยู่เพื่อเค้าให้ได้ เค้าต้องมีเรา สู้ๆนะคะคุณแม่ทุกคน ✌🏻✌🏻✌🏻


โพสต์ที่แชร์โดย Panadda Wongphudee (@boompanadda) เมื่อ ก.ค. 22, 2018 เวลา 6:49am PDT

ขอบคุณภาพ - IG@boompanadda, @mmynks


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: