ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เจ็บจี๊ด แจ๊ส จวก ผู้ชายที่มีเมียน้อยคือผู้ชายกระจอก ชาวเน็ตสงสัย ว่าใคร ???


 


แม้จะเป็นตลกที่สามารถสร้างเสียงหัวเราะให้หลายๆ คน แต่อีกมุมหนึ่งของ แจ๊ส ชวนชื่น หรือ แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก ศิลปินตลกร้อยล้าน วัย 34 ปี เจ้าของเพลงฮิต แว้นฟ้อหล่อเฟี้ยว, มือลั่น และ หัวร้อน คือผู้ชายที่รักครอบครัวสุดๆ เพราะเจ้าตัวมักจะโพสต์ข้อคิดต่างๆ ในการใช้ชีวิตให้ได้อ่านเสมอในอินสตาแกรม


               ล่าสุดนี้เจ้าตัวได้โพสต์ภาพแต่งงานกับภรรยา แจง-ปุณณาสา พรหมยศ ที่ใช้ชีวิตครอบครัวร่วมกันมาแล้ว 5 ปี พร้อมกับมีทายาทตัวน้อยๆ อย่างน้องแตงไทย เป็นโซ่ทองคล้องใจ โดยหนุ่มแจ๊สได้เขียนข้อความบรรยายยาวเหยียด ที่บ่งบอกว่าเขาคือคนรักเดียวใจเดียว และสัญญาจะดูแลภรรยาคนนี้ตลอดไป ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม


               นอกจากนี้ ในช่วงท้ายของข้อความนั้น แจ๊ส ชวนชื่น ยังฝากแง่คิดถึงเหล่าผู้ชายที่คิดว่าตัวเองเจ๋ง ด้วยการนอกใจภรรยา ทั้งๆ ที่มีครอบครัวอยู่แล้ว คือคนกระจอกและเห็นแก่ตัวที่สุด
 

การแต่งงานหนึ่งครั้งในชีวิต ที่ไม่แน่ใจว่าชัวร์มั้ย กลัวเลิกกันแล้วอายชาวบ้านเขา. กลัวว่าการแต่งงาน ของคน2คนบางที ท้องก่อนแต่ง บางคนรวย อยากได้ผู้หญิงมาครอบครอง บางคนแม่งรักกันจัดจนไม่ได้ใช้ชีวิตร่วมกันก่อนแต่ง แต่ด้วยความที่รักกันจัดจ้านเลยแต่งงานในอารมณ์นั้น บางคนแม่งต้องการความมั่นคง เลยต้องการบังคับคนอีกคนแต่งงาน. ผู้ชายบางคนเป็นไงไม่รู้นะครับ. แต่การแต่งงานของผมนั้นมันจะมีแค่ครั้งเดียวเท่านั้น. และผม หยุด จริง รักจริง รักเดียว คนเดียว รักมาก พิการ. แก่ อัมพาต ผมก็จะรักเมียผมคนนี้ตลอดไป. ผู้หญิงทุกคนมันหยุดให้มึงหมดแหละ. ผู้ชาย ที่ ที่ชอบหาความเจ๋งว่ากูมีเมีย แล้วมีเด็ก นอกใจเมีย อยู่ที่เที่ยวกับผู้หญิง ให้ตัวเองดูเจ๋งอะ. จริงจริงมึงไม่ได้เจ๋งหรอก มึงกระจอกมากที่ทำตัวแบบนั้น. จะมีเมียก็อย่าเสือกมีคนอื่น. คิดจะมีคนอื่นก็อย่ามีเมีย ใครจะว่ามึงว่าว้ายกลัวเมีย กูคนนึงอะ. ไม่อาย จำภาพนี้ไว้ ครั้งเดียวของผม ผมรักเมียผมมาก และอยากให้ทุกคนที่มีเมียถ้าเมีย ทำให้คุณตำ่ลงไม่เจริญ ใครเลิกผมไม่ว่า แต่ถ้าใครมีเมียที่ดีกับคุณมาก และแต่งงานกันแล้ว. อย่า มีใคร พวกเขาเป็นผู้หญิง มีลูก นมยาน หุ่น เสีย เลิกกับเราไปเขาก็หาผู้ชายยาก แต่เราผู้ชาย เราไม่มีไรเสียในรูปลักษณ์. เห็นแก่ตัวไปเปล่า ถามใจคุณ ดู #ฝันดีคนรักเมียครับ ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ @jangjit 🇹🇭


โพสต์ที่แชร์โดย jazzpadung (@jazzpadung) เมื่อ ส.ค. 6, 2018 เวลา 9:30am PDT

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: