ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เมย์ ฉะคนเม้าท์ไปเฝ้า เป้ย ทุกวันเพราะอยากได้กระแส ลั่นชัดๆ ลำไย!

อยู่ๆ ก็เจอดราม่าเข้าซะได้สำหรับสาว เมย์ พิชนาฏ ที่รักเพื่อนไปเฝ้าเพื่อน เป้ย ปานวาด ที่โรงพยาบาลทุกวันแต่กลับโดยโจมตีว่าไปเฝ้าเพื่อนเพื่อเกาะกระแส ซึ่งงานนี้ สาวเมย์ ก็จัดชุดใหญ่ให้ชี้แจ้งแบบเจ็บๆไว้ในแคปชั่นว่า

เดี๋ยวๆๆนะ อะไรคือมีคนมาว่าการไปเยี่ยมเพื่อนทุกวันคือการเกาะกระแส อะไรคือคุณป๊อบอยู่ในห้องแล้วไม่ถ่ายให้เห็นตั้งใจให้คนด่าคุณป๊อป?!!! โทษนะคิดได้ไงเนี่ย ไม่เคยมีเพื่อนหรอ 1. ที่ไปเยี่ยมทุกวันเนี่ย เพราะเราเป็นเพื่อนรักกัน ตอนที่เราเศร้า อกหัก เสียใจ ไม่เคนต้องโทรไปหาใคร เพื่อนมากดกริ่งมาดูแลถึงบ้าน 2. ที่ไม่ถ่ายให้เห็นป๊อบเพราะไม่อยากให้คนเม้นต์ด่าป๊อบในไอจีตะหาก ให้สัมทุกครั้งก็บอกว่าป๊อบก็มาเฝ้า 3. ที่บอกว่าเป็นเพื่อนออกตัวแรงเดี๋ยวเค้าดีกันแล้วจะเป็นหมา จะเป็นหมาได้ไง ในเมื่อพวกเราทุกคนอยากให้เค้าดีกัน 4.ทุกคลิปในสตอรี่เนี่ยเราพูดเล่นกันแบบนี้อยู่แล้ว ทุกอย่างที่พูดก็แค่อยากให้มันกินข้าว ใครจะไปขอซื้อลูก10ล้าน ให้สมองหน่อย แล้วมาดูดคลิปส่วนตัวที่เราพูดเล่นไปแชร์เนี่ย ขออนุญาตกันบ้างมั้ย ไปลบเลยนะ อยากให้โมโห สุดท้ายที่อยากจะบอกนะ เค้าคือเพื่อนรักเราและเราไม่เคยทิ้งกัน!! ตอนนี้ทุกอย่างกลับมาปกติละ มีแต่พวกแกนั่นแหละ ที่ไม่ปกติ ลำไย!!! ได้เผือกกันแล้ว ก็หัดคิด วิเคราะห์ แยกแยะกันหน่อยนะคะ ปล. รูปนี้คุณสามีเพื่อนถ่ายให้

 

 

เดี๋ยวๆๆนะ อะไรคือมีคนมาว่าการไปเยี่ยมเพื่อนทุกวันคือการเกาะกระแส อะไรคือคุณป๊อบอยู่ในห้องแล้วไม่ถ่ายให้เห็นตั้งใจให้คนด่าคุณป๊อบ?!!! โทษนะคิดได้ไงเนี่ย ไม่เคยมีเพื่อนหรอ 1. ที่ไปเยี่ยมทุกวันเนี่ย เพราะเราเป็นเพื่อนรักกัน ตอนที่เราเศร้า อกหัก เสียใจ ไม่เคยโทรต้องโทรหาใคร เพื่อนมากดกริ่งมาดูแลถึงบ้าน 2.ที่ไม่ถ่ายให้เห็นป๊อบเพราะไม่อยากให้คนมาเม้นต์ด่าป๊อบในไอจีตะหาก ให้สัมทุกครั้งก็บอกว่าป๊อบก็มาเฝ้า 3.ที่บอกว่าเป็นเพื่อนออกตัวแรงเดี๋ยวเค้าดีกันแล้วจะเป็นหมา จะเป็นหมาได้ไง ในเมื่อพวกเราทุกคนอยากให้เค้าดีกัน 4.ทุกคลิปในสตอรี่เนี่ยเราพูดเล่นพูดกันแบบนี้อยู่แล้ว ทุกอย่างที่พูดก็แค่อยากให้มันกินข้าว ใครจะไปขอซื้อลูก10ล้าน ใช้สมองหน่อย แล้วมาดูดคลิปส่วนตัวที่เราพูดไม่เพราะพูดเล่นกันไปแชร์เนี่ย ขออนุญาตกันบ้างมั้ย ไปลบเลยนะ อย่าให้โมโห สุดท้ายที่อยากจะบอกนะ เค้าคือเพื่อนรักเรา และเราไม่เคยทิ้งกัน!!! ตอนนี้ทุกอย่างกลับมาปกติละ มีแต่พวกแกนั่นแหละ ที่ไม่ปกติ ลำไย!!!! 🙄🙄🙄 ได้เผือกกันแล้ว ก็หัดคิด วิเคราะห์ แยกแยะกันหน่อยนะคะ 🤔🤔🤔 ปล.รูปนี้คุณแม่สามีเพื่อนถ่ายให้♥️

A post shared by pitchanart sakhakorn (@maypitchy) on

 

เมีย2018 ดู เมีย2018 🙈🙈🙈 #เมีย2018

A post shared by pitchanart sakhakorn (@maypitchy) on

ขอบคุณภาพ - IG@maypitchy

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: