ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อร BNK48 แจงดราม่า ตอบแรงเรื่องน้ำหนัก ชี้หยอกล้อไม่คิดว่าเป็นเรื่องใหญ่

จากกรณีดราม่าที่ไอดอลสาว อร BNK48 ถูกวิจารณ์การใช้คำพูด หลังตอบกลับแฟนๆ ที่เข้ามาถามว่า น้ำหนักเท่าไร ว่า "ตอบแล้วน้องจะได้เกรด 4 ยันเรียนจบมั้ยจ๊ะ" จนคนติงว่าอีกฝ่ายก็เข้ามาถามดีๆ ทำไมต้องประชดกลับ ถ้าไม่ชอบทำไมไม่ปล่อยผ่าน

ล่าสุดสาวๆ วง BNK48 ที่มาร่วมงานเปิดตัว ซัมซุง กาแล็คซี่ เจ 8 โดยมี สาวอร มาร่วมงานด้วย แต่กลับไม่ออกมาให้สัมภาษณ์พร้อมกับเพื่อนๆ ร่วมวง จึงทำให้หลายคนมองว่าเจ้าตัวไม่พร้อมที่จะตอบข่าวดราม่าหรือเปล่า


โดย เฌอปราง ก็ได้ชี้แจงแทนว่า จริงๆ แล้ว อร ติดธุระ จึงต้องรีบไปก่อน ซึ่งทาง อร ก็ได้ฝากมาชี้แจงว่า เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นการหยอกล้อกันเท่านั้น เขาเล่นมา เราก็เลยหยอกกลับ ไม่ได้คิดอะไรมาก ซึ่งเขาก็ไม่คิดว่าเรื่องมันจะไปไกลขนาดนั้น

ส่วนประเด็นที่เด็กออกมาวิจารณ์เหตุการณ์ดังกล่าวด้วยถ้อยคำหยาบคาย จนเหล่าโอตะนำเรื่องไปแจ้งกับทางโรงเรียนและทำให้เจ้าตัวถูกเรียกเข้าห้องปกครองนั้น เฌอปราง ก็เผยว่า ต้องบอกว่าเรื่องนี้มันไปไกลกว่าที่เราคิดมาก ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นเลย แต่ก็มองว่าเราต้องใช้สื่อโซเชียลอย่างระมัดระวังด้วย เราก็ต้องขอโทษน้องคนนั้นด้วย ซึ่งถามว่าเราต้องระวังตัวเองเรื่องการตอบกลับกับแฟน ๆ เพิ่มขึ้นไหม คือเราก็มีคุยๆ กับทางสตาฟฟ์อยู่แล้ว เมื่อมีบทเรียนต่างๆ ขึ้นมันก็ทำให้เราระมัดระวังมากขึ้นด้วย

 

#goodnight🌙 #ท่าปวดฟันคุด5555 #OrnBNK48 #BNK48

โพสต์ที่แชร์โดย Orn BNK48 (@orn.bnk48official) เมื่อ

 

Baby brush 🎈#OrnBNK48 #BNK48

โพสต์ที่แชร์โดย Orn BNK48 (@orn.bnk48official) เมื่อ

ขอบคุณภาพ - IG@orn.bnk48official

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: