ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เป้ย ถอดสายน้ำเกลือเคลียร์เผยสภาพจิตใจดีขึ้น ไม่ขอตอบมือที่ 3 ขอบคุณคนให้กำลังใจ ออกจากโรงพยาบาลร่วมงานอีเวนต์เคลียร์ปมรักร้าว สำหรับสาวเป้ย - ปานวาด ที่งานนี้เจ้าตัวเผยว่าสภาพจิตใจและร่างกายดีขึ้นแล้ว แต่ไม่ขอตอบในเรื่องของรายละเอียด เพราะอยากจะโฟกัสเรื่องลูกเป็นหลักก่อน พร้อมขอขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจและเป็นห่วงตนและลูกด้วย

เห็นว่าเพิ่งออกจากโรงพยาบาลแล้วตรงมาที่งานเลย ?
     “อาการตอนนี้ก็แบ่งเป็น 2 ส่วนเนอะ ทางด้านท้องแข็งและทางด้านความเครียด ทั้ง 2 นี้ส่งผลเชื่อมโยงต่อกันจึงต้องไปหาคุณหมอ เนื่องจากช่วงหลังๆ มานี้ท้องแข็งบ่อย”

ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้วใช่ไหม ?
     “อาการดีขึ้นค่ะ เพราะว่าได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ด้วย นอนหลับ รับประทานอาหารได้แล้ว”

ยังมีอาการเครียดอยู่ไหม ?
     “ตอนนี้คุณหมอก็ช่วยค่ะ มียารับประทาน โอเคแล้วค่ะ สภาพจิตใจโอเคแล้ว”

มีอะไรต้องดูแลเป็นพิเศษไหม ?
     “จริงๆ ตอนนี้เป้ยท้องแก่จะคลอดอยู่เดือนหน้าแล้ว เป็นปกติของคนธรรมดาทั่วไปที่จะต้องระมัดระวังอยู่แล้วค่ะ ไม่ใช่เฉพาะเป้ย”กับเรื่องราวที่เกิดขึ้น มีอะไรอยากจะพูดไหม ?
     “ไม่มีอะไรเลย (ยิ้ม) เป้ยต้องขอขอบคุณทุกๆ คนจริงๆ ค่ะ ขอบคุณมากๆ ที่เป็นห่วงเรา จะมีหลายๆ ข้อความเข้ามาถึงเราว่าเป็นห่วง เป็นห่วงตัวเราด้วย เป็นห่วงน้องโปรด และก็เป็นห่วงสุขภาพ ก็ต้องขอบคุณมากๆ”

เห็นเพื่อนๆ เป็นห่วงมาก เพราะเราไม่ทานข้าว ?
     “ก็พยายามทานค่ะ แต่อาจจะทานน้อยเกินไป โซเดียมก็เลยลดน้อยลง ตอนนี้ก็ทานได้มากจึ้นแล้วค่ะ”

ตอนนี้สถานการณ์ของครอบครัวเราโอเคไหม ?
     “ขออนุญาตไม่ตอบเนอะ แต่ ณ ตอนนี้เป้ยรู้อย่างเดียวว่าสิ่งที่เป้ยอยากจะทำคือโฟกัสเรื่องลูก เรื่องเด็กในท้องให้คลอดออกมาปลอดภัยที่สุด แค่นั้นค่ะ”

น้องโปรดให้กำลังใจยังไงบ้าง ?
     “น้องโปรดเขาเป็นเด็กที่น่ารักและมีเหตุผลอยู่แล้วค่ะ เขาก็เข้าใจเวลาแม่ไม่สบาย เขาก็จะถามว่ากินยาหรือยัง เขาจะคอยเทคแคร์”

เห็นมีมากอดคุณแม่ ดูอ้อนเก่ง ?
     “ใช่ค่ะ (ยิ้ม)”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: