ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มิว นิษฐา ปัดพา ไฮโซเซนต์ เปิดตัวแก๊งเฟอร์บี้ เผยใช้ชีวิตปกติเข้าใจคนจับตา


   เปิดใจกับความรักครั้งใหม่ ซึ่งถูกจับตามองมากเป็นพิเศษ เพราะฝ่ายชายเป็นอดีตหวานมจสาวคริส หอวัง งานนี้สาว มิว นิษฐา ก็เข้าใจว่าคนควจะจับตามองมากเป็นพิเศษอยู่แล้ว แต่โดยส่วนตัวตนเองไม่ได่เปิดแต่ก็ไม่ได้ปิด หลังมีภาพฝ่ายชายไฮโซเซนต์ ร่วมเฟรมกับแก๊งเฟอร์บี้

"ไม่ได้เปิดตัว ก็เหมือนแบบว่านัดไปทานข้าวกันกับพวกแก๊งเฟอร์บี้ ก็มีแซวบ้างนิดหน่อยนะคะ แต่ว่าก็รู้กันอยู่แล้วล่ะ ขาก็มีเขินบ้างนะคะนิดหน่อย แต่ก่อนหน้านี้เพื่อนๆ ก็มีเคยเจอบ้าง เขาก็เป็นเพื่อนพี่ป๊อก ภัสสรกรณ์ด้วยค่ะ ก็ดีค่ะเขาก็เป็นผู้ใหญ่สามารถคุยกับใครได้ง่ายอยู่แล้ว"


“ใช่..ก็ไปทะเลกันกับเขาและมีเพื่อนๆ กันเยอะแยะเลย ถ่ายรูปด้วยกันแต่ก็แบบไม่อยากอยู่ติด(หัวเราะ) คือไม่หรอกเราก็ไม่ได้คิดว่าจะอยู่ จะเว้นหรือว่าอะไร แต่ว่าบังเอิญโพสต์ท่านั้นพอดี มันก็เลยเหมือนอยู่ห่าง มิวก็ลงรูปค่ะแต่ลงรูปมิวกับเพื่อนๆ ค่ะ ก็อยากลงกับเพื่อนๆ ค่ะ รูปคู่น่าจะยังหรอกค่ะ ยากค่ะ(หัวเราะ) มิวเป็นคนไม่ค่อยชอบโพสต์เรื่องส่วนตัวอะไรแบบนี้ ก็ไม่เป็นคนหวานอะไรอย่างนั้นด้วยค่ะ ชอบให้มันเป็นเรื่องส่วนตัวก็เลยไม่ได้ชอบมาโพสต์อะไรแบบนี้ค่ะ เขาเข้าใจเราก็คงเหมือนเดิมนะคะ มาตราฐานก็เหมือนเดิมเลยค่ะ แต่ครั้งนี้คนค่อนข้างจับตาก็นิดนึงนะคะ เพราะจากเดิมแฟนเก่าเหมือนเรารู้จักกันมาตั้งแต่ก่อนเข้าวงการบันเทิง แต่อันนี้คือเราอยู่ในวงการอยู่แล้ว คนก็ให้ความสนใจมากขึ้นว่าเราจะศึกษากันไปหรืออะไรอย่างนี้ค่ะ ทุกวันนี้เราก็ใช้ชีวิตปกตินะ ก็ไม่ได้อยากจะปิดหรือว่าอยากจะเปิด เราก็ใช้ชีวิตที่เราสะดวก เราสะดวกแบบนี้ก็เอาที่เราสบายใจ ตอนนี้ก็เป็นคนที่หวังดีต่อกันไงคะ (เรียกแฟนหรือยัง?) ยังๆ"บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: