ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ป้อง เผย แก้ว แซวในไอจีคงรู้เยอะกว่าคนอื่น ไม่รู้อีกฝ่ายโสดโบ้ยถามเอง


เรียกว่ากระแสละครเมีย 2018 ตอนนี้แรงสุดๆ โดยเฉพาะบทของธาดา ที่รับบทโดยป้อง -ณวัฒน์ ซึ่งหลายคนแซวว่าเล่นเป็นนตัวเองสุดๆ โดยเฉพาะสาวแก้ว -จริญญา ที่เข้าไปคอมเมนต์ในอินสตาแกรมว่า "ทำไมเอาเรื่องจริงมาพูด" งานนี้หนุมป้องเองก็ออกปากบอกว่าแค่แซวเล่นปกติ แต่ฝ่ายหญิงคงรู้เรื่องเยอะกว่าคนอื่นมั้ง

แก้ว จริญญา เข้าไปแซวในไอจี ว่าทำไมเอาเรื่องจริงมาพูด?
        “จริงๆ ก็ไม่ใช่แค่น้องแก้วหรอกที่มาแซว เพื่อนๆหลายคนก็มาแซวกัน ทั้งในวงการและนอกวงการ ก็อำกันแซวกันว่าตัวจริงเหรอ ไม่ต้องเล่นเลยใช่มั้ย คือจริงๆ ผมก็ชินแล้วนะเพราะโดนมาตั้งแต่เรื่องเพลิงบุญ สงครามนางฟ้า ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมเล่นบทแบบนี้แล้วโดนทุกทีเลย เขาคงรู้เยอะมากกว่าคนอื่นนิดนึง(หัวเราะ) ไม่หรอกก็ตอนนี้เราก็เป็นพี่น้องกัน สนิทกัน แซวกันขำๆ มากกว่า เพราะเรามีอะไรก็ช่วยเหลือกัน  ช่วงนี้เห็นเขาบ้าถ่ายรูป ยังบอกเลยว่าว่างมาถ่ายให้บ้าง เพราะว่ารูปเขาในไอจีสวย คือเหมือนเขาไปเรียนถ่ายรูปจริงจัง ก็ยังคุยบ้างตามวาระโอกาส ไม่ใช่คุยกันทุกวัน รูปสวยก็แซว ใครเริ่มกิจการใหม่ ทำงานใหม่ ก็อวยพร เป็นอย่างนั้นมากกว่า ห่างๆ อย่างห่วงๆ ครับ”

ดูเหมือนช่วงนี้แก้วจะโสดๆ ด้วยหรือเปล่า?
       “อันนี้ไม่รู้ว่ายังไง ต้องถามน้องแล้ว ไม่กล้าถามเพราะเป็นเรื่องส่วนตัวเขา”

ถ้าน้องมีแฟนอยู่ เราก็เกรงใจอีกฝ่าย?
         “เป็นมารยาทปกติ ต่อให้เราเคยเป็นแฟนกัน เคยคบกัน เป็นเพื่อนกัน เราต้องรู้ลิมิต เหมือนเรามีเพื่อนผู้หญิงคนนึงแล้วเขามีแฟน เราก็ไม่ควรไปเยอะ คงคุยกันประมาณนึง ต้องเกรงใจด้วยและเป็นมารยาทโดยพื้นฐานด้วยเป็นปกติอยู่แล้วครับ”

 

ไม่กลัวคนของเขาเข้าใจผิดใช่ไหม?
         “ที่ทำก็อย่างที่บอก เป็นมารยาททางสังคมพื้นฐาน เราก็ไม่ได้ทำอะไรเกินเลย ห่วงในระยะพี่น้องอยู่แล้ว จะมีแฟนหรือไม่มีแฟนก็ทำเหมือนเดิม ไม่น่าเกลียดปกติ”

 หลังจากนี้เราจะเว้นบทแนวนี้ไปบ้างไหม พักบ้าง ?
        “เว้นแน่นอน ไม่ใช่เพราะเบื่อหรืออะไร บางทีคนจะถามว่าทำไมไม่เล่นอย่างอื่นบ้าง เล่นเรื่องอื่นก้เยอะนะ จริงๆ เรื่องนี้มันต่อเรื่องกาหลมหรทึกเลย จะเห็นว่าเราใส่แว่นก็คุยกับผู้กำกับว่าละครมันออนต่อกันเลยก้อยากให้มันต่างบ้าง จริงๆบทอื่นก็เล่นมาเยอะนะ เพียงแต่บทแนวนี้มักจะมีฟีดแบ็กที่ดี”

เหมือนเป็นภาพจำป้องไปแล้วกับแนวนี้?
            “มันดีป่ะ ต้องขอบคุณทุกคนที่ดูแล้วอินกัน แต่เป็นการแสดงเนอะ เล่นให้เป็นอุทาหรณ์ อย่างที่บอกคนที่มีครอบครัวต้องดู ตัวผมเองก็ได้เรียนรู้จากบทนี้เยอะ ว่าถ้าวันนึงเรามีครอบครัว เราควรทำตัวยังไง ต้องปฏิบัติตัวยังไง คุ้มมั้ยถ้ามีผู้หญิงเข้ามาแล้วความเสี่ยงที่ครอบครัวต้องพังทลาย ผมว่ามันสอนใจดีเหมือนกัน”

บทธาดา โดนคนด่าเยอะเหมือนกัน?
               “บทนี้มันโดนอยู่แล้ว อย่างเวอร์ชั่นไต้หวันก็โดน นางเอกไต้หวันที่เป็นเพื่อนกับผม เขาถามว่าเราเล่นบทนี้เหรอ โดนแน่เลย เพราะพระเอกเวอร์ชั่นไต้หวันก็โดนเยอะเหมือนกัน”

เราน้อยใจไหมที่คนชมแต่บอสวศิน ด่าแต่เรา?
           “จริงๆ ผมผ่านมาขนาดนี้ ผ่านมาทุกอย่างแล้ว ไม่มีปัญหา มันเป็นบทอยู่แล้ว หนักกว่านี้ก็มีมาแล้วนะ เบากว่านี้ก็มี เรื่องปกติครับ”

ในละครมีแต่สาวๆ รุมล้อม แล้วชีวิตจริงตอนนี้มีไหม?
         “ไม่ขนาดนั้นหรอก ในละครมันเป็นบท ไปตามเรื่องตามราว มีอะไรเดี๋ยวเล่าให้ฟังอยู่แล้ว”

ยังมีคนคุยอยู่ไหม?
         “ยังครับ ยังไม่บอก พูดเล่น โสดปกติ มีอะไรก็เล่าให้ฟังครับ แก่แล้ว ไม่ค่อยมีอะไรน่าสนใจมากหรอก มีอะไรเดี๋ยวบอกเลย”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: