ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เต้ย ไม่ห้ามคนให้สถานะ อาเล็ก แฟน ไม่นอยด์ฝ่ายชายลั่นไม่ให้แหวนหากยังไม่หมั้น

ช่วงนี้มีกิจกรรมที่ทำร่วมกันบ่อย เลยได้เห็นรูปคู่บนอินสตาแกรมมากขึ้นจนหลายๆคนแซว สำหรับคู่ของสาวเต้ย-จรินทร์พร และอาเล็ก-ธีรเดช ล่าสุดเจอสาวเต้ย เจ้าตัวก็อัพเดทถึงสถานะความสัมพันธ์ รวมถึงเรื่องที่หนุ่มอาเล็กเผยว่าจะไม่ยอมแลกแหวนหรือให้แหวนเป็นของขวัญ ถ้ายังไม่ถึงวันหมั้น หรือวันแต่งงานแน่นอน

ช่วงนี้ดูลงรูปกันบ่อย?
“(หัวเราะ)สบายๆ ค่ะ เวลาไปกินข้าวหรือทำกิจกรรมอะไรก็ลงปกติ”

ล่าสุดเหมือนอาเล็กสามารถขุดเต้ยไปออกกำลังกายได้?
“ใช่ค่ะ แต่ว่าวันนั้นโหดมากคือไปตอนเช้า เต้ยวิ่งไปได้ประมาณ 700 เมตรก็หน้ามืดเลย(ยิ้ม) ไม่เป็นไรเดี๋ยวไปใหม่ค่ะ อาเล็กไม่ถึงกับเป็นเทรนเนอร์ให้ แต่คอยกระตุ้นให้เต้ยไปออกกำลังกายบ่อยๆ ส่วนตัวเป็นคนค่อนข้างขี้เกียจ ทุกวันนี้ก็พยายามกระตุ้นตัวเองให้ออกกำลังกายสม่ำเสมอ เต้ยเองไม่ค่อยชอบวิ่งเท่าไหร่ แต่ถ้าให้ไปเล่นโยคะหรือว่าอะไรที่ดูมีความแก่ๆ นิดนึงจะชอบค่ะ”

เวลาที่เราขี้เกียจออกกำลังกาย อาเล็กมีบ่นบ้างไหม?
“บ่นค่ะ เขาก็จะประมาณว่าวันนี้จะออกกำลังกายไหม วิ่งสักหน่อยก็ดีนะ เต้ยเข้าใจว่าเขาก็อยากให้เราดูแลสุขภาพมากขึ้น คือเขาเป็นคนที่ดูแลตัวเองดีอยู่แล้ว ออกกำลังกายสม่ำเสมอ ดูแลเรื่องการกินด้วย ฉะนั้นเต้ยก็ไม่ต้องไปดูแลเขามากเท่าไหร่ แต่ว่าก็จะมีที่เตือนกันนิดหนึ่งเรื่องกิน เพราะว่าทั้งสองคนเอ็นจอยอีตติ้งมาก”

สถานะตอนนี้เหมือนจะเป็นแฟนกันแล้ว เพราะอาเล็กบอกว่าเรียกเต้ยแฟนแล้ว?
“(ยิ้ม)เต้ยว่าก็แล้วแต่คนจะคิดเลย ตามนั้นล่ะค่ะ แต่ว่าเต้ยก็ต้องดูไปเรื่อยๆ เพราะเรื่องแบบนี้ก็ต้องคุยไปยาวๆ ไม่ได้คิดว่าจะต้องมีสถานะนู่นนี่นั่น(ทำท่าเขิน) ถามว่ามีซีนขอกันเป็นแฟนมั้ย ไม่มีหรอกค่ะ โตๆ กันแล้วอ่ะค่ะ เรียกว่าคุยๆ กันไปเรื่อยๆ ดีกว่า”

ตอนนี้ความรักลงตัวเข้าที่หรือยัง?
“โอเคนะคะ อยู่กับเขาก็ค่อนข้างสบายใจ แต่มันก็จะมีเรื่องโน้นเรื่องนี้เล็กๆ น้อยๆ ที่ต้องทำความรู้จักกัน อย่างถ้าใครมีเรื่องอะไรที่ไม่เข้าใจหรือสงสัยก็จะคุยกันตรงๆ ซึ่งก็เป็นเรื่องปกติของคนที่คบศึกษากันอยู่”

ความเกรียนของอาเล็กมีผลต่อการคบกันไหม?
“เขาไม่ค่อยเกรียนกับเต้ยค่ะ หลายคนจะชอบคิดว่าเขาเป็นคนเกรียน แต่ว่าจริงๆ แล้วเขาเป็นคนที่มีมุมหลายมุมที่คนอื่นอาจจะไม่รู้ อย่างทำอาหารเก่ง ที่ผ่านมาเขาก็ชอบทำเมนูต่างๆ มาให้กินตลอด ซึ่งเต้ยทำอาหารไม่เป็นเลยด้วยซ้ำ บอกเลยว่าเวลาอยู่ด้วยกันเขาจะมีความมุ้งมิ้งกว่าเต้ยอีกค่ะ(หัวเราะ)”

ถามถึงเรื่องที่อาเล็กบอกว่าจะไม่ยอมให้แหวนเด็ดขาด จนกว่าจะถึงวันหมั้นถึงจะยอมให้แหวน?
“ก่อนหน้านี้มันมีข่าวใช่ไหมคะเรื่องแหวนอะไรสักอย่าง แต่ว่าจริงๆ คือเต้ยกับเขาไม่ได้รู้สึกว่าการใส่แหวนมันเป็นอะไรที่สำคัญขนาดนั้น มองว่ามันเป็นแฟชั่นมากกว่าที่แบบซื้อมาใส่ได้นิ้วไหนก็ใส่ ที่ผ่านมาเขาก็ไม่เคยซื้อแหวนให้ค่ะ”

แล้วเขาเคยบอกเราไหมว่าถ้าจะซื้อแหวนก็จะให้เป็นแหวนหมั้นเลย?
“ว้ายยย! ไม่มีค่ะ(ยิ้ม) เรายังไม่ได้คุยกันถึงขนาดนั้น”

 

@daisybrownofficial 🖤⭐️

โพสต์ที่แชร์โดย Jarinporn J. (@toeyjarinporn) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: