ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'กัปตัน' เปลี่ยนไป 'เอ๊ก' แฉพฤติกรรมหลังแต่งงานยิ่งมีลูกยิ่งเปลี่ยน


    มีลูกชายสุดหล่ออย่าง น้องดิน มาเป็นโซ่ทองคล้องใจก็ดูเหมือนว่าครอบครัวที่อบอุ่นอยู่แล้วของคุณแม่ เอ๊ก บุษกร กับคุณพ่อ กัปตัน ภูธเนศ จะยิ่งอบอุ่นเพิ่มขึ้นไปอีก ล่าสุด คุณแม่เอ๊ก ขอแฉเองในความมุ้งมิ้งน่ารักระหว่างคุณพ่อกับคุณลูก ด้วยแคปชั่นที่ว่า
    “ก่อนหน้าจะแต่งงานกัน ผู้ชายคนนี้เคยออกตัวอย่างแรงว่า พี่ไม่ใส่เสื้อคู่นะ พี่ว่ามันตลก หลังจากแต่งงานชายผู้นี้ก็เริ่มซื้อเสื้อคู่มาให้ใส่ด้วยกัน พอมีลูกยิ่งแล้วใหญ่ ชอบเดินมาถามก่อนว่าวันนี้ลูกจะใส่อะไรแล้วใส่ตาม บางทีถึงขั้นไปเปลี่ยนชุดตามลูกเลยก็มี แหม่..ไม่น่าออกตัวแรงให้โดนแซวเลย555 #ออกตัวแรงระวังลื่น”

    อร๊ายยยยเอ็นดูความน่ารักของ คุณพ่อกัปตันจริงๆ

 

ก่อนหน้าจะแต่งงานกัน ผู้ชายคนนี้เคยออกตัวอย่างแรงว่า พี่ไม่ใส่เสื้อคู่นะ พี่ว่ามันตลก หลังแต่งงานชายผู้นี้ก็เริ่มซื้อเสื้อคู่มาให้ใส่ด้วยกัน🤔 พอมีลูกยิ่งแล้วใหญ่ ชอบเดินมาถามก่อนว่าวันนี้ลูกจะใส่อะไรแล้วใส่ตาม บางทีถึงขั้นไปเปลี่ยนชุดตามลูกเลยก็มี🤫 แหม่..ไม่น่าออกตัวแรงให้โดนแซวเลย555 #ออกตัวแรงระวังลื่น 🕺🏻 #dignehongmanop #phakdibodin #เปิดบ้านหงษ์มานพ #9months7daysold @captainpu

โพสต์ที่แชร์โดย Busakorn(Tantiphana)Hongmanop (@eggbusakorn) เมื่อ

 

สุขสันต์9เดือนนะครับ👩🏻👨🏻👶🏻 เด็กน้อยของมะม้าโตขึ้นทุกๆวัน โตจนบ้างทีมะม้าต้องกลับมาคิดว่าลูกของมะม้าโตขนาดนี้แล้วหรอ เราจะเหลือเวลาที่ลูกยอมให้เรากอดในที่สาธารณะอีกกี่(สิบ)ปี มะม้าจะใช้ทุกเวลาให้คุ้มค่า และจะหล่อหลอมพี่ดินให้ดีที่สุด ให้เมล็ดพันธุ์ของมะม้าปะป๊า เติบโตเป็นต้นไม้ที่แข็งแรงและเป็นประโยชน์นะครับ มะม้าปะป๊ารักหนูนะ ตัวแสบของมะม้า555🤗💕 #dignehongmanop #phakdibodin #เปิดบ้านหงษ์มานพ #9monthsold @captainpu

โพสต์ที่แชร์โดย Busakorn(Tantiphana)Hongmanop (@eggbusakorn) เมื่อ

 

ความภักดีบดินทร์9เดือนนี้ช่างแสบสันเสียจนมะม้าตั้งรับไม่ทัน😬💕 ตอน8เดือนยังใสๆอยู่เลย พอ9เดือนปุ๊ปโอ้โหหห😱 รู้จักปฏิเสธ มีการระเบิดอารมย์เวลาไม่พอใจ มีสเต็ปการดิ้นเร้าๆๆพร้อมทั้งเบ่งพลังแบบซุปเปอร์ไซย่า อ๊าาาาาาาา แต่ไม่เป็นไรมะม้าเอาอยู่ มะม้ามีของเล่นล่อดินมากมาย แต่ที่ถูกใจดินมากที่สุด กลับเป็นหวีเอเรียลร้องเพลงได้ของมะม้า555(สีเงินๆในรูป)🤭🧜🏻‍♀️ พี่ดินไม่กลัวคน เวลาออกไปข้างนอกจะทำหน้าอู้วววว์ทักทายทุกๆคน มะม้าสามารถพาดินไปทานข้าวข้างนอกด้วยกันได้แล้ว พี่ดินนั่งรอในเก้าอี้ตัวเองได้ไม่กวน พอดินเบื่อดินก็ชวนโต๊ะข้างๆคุย ไม่มีปัญหาครับ555 พี่ดินอารมย์ดีมากกกก ชอบยิ้มตาหวาน ชอบหัวเราะ บางทีเห็นมะม้าเค้าก็ขำของเค้าไม่รู้คิดอะไร555 ตอน9เดือน พี่ดินมีฟัน6ซี่ 9เดือนได้3วัน ซี่ที่7ก็ขึ้นมาอีกแล้ว!! แม่เจ้า🤭 ฟันชุมมากครับลูก ยังดีที่ดินไม่กัด มะม้ายังคงให้ดินเข้าเต้า ดินยังทานนมแม่ล้วน ทานจากขวดนมวันละ1ครั้งก่อนนอนเหมือนเดิม ดินขยันลุกยืน เกาะเดิน แต่ยังพยุงตัวโดยไม่เกาะไม่ได้ แต่ดินพูดได้555 พูดเก่งด้วย มะม้า ปะป๊า หมาป่า มามา หม่ำๆ ปาปา ดินบ่นมากกกกกก ใส่อารมย์ด้วยเวลาไม่พอใจ ปา! ปา! ปา! ปา! 555 ที่สำคัญดินขี้อ้อน ปะป๊าอาม่าอาอี๊ตกหลุมพรางดินหมด โดยเฉพาะมะม้า ตกเป็นเหยือตัวโตของดิน แต่ไม่เป็นไรหรอกกกคร๊าบ มะม้ายอมมม555😍 #ชีวิตติดดิน #dignehongmanop #phakdibodin #เปิดบ้านหงษ์มานพ #9monthsold @captainpu

โพสต์ที่แชร์โดย Busakorn(Tantiphana)Hongmanop (@eggbusakorn) เมื่อ

ขอบคุณภาพ - IG@eggbusakorn

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: