ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

พิ้งกี้ เคลียร์หลังลั่นเข้าใจหัวอก ธัญญ่า ปัดได้ 200 ล้านจบปัญหา


โดนโยงถึงเรื่องอดีตทันทีหลังสาวพิ้งกี้-สาวิกา ให้สัมภาษณ์ว่าเข้าใจหัวอก ธัญญ่า-ธัญญาเรศ โดยล่าสุดสาวพิ้งกี้ได้ชี้แจงถึงเรื่องประเด็นดังกล่าว รวมถึงยืนยันไม่เคยได้เงิน 200 ล้านเพื่อจบปัญหาแน่นอน


ถามถึงเรื่องที่เราไปออกรายการ คุยแซ่บโชว์ แล้วพูดถึงว่าเข้าใจหัวอกธัญญ่า คนก็เลยโยงว่าเราเข้าใจหัวอกเมียหลวง และเคยมีสถานการณ์คล้ายๆธัญญ่า?
"เราเข้าใจที่คนโยงนะ แต่ที่พิงกี้บอกคือทุกคนก็ต้องเคยผ่านจุดของแต่ละคนในการแต่งงาน ชีวิตแต่งงานที่มีทั้งสุขและทุกข์แตกต่างกันไป ของกี้เองก็เคยประสบพบเจอในเรื่องต่างๆ อันนี้กี้ไม่ได้บอกว่าเหมือนกันหรืออะไรนะ แต่ว่าเราเข้าใจความรู้สึกของการเป็นภรรยาในหลายๆอย่างซึ่งเราอาจจะบกพร่องหรือเปล่า เราอาจจะทำอะไรไม่ดีหรือเปล่าหรือเราอาจจะไม่ดีพอสำหรับใครหรือเปล่า"ไม่เกี่ยวกับเรื่องเมียหลวงเมียน้อยใช่ไหม?
"ไม่ค่ะๆ คนไทยก็จับจุดอยู่แค่นี้แหละ จับจุดเรื่องเมียหลวงเมียน้อย แม้ว่าสิ่งอะไรที่มันผ่านไปแล้วแต่ว่าคนก็จะพยายามเชื่อมโยง แต่ว่า ณ วันนี้เรากับพี่ธัญญ่าก็คุยสนิทใจกันแล้ว มีความสุข เจอหน้ากันก็เหมือนพี่สาว ส่วนที่คนจะคิดว่าเฟกหรือเปล่า เราก็ไปห้ามความคิดเขาไม่ได้ แต่เรารู้ตัวดีว่าเรารู้สึกยังไงแค่นี้พอแล้ว ทุกวันนี้เราก็โตกันหมดแล้ว"


ก่อนหน้านี้ที่มีข่าวลือกันตอนที่เราสองคนยังมีปัญหากันอยู่สมัยนั้น แล้วที่เรายอมเลิกยุ่งกับพี่เขา เพราะได้เงิน 200 ล้านบาท?
"อุ๊ย ตายแล้ว ถ้าได้จริงไม่ต้องเล่นละครแล้วล่ะ ถ้าได้ก็ไม่ต้องทำงานแล้วนะ คนเม้าธ์ไง ไม่ได้ ใครจะได้อะไรล่ะ ไม่ต้องมั้ย ชีวิตอยู่ในจุดนี้แฮปปี้ ไม่ต้องไปเป็นเมียน้อย แฮปปี้ค่ะ เราก็ไม่ได้ลำบาก"


ถ้าถามตรงๆรังเกียจเงินจำนวนนี้มั้ย?
"เหย 200 ล้านหาเองได้ แค่นี้ก็จะถึงแล้ว เรื่องจริง หาได้เอง หาได้จริงๆ ทำไมต้องง้อผู้ชายล่ะ สตรองมาก"
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: