ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เปิดภาพล่าสุด น้ำเพชร หลังลงทุนศัลยกรรมคล้าย อั้ม พัชราภา


หลังจากที่อดีตนางงามสาว น้ำเพชร ฏีญาร์ภา ได้ตัดสินใจบินไปศัลยกรรม ยกเครื่องทั้งหน้าถึงประเทศเกาหลี ควักเงินกว่า 1.5 ล้านบาท เพื่อลงทุนทำสวยครั้งนี้ หวังสวยเป๊ะ เหมือนนางเอกซุปตาร์ อั้ม พัชราภา

  ล่าสุด น้ำเพชร ก็ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว อัปเดตใบหน้าหลังศัลยกรรมได้ราว 2 สัปดาห์ เห็นได้ชัดว่า หน้าตาของเธอเริ่มเข้าที่ ไม่บวม ไม่ช้ำ มีเค้าโครงชัดเจนมากขึ้น

นี่ขนาดหน้ายังไม่เข้าที่ร้อยเปอร์เซ็นต์ยังมีความคล้าย อั้ม พัชราภา ได้ขนาดนี้ คาดว่าอีกไม่นาน คงจะได้สวยเป๊ะ เหมือนกันอย่างกับฝาแฝดแน่นอน
 

เวอชั่นเกาหลีบ้างเนาะ


โพสต์ที่แชร์โดย BABEPAT 💎 เพชร ฏีญาภาร์ (@petchteeyapar) เมื่อ ก.ค. 22, 2018 เวลา 8:39pm PDT 

วันที่ 10 ค่า


โพสต์ที่แชร์โดย BABEPAT 💎 เพชร ฏีญาภาร์ (@petchteeyapar) เมื่อ ก.ค. 20, 2018 เวลา 10:45pm PDT 

อัพเดท หน้าวันที่ 9 นะคะ เป็นยังไงกันบ้างคะ ชอบส่วนไหนกันบ้างเอ่ย ?? วันนี้อาการบวมลดลงค่ะดีขึ้นเยอะเลยแต่ช่วงบริเวณโครงหน้าต้องรอเข้าที่เลยค่ะถึงจะดูออก ตาก็เริ่มยุบแล้วค่ะจมูกก็เริ่มยุบลงเรื่อยๆ แต่ต้องขอขอบคุณทุกกำลังใจและทุกเสียงตอบรับจากแฟนขับของพี่อั้มด้วยนะคะ ที่เอ็นดูเพชรและขอบคุณพี่อั้มมากๆค่ะ สำหรับกำลังใจจากพี่อั้ม มันยิ่งใหญ่ที่สุดเลยค่ะ #รักพี่อั้ม #nanahospital #gdesireagency #ศัลยกรรมเกาหลี #ศัลยกรรมที่เกาหลี #โรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลี #โรงพยาบาลเกาหลี #โรงพยาบาลนานะ #โรงพยาบาลศัลยกรรมนานะ #นานะเกาหลี #koreaplasticsurgery #hwangdongyeon #ฮวังดงยอน #คิมฮยองจุน #เชวซังรก #หมอฮวัง #หมอจุน #หมอเชว #letmein #letmeinthailand #babepatsurgery #babepatreview #babepatxkorea #aumpatchrapa


โพสต์ที่แชร์โดย BABEPAT 💎 เพชร ฏีญาภาร์ (@petchteeyapar) เมื่อ ก.ค. 20, 2018 เวลา 2:37am PDT

ขอบคุณภาพ - IG@petchteeyapar


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: