ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เจอชาวเน็ตถล่มใส่ หลัง บุ๋ม-ปนัดดา แนะ มิ้ง งดตอบคำถามสังคมเรื่องแท้ง

ยังคงเก็บตัวเงียบไม่ออกมาเคลื่อไหวใดๆ สำหรับ สาวมิ้ง-ศวภัทร อดีตแฟน กัปตัน-ชลธร ที่ล่าสุดออกมายอมรับว่าแท้งลูกในท้องไปแล้ว แต่ดราม่าไม่จบเพราะชาวเน็ตส่วนใหญ่เชื่อว่า มิ้ง ไม่ได้ท้องตั้งแต่ต้น ซึ่งในกรณีนี้ สาวบุ๋ม-ปนัดดา ดาราสาวมากกว่าสามารถได้ให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ A-POP ถึงประเด็นนี้ว่า ถ้าตนเป็นมิ้ง ถ้าตนโกหกจริง ตนก็ไม่เปิด และถ้าตนแท้งจริง ตนก็ไม่เปิดเหมือนกัน เพราะเปิดไปก็โดนขุดต่อ และไม่ใช่หน้าที่ของฉันที่ต้องมาตอบคำถามสังคม เพื่อสนองความสะใจของคนในโซเซียล ไม่ได้มีผลต่อการใช้ชีวิตของเรา ไปตั้งใจเรียนหนังสือดีกว่า

ซึ่งจากความเห็นนี้ทำให้มีชาวเน็ตท่านนึงตามเข้าไปดราม่าในไอจีของ สาวบุ๋ม โดยเขียนคอมเม้นท์ว่า “นี่เป็นคำพูดของอดีตนางสาวไทยเหรอ?? “ถ้าพี่เป็นมิ้ง ถ้าพี่พลาดนะ พี่โกหกจริง ก็ไม่เปิด” แทนที่จะสอนให้ยอมรับความจริง ออกมาพูดความจริงและขอโทษกัปตันกับสังคมที่หลอกลวง กลับสอนให้มิ้งแถ และตีเนียนต่อไป ไม่ต้องเปิด โกหกจนอีกฝ่ายอนาคตพังยับ กลับมาพูดง่ายๆ ว่าถึงเป็นเรื่องโกหกฉันก็จะไม่เปิดเผยหรอก ยังงี้เนี๊ยนะ?? สอนให้คนโกหก ตามน้ำต่อไป ไม่ใช่ความคิดที่ควรออกมาจากปากคนเคยเป็นนางสาวไทยเลย”

โดยสาวบุ๋ม ได้เข้ามาตอบคอมเม้นท์นี้ว่า “ตอนนี้น้องแค่อยากให้มิ้งออกมาพูด กราบขอโทษ แต่น้องก็คงด่าอยู่ดี น้องจะให้อภัยหรือด่าต่อ คำตอบน้องรู้อยู่แล้ว! แล้วจะให้เค้าออกมาทำไม พี่ก็แค่คิดแทนคนที่ทำแบบนั้น แท้งหรือไม่ท้องจริง ใครจะรู้ สองคนนั้นรู้ดีที่สุด อย่าบ้าข่าวดาราจนอินเกินไป สติค่ะ! ถ้าการเป็นแฟนคลับใครสักคน จนอารมณ์มันนำสติ พี่แนะนำให้ไปตั้งใจเรียน และถ้าฟังทั้งหมดที่พี่พูดจนจบ พี่บอกว่าเรื่องของดาราคือบทเรียนและอย่าทำตาม! ไม่มีใครถูกที่สุดและผิดที่สุด! แล้วถ้าแฟนคลับกัปตันมารยาทแบบนี้พี่ว่าคนจะพาลเกลียดน้องเค้าได้”

 

สวยพอไปวัดไปวาได้ไหม 😆

โพสต์ที่แชร์โดย Panadda Wongphudee (@boompanadda) เมื่อ

 

ผมสวยสั่งได้ #tb

โพสต์ที่แชร์โดย SAVAPHAT S. (@mmynks) เมื่อ

ที่มา : boompanadda

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: