ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หวานมาก ฮาน่า อวยพรวันเกิดสามีฮิวโก้ ไม่ขออะไรมากแค่ขออยู่ด้วยกันก็พอ

 

 

 

หวานละมุนเหลือเกิน สำหรับคู่รักที่ไม่ค่อยออกสื่ออย่างคู่ของ ฮิวโก้-จุลจักร จักรพงษ์ และ ฮาน่า-ทัศนาวลัย จักรพงษ์ จากปกติแล้วเราจะเห็นภาพคู่แบบหวานแหววในโอกาสพิเศษเท่านั้น มาวันนี้ถือเป็นวันดี เพราะฝ่ายชายมี อายุครบ 36 ปีเต็ม (ุุ6 ส.ค. ) ฝ่ายภรรยาเลยจัดเต็มอวยพรผ่านอินสตาแกรม พร้อมรวบรวมภาพที่ไม่ได้เห็นง่ายๆ มาให้ดู

                  โดย ฮาน่า โพสต์ข้อความบรรยายภายใต้ภาพคู่ไว้ว่า "Happy birthday to my love na ka thank you so much for everything ขอให้คุณสา มีความสุขความเจริญ มีสุขภาพที่แข็งแรง เป็นพ่อที่ดีและเป็นสามีที่น่ารักของแม่ตลอดไปนะจ๊ะ เราจะอยู่ด้วยกันไปยัน 100 นะพ่อนะ แข็งแรงทั้งร่างกายและจิตใจ พบเจอแต่คนดีๆ เรื่องดีๆ สิ่งดีๆ รอบตัวนะคะ อัลบั้มหน้าเฮงๆ รวยๆ งานเยอะเงินแยะ (มาให้แม่เก็บด้วยนะคะ)"

 

Happy birthday to my love na ka @hugolek 🎊🎉💋🎂💕😘❤️ thank you so much for everything 🙏🏻😍 ขอให้คุณสา มีความสุขความเจริญ มีสุขภาพที่แข็งแรง เป็นพ่อที่ดีและเป็นสามีที่น่ารักของแม่ตลอดไปนะจ๊ะ เราจะอยู่ด้วยกันไปยัน100 นะพ่อนะ แข็งแรงทั้งร่างกายและจิตใจ พบเจอแต่คนดีๆๆ เรื่องดีๆๆสิ่งดีๆรอบตัวนะคะ อัลบั้มหน้าเฮงๆรวยๆๆ งานเยอะเงินแยะ (มาให้แม่เก็บด้วยนะคะ) 🤣😘

โพสต์ที่แชร์โดย Hana Tassanawalai (@hanahugo) เมื่อ

 

Daddy ผู้ไม่ชอบออกสื่อ ✋🏻🚫❌ @hugolek 👨‍👧

โพสต์ที่แชร์โดย Hana Tassanawalai (@hanahugo) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: