ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เวียร์ ว่าไงหลัง เบลล่า แซวออกสื่อปล่อยให้เคลียร์คิวรอแต่ตัวเองหนีเที่ยว  ควงกันออกงานคู่เรียกความฟินอีกครั้งสำหรับหนุ่มเวียร์ - ศุกลวัฒน์ และหวานใจสาวเบลล่า - ราณี ที่งานนี้เลยขออัพเดทหลังเคยเปรยๆว่าอยากจะจัดทริปญี่ปุ่นเที่ยวด้วยกันในช่วงปลายปี แต่รอบนี้เหมือนสาวเบลล่าจะไปด้วยไมได้ แถมยังแซซออกสื่ออีกว่าปล่อยให้เคลียร์คิวว่าง แต่ดันหนีไปเที่ยวกับเพื่อนซะงั้น


ก่อนหน้านี้เห็นเวียร์ลงรูปเบลล่าแล้วมีอ้อนๆ ว่าอยากไปเที่ยว จะมีโอกาสได้ไปด้วยกันอีกไหม?
     เบลล่า “โอกาสถามว่ามีไหมก็คงมีแหละ แต่ว่าเบลยังไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ เพราะเบลยังไม่ได้ปิดกล้องละครทั้ง 2 เรื่องไงคะ แต่ว่าพี่เขาก็ชวนๆ แล้วล่ะค่ะ แต่บางทีก็รับคิวไว้แล้วก็ปล่อยเบลล์ว่างนะแล้วก็หนีไปเที่ยวกับเพื่อนอะไรอย่างนี้ก็มี (ยิ้ม) ค่ะ”


แล้วมีการวางแพลนไว้ไหมว่าเมื่อไหร่?
     เบลล่า “ก็ไม่ได้แพลนอะไรที่เป็นกิจจะลักษณะขนาดนั้น เพราะว่ายังไม่รู้ว่าวันว่างที่ชัวร์ๆ คือตอนไหน”

นี่คือน้อยใจหรือเปล่าที่เขาแอบหนีเราไปเที่ยว?
       เบลล่า “ไม่ค่ะ พูดเฉยๆ (หัวเราะ) “

สำหรับทริปญี่ปุ่นที่เวียร์จะไป มีคอมเมนท์ว่าอยากให้เบลล่าไปด้วยหรือเปล่า?
       เวียร์ “อยากให้ไปครับจริงๆ แล้วคือนอนแรกจะไปอีกประเทศนึง แล้วคราวนี้เปลี่ยนแผนกะทันหันอยากจะไปสบายๆ บ้าง คิดว่าไปญี่ปุ่นช่วงปลายปีมันก็น่าจะอากาศดี ก็เลยชวนเพื่อนๆ กลุ่มที่ไปอเมริกาด้วยกันไปอีก แล้วเขาไม่ได้ไปเพราะถ่ายละครผมเลยไปกับเพื่อนครับ”

จริงๆ เบลอยากไปกับเวีนร์ไหม?
       เบลล์ “เบลล์ว่าก็ดูเป็นทริปๆ ไปแหละค่ะ ว่าอันไหนสะดวกไปหรือว่าไม่สะดวก บางทีมีบางทริปที่พี่เขาก็ไม่ได้สะดวกให้เบลไปด้วยอะไรอย่างนี้ค่ะ”

ของฝากมีบ้างไหม?
      เบลล่า “ก็ต้องแล้วแต่แหละว่าไปที่ไหนหรือว่ามีของฝากหรือเปล่า บางทีก็ตะลุยในป่าอย่างเดียวอย่างนี้ค่ะ จะเอาของฝากก็คงไม่ใช่”

เวลาเวียร์เขาไปลุยเรามีห่วงบ้างไหม?
      เบลล์ “ก็มีห่วงบ้างแหละค่ะ (ยิ้ม) เพราะว่าคือบางทริปก็เสี่ยงจะมีอันตรายแต่ว่าพี่เขาก็ดูแลตัวเอง”

แบบนี้ต้องมีคอยเช็คบางไหม?

      เวียร์ “รายงานอยู่ครับรายงานอยู่ ด้วยความที่ใสแต่ละประเทศที่เราไปมันจะไม่ค่อยมีคลื่นมือถือ กิจกรรมแรกที่ทุกคนในทริปต้องทำคือ เช้าเนี่ยเาาอยู่โรงแรมเราจะต้องรายงายคนในครอบครัว รายงานพ่อแม่คนที่สามารถรับโทรศัพท์เราได้ ว่ากำลังจะออกเดินทางนะปลอดภัยเพราะเดี๋ยวระหว่างทางจะไม่สามารถคุยได้ละ พอถึงที่พักอีกทีถึงจะคุยกันได้มันเป็นอย่างนี้ พอเราไปถึงที่ปุ๊บเคยบอกว่าหูยเกือบตาย เขาก็จะบอกว่าไปอะไรขนาดนั้นอย่างนี้ครับ”

แล้วแบบนี้เบลต้องรอรับสายไหม เพราะมันคนละประเทศเวลาก็จะต่างกัน?
      เบลล่า “ก็ไม่ได้เชิงว่ารอขนาดนั้นหรอกค่ะ ก็ได้ยินเสียงโทรศัพท์ก็รับแหละ บางทีก็ไม่โทรไงก็รอไปสิอะไรอย่างนี้ (หัวเราะ) คือแล้วแต่ไง บางวันก็อาจจะไม่ได้มีสัญญาณไปอีกสองสามวันอย่างนี้ค่ะ”

ในใจมีเป็นห่วงไหมเขาหายไปทีนึงสองสามวัน?
       เบลล่า “ก็มีบ้างแต่ว่าพี่เขาก็ไม่ได้ไปคนเดียวก็มีเพื่อนๆ ไปเยอะ”

เมื่อกี๊เวียร์บอกว่าต้องโทรรายงานคนในครอบครัวนี่หมายถึงเบลล่าด้วยหรือเปล่า?
      เวียร์ “ผมหมายถึงทุกคนที่ไปทริปแหละครับ ส่วนใหญ่ก็จะมีบูกมีเต้ากันหมดละ ตอนเช้าบางคนเขาก็จะต้องโทรหาลูกตัวเองให้เห็นหน้าอะไรอย่างนี้ ปมก็ต้องบอกว่าออกเดินทางแล้วนะ คือถ้าเราไม่บอกเขาเนี่ยเราคิดว่ามันจะไม่สะบายใจกันทั้งคู่อย่างน้อยเราโทรแจ้งให้ทราบว่าเราจะเดินทาง แจ้งให้ทราบว่าเราจะถึงเพราะเผื่อพ่อแม่เราด้วยบางทีมันต้องมีคนนึงที่ต้องรู้ ไม่อย่างนั้นเดี๋ยวอยู่ดีๆ หายไปมันไม่เวิร์คๆ เดี๋ยวจะไม่ได้ไปอีก (ยิ้ม) “

รู้หรือยังว่าเบลติดโพลคนหน้าสวย?
      เบลล่า “ก็เห็นแว้บๆนะคะ แต่ยังไม่ได้รู้รายละเอียดเยอะ” ก็ดีใจนะคะ ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ ถ้ามีโหวตช่วยโหวตให้เบลด้วยเยอะๆ นะคะ (ยิ้ม) “

เวียร์ เบลล่าติดโพลดาราหน้าสวยระดับโลก?
     เวียร์ “เหรอครับ (ยิ้ม) โพลที่ไหน ดีใจครับ”

แล้วเขาสวยจริงไหม?
เวียร์ “โถ่...เขาเป็นนางเอกนะครับ (ยิ้ม) ก็ต้องสวยสิครับ จริงๆ ผมว่าสวยไม่สวยไม่ใช่เรื่องสำคัญ แต่เราจะสวยได้นานแค่ไหน”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: