ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ป๊าบี้ บินจากจีนมาเซอร์ไพสซ์ เป่าเปา พร้อมควงเล่นน้ำอย่างอบอุ่น

 

แม้จะมีเวลาว่างเพียงแค่ 2 วัน แต่หนุ่มบี้ เคพีเอ็น ก็ไม่ปล่อยให้เสียเปล่า เจ้าตัวรีบบินกลับจากจีน มาเซอร์ไพสซ์น้องเป่าเปา ที่เมืองไทย ทำให้เราได้เห็นภาพน่ารักของพ่อลูกดูแล้วอบอุ่นมาก โดยหนุ่มบี้และสาวกุ๊บกิ๊บได้พาลูกสาวไปเที่ยวที่สวนน้ำ ซึ่งก่อนหน้านี้ เป่าเปา กลัวการเล่นสไลด์เดอร์มาก แต่พอมากับ ป๊าบี้ ก็มีความกล้าและมั่นใจขึ้น โดย หนุ่มบี้ ได้เล่าไว้ในแคปชั่นว่า

          กิ๊บเล่าให้ฟังว่าคราวที่แล้วที่พาเปามา เปาไม่กล้าขึ้นสไลเดอร์ แค่ขึ้นบันไดก็ร้องไห้หนักแล้ว.. แต่รอบนี้ป๊ามาด้วย ตอนเดินผ่านสไลเดอร์ เปาบอกป๊า : ป๊า..พาขึ้นไปหน่อยได้มั้ยค่ะ? บี้ : เอ้า!! นู๋ไม่กลัวหรอค่ะ? เปา : กลัวค่ะ (ยิ้ม) บี้เลยพาเค้าขึ้นไป ตอนแรก นางก็กลัวมาก แต่ด้วยความที่พ่อเร็ว พาขึ้นเลย ไม่สน55555 บอก หยุดร้อง พร้อม!!! กอดอกไว้ 123 !!!! ใจก็เสียวๆ ว่าลงไปเปาต้องโกรธป๊า หรือร้องหนักแน่ๆ 555555 แต่นางกลับขำ !!! ละบอกว่า เอาอีกๆ ป๊า พาขึ้นอีก !!! ดีใจที่นางรู้สึกปลอดภัยทุกครั้งที่ผมอยู่ด้วย!! ถึงแม้ผมจะไม่ค่อยอยู่กับเค้า แต่ ความรู้สึกที่เค้าให้กับผม กับ ทุกครั้งที่เค้าบอกรักป๊า บี้ก็จะแอบอมยิ้มตลอด ... และทุกวันนี้ถ้าได้ยินประโยคที่เค้าชอบพูดกับตัวเองว่า “ป๊าไปทำงานเดี๋ยวก็มา..เป่าเปารอได้ เดี๊ยวป๊าก็มา” ผมก็จะ (อิโมจิร้องไห้) หนักมากกกกก”

 

 

 

โตขึ้นทุกวัน กลับมาหาทุกครั้งมีอะไรใหม่ๆให้เห็นตลอด 🍭

โพสต์ที่แชร์โดย ☤BIE☤徐志賢 (@bie_kpn) เมื่อ

 

กิ๊บเล่าให้ฟังว่าคราวที่แล้วที่พาเปามา เปาไม่กล้าขึ้นสไลเดอร์ แค่ขึ้นบันไดก็ร้องไห้หนักแล้ว...แต่รอบนี่ป๊ามาด้วย ตอนเดินผ่านสไลเดอร์ เปาบอกป๊า : ป๊า...พาขึ้นไปหน่อยได้มั้ยคะ ? บี้: เอ้า !!! นู๋ไม่กลัวหรอคะ? เปา: กลัวคะ (ยิ้ม) ☺️ บี้เลยพาเค้าขึ้นไป ตอนแรก นางก็กลัวมาก แต่ด้วยความที่พ่อเร็ว ก็พาขึ้นเลย ไม่สน55555555 บอก หยุดร้อง พร้อม !!!!กอดอกไว้ 1 2 3 !!!! ใจก็เสียวๆ ว่าลงไปเปาต้องโกธรป๊า หรือ ร้องหนักแน่ๆ 55555555555 แต่นางกลับขำ!!! ละบอกว่า เอาอีกๆ ป๊า พาขึ้นอีก!!!! ดีใจที่นางรู้สึกปลอดภัยทุกครั้งที่ผมอยู่ด้วย!!! ถึงแม้ผมจะไม่ค่อยอยู่กับเค้า แต่ ความรู้สึกที่เค้าให้กับผม กับ ทุกครั้งที่เค้าบอกรักป๊า บี้ก็จะแอบอมยิ้มตลอด ... และทุกวันนี้ถ้าได้ยินประโยคที่เค้าชอบพูดกับตัวเองว่า “ป๊าไปทำงานเดี๋ยวก็มา...เป่าเปารอได้ เดี๋ยวป๊าก็มา... “ ผมก็จะ 😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭หนักมากกกกกกกกกกกกกกก | | | 總是沒有時間陪伴寶寶的爸爸的心聲...上次媽咪帶寶寶來水上樂園玩 但寶寶不敢玩水上溜滑梯 媽咪一要帶上去就哭的要命 但這次我們一起來 媽咪去買吃的 我就先帶寶寶去玩 經過溜滑梯時 寶寶說:把鼻 寶寶想玩溜滑梯 。 我說:媽咪說妳不是很怕嗎? 寶寶笑著說:怕呀😊 我就抱著她 衝上樓梯 她邊叫邊喊 怕呀!怕呀! 坐上溜滑梯 ! 我說:準備 把手放好!123!(當時心裡怕的是 下去寶寶應該會氣我 或是大哭)但一下去 她笑的好開心 還說 還要再來! 媽咪走過來說:我要帶她玩好幾次 她跟我說 想等爸爸來帶我玩!😊 現在最怕聽到她自言自語的一句話是...「爸爸去拍戲 去工作...過幾天就回來了 寶寶可以等。」

โพสต์ที่แชร์โดย ☤BIE☤徐志賢 (@bie_kpn) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: