ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เป้ย ถูกหามตัวส่ง ร.พ. หลังเครียดจัดดราม่าทวงคืนผัว-ท้องแข็ง

หลังนักแสดงสาวเป้ย ปานวาด เจอกับมรสุมปัญหาครอบครัวมีสาวมือที่สามเข้ามายุ่งกับสามี ทั้งที่เธอกำลังท้องแก่ใกล้คลอดในเดือนหน้า จนทำให้สาวเป้ยต้องออกมาโพสต์ฉะผู้หญิงคนดังกล่าวผ่านIG (อ่านข่าวพริตตี้สาวแชทหาสามี เป้ย..) ล่าสุดทำแฟนคลับเป็นห่วงหลังสาวเพื่อนสนิทอย่าง หนิง ปณิตา เผยภาพสาวเป้ยที่กำลังท้องแก่ถูกหามส่งโรงพยาบาลด่วน หลังมีภาวะเครียดจัด ท้องแข็ง

 

ในวันนี้ทุกสิ่งอาจจะยากนะ มันสับสน กังวล ท้อแท้ ทุกอย่างวนอยู่ในหัว แต่ขอให้เชื่อว่ามันจะผ่านไปได้ อุปสรรคมีไว้ให้ข้ามผ่านไม่ได้มีไว้ให้ล้ม และไม่ใช่เราคนแรกบนโลกใบนี้ที่เจอเรื่องแบบนี้ ไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่อะไร ไม่ผิดที่วันนี้จะเป็นแบบนี้ เข้าใจที่สุดว่ามันทรมาน ผ่านมาแล้วถึงพูดได้ แค่เราคิดว่าเราจะรักษาและประคองให้รอดมันก้อยอดเยี่ยมที่สุดละ ใครจะว่าอย่างไรไม่ต้องไปสน ขอแค่เราเชื่อมั่นในสถาบันครอบครัวของเราก้อพอ (ใครจะพูดงัยคอมเม้นท์แย่ๆยังงัยไม่ต้องไปรับรู้ ไม่ต้องไปสนใจ มันก้อแค่ผ่านปาก หรือ ตัวหนังสือที่สำหรับบางคนเม้าท์เอาสนุกไม่แม้จะคิดไตร่ตรองว่าคนที่อ่านจะรู้สึกอย่างไร ) สัญญากันแล้วนะว่าจะเข้มแข็ง ต้องทำให้ได้ตามที่สัญญา “อย่าเครียด” พูดมันง่ายแต่ทำยาก แต่ยังงัยก้อต้องทำ .... เครียด ท้องแข็ง พี่เป็นห่วงลูกสาวในท้อง อย่าลืมนะลูกพี่เหมือนกัน ตีก้นแม่ชีเลย ❤️❤️❤️❤️ รักนะ เป็นห่วงมากด้วย เจอกันเร็วที่สุด ส่งกำลังใจมาให้ #ใจอยู่ใกล้ตลอดนะถึงตัวไม่อยู่ 📍📍 ใครอยากเม้นต์ ถ้าไม่สร้างสรรค์ ไปเล่นที่อื่นนะ แม่ขอ🙏🏻 คนเค้าต้องการกำลังใจไม่ใช่...... นะ @ppanward

โพสต์ที่แชร์โดย Panita Tumwattana (@ningpanita) เมื่อ

โดยสาวหนิง โพสต์ข้อความให้กำลังใจว่า "ในวันนี้ทุกสิ่งอาจจะยากนะ มันสับสน กังวล ท้อแท้ ทุกอย่างวนอยู่ในหัว แต่ขอให้เชื่อว่ามันจะผ่านไปได้ อุปสรรคมีไว้ให้ข้ามผ่านไม่ได้มีไว้ให้ล้ม และไม่ใช่เราคนแรกบนโลกใบนี้ที่เจอเรื่องแบบนี้ ไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่อะไร ไม่ผิดที่วันนี้จะเป็นแบบนี้ เข้าใจที่สุดว่ามันทรมาน ผ่านมาแล้วถึงพูดได้ แค่เราคิดว่าเราจะรักษาและประคองให้รอด มันก็ยอดเยี่ยมที่สุดละ ใครจะว่าอย่างไรไม่ต้องไปสน ขอแค่เราเชื่อมั่นในสถาบันครอบครัวของเราก็พอ"

 

คนข้างๆใหญ่กว่า 4 เดือนอีกค่ะ 🤣 @popynithi

โพสต์ที่แชร์โดย Panward Hemmanee (@ppanward) เมื่อ

ที่มา : ppanward,ningpanita

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: