ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เมย์ พิชญ์นาฏ บุกบ้านให้กำลัง เป้ย ปานวาด หลังโพสต์แชทคุยสาวมือที่ 3


  เป็นสาวที่รักเพื่อนมาก และเพื่อนต้องมาก่อน เมื่อสาว เป้ย ปานวาด ที่กำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 ใกล้คลอด โพสต์แชทคุยกับสาวที่เหมือนว่ากำลังเข้ามาแทรกกลางความสัมพันธ์กับสามี พร้อมกับแคปชั่นว่า “น้องคะ พี่กำลังจะคลอดลูกเดือนหน้า ถ้าน้องบอกว่าชื่นชอบพี่จริงๆ อย่าทำกับพี่แบบนี้” ทำให้เพื่อนทั้งในและนอกวงการรวมถึงแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังสาวเป้ยอย่างล้นหลาม รวมถึงสาว เมย์ พิชญ์นาฏ ที่ไม่เพียงแค่ส่งกำลังใจแต่ไปให้กำลังใจสาวเป้ยถึงที่ ก่อนจะปิดท้ายด้วยโพสต์ดราม่าว่า


 “ก่อนนอนคืนนี้เรามีความในใจจะบอก...เราไม่ได้อยากโสดหรอกนะ เราไม่ได้อยากเป็นไอดอลสาวโสด เราคือผู้หญิงคนเดียวในหมู่เพื่อนๆมี่แต่งงานและมีครอบครัวมีลูก แต่หลายคนชอบมาบอกเราว่าสวย รวย เก่ง ไม่ต้องมีหรอก ไม่ต้องง้อหรอกผู้ชาย แต่เราอยากมี วันนึงเราครอบครัว ครอบครัวที่สมบูรณ์ มาเติมเต็มชีวิตให้รู้ว่า เราหาเงินไปเพื่อใคร ใช้ชีวิตอยู่ไปเพื่อใครชีวิตเราคงสมบูรณ์มากกว่านี้ และเราจะดูแลครอบครัวของเราให้ดีที่สุด แต่วันนี้ไม่มีไง เราก็ได้แต่มอง มอง แล้วก็มอง แล้วทำไม พวกเธอที่มีวาสนา มีครอบครัวที่น่ารัก ถึงชอบทำให้มีปัญหากันนัก เฮ้อ...ไม่เข้าใจ #ฉันมันไม่มีวาสนา #นอนดีกว่า #ดราม่าออฟเดอะเดย์ “

 

ก่อนนอนวันนี้เรามีความในใจจะบอก.. เรา ไม่ได้อยากโสดหรอกนะ เรา ไม่ได้อยากเป็นไอดอลสาวโสด เรา คือผญคนเดียวในหมู่เพื่อนๆที่แต่งงานและมีครอบครัวมีลูก แต่หลายคนชอบมาบอกเราว่า สวย รวย เก่ง ไม่ต้องมีหรอก ไม่ต้องง้อหรอกผช แต่เราอยากมี วันนึง เรา จะมีครอบครัว ครอบครัวที่สมบูรณ์ มาเติมเต็มชีวิตให้รู้ว่า เรา หาเงินไปเพื่อใคร ใช้ชีวิตอยู่ไปเพื่อใคร ชีวิตเราคงสมบูรณ์มากกว่านี้ และเราจะดูแลครอบครัวของเราให้ดีที่สุด แต่วันนี้ไม่มีไง เราจึงได้แต่มอง มอง แล้วก็มอง แล้วทำไม พวกเธอที่มีวาสนา มีครอบครัวที่น่ารัก ถึงชอบทำให้มันมีปัญหากันนัก เฮ้อ.. ไม่เข้าใจ!! #ฉันมันไม่มีวาสนา #นอนดีกว่า #ดราม่าออฟเดอะเดย์

โพสต์ที่แชร์โดย pitchanart sakhakorn (@maypitchy) เมื่อ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: