ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'แมน' โชว์ภาพอัลตราซาวด์ หรือว่า 'เกล' กำลังจะมีเบบี๋!?


เป็นคู่สามีภรรยาที่มีโมเมนต์น่ารักๆ อยู่เสมอ สำหรับคู่ของ แมน การิน กับ เกล เวธกา หลังแต่งงานใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมากว่า 2 ปีแล้ว หลายคนที่ติดตามคู่นี้ต่างลุ้นกันว่าเมื่อไหร่จะมีทายาทตัวน้อยๆ สักที

ล่าสุดดูเหมือนเกือบจะได้เฮกันแล้ว เพราะในอินสตาแกรมของ แมน การิน ได้โชว์ภาพอัลตราซาวด์ของภรรยาสุดที่รัก แต่ปรากฏว่าหนุ่มแมน ได้เขียนคำบรรยายไว้ซะก่อนโดยบอกว่าเป็นการตรวจภายในซะอย่างนั้น โดยระบุว่า "หน้านี่ฟินมาก เวลามาตรวจภายใน ทำไมเวลาเราตรวจให้ไม่เห็นฟินแบบนี้ จริงๆ เรื่องตรวจภายในต้องไว้ใจสาเลยนะ ตรวจทุกซอกทุกมุม ฮั่นแน่! คิดอะไรอยู่ สาหมายถึงตรวจภายในบ้าน ตรวจความเรียบร้อย ตรงไหนฝุ่นเยอะ ตรงไหนของรก #ตรวจภายในไว้ใจสา #สาสายตรวจ"


ยังไงเอาใจช่วยให้มีเจ้าตัวน้อยเร็วๆ นะจ๊ะ

 

หลายคนชอบถาม.. ทำไมถึงหวานกันได้ทุกวี่วัน #ไม่หรอก จริงๆแล้ว.. เราแค่ใส่ใจกันเวลาที่อยู่ด้วยกัน มองหา”ความสุข”จากเรื่องที่มันง่ายๆ ความสุขตอนได้จูงมือกัน ความสุขตอนได้กอดคอกัน ความสุขตอนหัวเราะด้วยกัน ความสุขตอนกินหมี่เกี๊ยวข้างทางด้วยกัน ความสุขตอนลืมตาตื่นมายังได้เห็นกัน ความสุขตอนจะนอนก็ได้บอกฝันดีกัน มันคือตัวอย่างของ “ความสุข” ง่ายๆ ที่หาได้ทั่วไปในทุกๆวัน #ตอนที่รักกัน #เติมความรักจากความสุขเล็กๆ ทุกข์ เศร้า ท้อใจ ทะเลาะกันเมื่อไหร่ นึกถึง”ความสุข” พวกนี้ทีไร #ทุกข์หายไปฉับพัน ขอบคุณนะคะ @gale_rada ที่ทำให้ทุกตอนในชีวิตมีแต่”ความสุข” #13ปีแล้ว ยังมี”ความสุข”อยู่เลย 😊 #เป็นความสุขของกันแล้ว ❤️

โพสต์ที่แชร์โดย I'm NUMBER DESIGNER ✏️ (@man_karin) เมื่อ

 

ศรีบอกวันนี้สาดูดี มองกี่ทีก็ไม่เบื่อ #เราก็ดีใจเนอะ #เมียชม #นานๆจะชมที แต่พอส่องกระจกดีๆ #กรูใส่หน้ากากนี่หว่า มันชักยังไง...??? แต่สาอยากบอกอะไรศรีนะ ว่าวันนี้สวยจริงๆ #ปั๊วะมากๆ เห็นแล้วอยากลากกลับบ้านเลยเนี่ยยยยยยยย!!!! #พ่อบ้านมีเมียสวย ปล.ชมจริงๆนะ สวยมากเลยครับ 😘

โพสต์ที่แชร์โดย I'm NUMBER DESIGNER ✏️ (@man_karin) เมื่อ

ขอบคุณภาพ - IG@man_karin

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: