ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ยอมรับแล้ว คบ หนุ่ม ศรราม จริง!


ทำเอาหลายคนจับตามองหลังประกาศตัวโสดแต่ไม่สนิท สำหรับพระเอกหนุ่มติดดินอย่าง ศรราม เทพพิทักษ์ หลังเลิกรากับแฟนสาว นิโคล เทริโอ ก็มีข่าวคุยกับนางงามสาว น้ำฝน ทวีพร ก่อนจะออกมายอมรับว่าเลิกคุยไปแล้ว แต่ฝ่ายหญิงก็ยังคงตามง้อไม่หยุด แต่หนุ่ม ศรราม ได้ตกเป็นข่าวกำลังคบหาดูใจอีกครั้งกับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์

โดยล่าสุด ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ได้ไลฟ์สดผ่านอินสตาแกรม พร้อมยอมรับว่า ได้ไปทำบุญตักบาตรกับฝ่ายชายจริง ขอบคุณทุกคนที่รักและเอ็นดู ขอยืนยันว่าไม่ได้คิดปิดบังความสัมพันธ์แต่อย่างใด แค่ยังไม่พร้อมที่จะพูด และบอกว่าศรรามฝากขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจ


 

A post shared by Tik👑BigBrother (@tik13ap) on Jul 10, 2018 at 10:29pm PDT 

#ใครอยากไปคอนเสริตลูกพี่ฟังทางเน้!!! 😉😉😉 📌ด่วนโต๊ะมีน้อยจร้า‼️ วันศุกร์ ที่ 10 ส.ค 61 นี้ คอนเสิร์ต พี่หนุ่ม ศรราม #memory 90’s #ทุกเพลงที่คัดมาฝังอยู่ในใจแน่นอน สวัสดีวัยรุ่น!! สุดยอดความมันส์!90’s Memory 90’s ร้านนี้มีแนว! 💋💋💋💋💋👄👄👄👄 ร่วมกันเป็นกลุ่มจองโต๊ะ 4-6 คน หรือซื้อบัตรเข้างานได้ที่ 📲แอตไลน์ดูผัง-ส่งสลิป @nti8227x #ด่วนด่วนของดีมีน้อย 📍ร้านตั้งอยู่ แยกลาซาลตัดถนนศรีนครินทร์ ถ้ามาจากซีคอนถึงแยกลาซาลเลี้ยวซ้าย 50 เมตรก่อนถึงโรงบาลศิครินทร์อยู่ซ้ายมือเห็นได้ชัด 🕠เปิด 17.00 น. ☎️0850666662 📲แอตไลน์ดูผัง-ส่งสลิป @nti8227x *จองโต๊ะแล้วต้องมาไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ ถือว่าสละสิทธิ์ #ศรราม #sornram #sornram_theappitak


A post shared by SornramFanClub (@sornramfanclub) on Jul 17, 2018 at 6:15am PDT

CR. - IG@tik13ap, @sornramfanclub


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: