ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ซาร่า อวดกองทัพของแบรนด์เนมหรู คาด คริสเตียน เปย์ให้หมดหน้าตัก

พอสาวซิงเกิลมัมสุดสตรอง ซาร่า คาซิงกีนี กำลังอินเลิฟมันก็ต้องอวดโมเม้นต์หวานลงIGซะหน่อย หลังออกมาเผยข่าวดีว่ากำลังเริ่มต้นความรักครั้งใหม่กับ คริสเตียน แฟนหนุ่มสุดหล่อแถมโปรไฟล์เริด

 

My life support 💕

โพสต์ที่แชร์โดย Sarah Casinghini (@sarahcasinghini) เมื่อ

ล่าสุดสาวซาร่า เลยขออวดกองทัพของแบรนด์หรูทั้งกระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ โดยเผยแคปชั่นว่า "It doesn’t matter how much you have, it is how you use it that counts. #ks (มันไม่สำคัญว่าคุณจะมีมากเท่าไร มันสำคัญที่ว่าคุณจะใช้มันอย่างไรมากกว่า)"

 

It doesn’t matter how much you have, it is how you use it that counts. #ks 💝

โพสต์ที่แชร์โดย Sarah Casinghini (@sarahcasinghini) เมื่อ

งานนี้ทำเอาหลายคนโฟกัสไปที่แฮชแท็กคู่ #ks ว่า ของเหล่านี้จะเป็นของขวัญที่ หนุ่มคริสเตียน ใจป้ำควักกระเป๋าซื้อให้หมดหน้าตักเลยหรือเปล่า แหมเห็นแบบนี้ทำเอาคนโสดอิจฉาตาร้อนผ่าวเลยค่ะ

 

อาหารอร่อยมาก บรรยากาศดี 🍴🍷 #tenshinobangkok

โพสต์ที่แชร์โดย Sarah Casinghini (@sarahcasinghini) เมื่อ

 

Makeup @nattiwz Hair @james_hairstylist Dress @ainaclothing786 💜💜💜💜

โพสต์ที่แชร์โดย Sarah Casinghini (@sarahcasinghini) เมื่อ

 

Maxwell’s Pre-Birthday Party at School 🎂 #maxwellisturning4 วันนี้เป็นวันสุดท้ายสำหรับการจบการศึกษาชั้น Nursery ผ่านไปแล้ว 1ปีเต็ม แม่ใจหายเนอะ โตขึ้นทุกวัน มีอะไรเซอร์ไพรส์แม่ทุกวัน ตลอดเวลาที่ไปเรียนมา ไม่มีวันไหนเลยที่ลูกแม่จะงอแงร้องไห้ไม่อยากไปเรียน ลูกแม่รักการเรียนมาก แม้วันเสาร์ยังตื่นมาถาม วันนี้ max ไปโรงเรียนได้ไหม 555 แสบจริงๆ ขอให้ลูกแม่รักการไปโรงเรียนจนโตเลยนะครับ ปิดเทอมแล้ว แม่ได้พักร่างสักที 555 ตื่นเช้ารับส่งลูกทุกวัน งานทรหดจริงๆ ถ้าไม่รักมากขนาดนี้ ให้ไปรถตู้แล้วนะ 😂 ก่อนหน้านั้นแม่เคยคิดว่า การต้องตื่นแต่เช้าขับรถส่งตอนเช้าที่แสนรถจะติด แค่คิดก็เบื่อมาก แต่พอได้ลงมือทำจริงๆ มันก็มีเรื่องราวดีๆเหมือนกันนะ ได้ใช้เวลาด้วยกันตอนเช้าไปส่งโรงเรียน ได้มองลูกเดินเข้าห้องเรียนทุกครั้ง ที่สำคัญแม่ได้ตักบาตรทำบุญตอนเช้าด้วย 🙏🏻 การตื่นเช้ามันก็ดีเหมือนกันนะ 🕊 #รับส่งกันไปยันโตเลยไหมล่ะ 😊 อ่อ เกือบลืม วันนี้แอบไปเซอร์ไพรส์วันเกิดล่วงหน้า Maxwell เขินมาก เขินมากจนครูแซว ติดแค่อย่างเดียว มีการบ่นแม่ว่า ทำไมเค้กเป็น minions ไม่ใช่ pj masks โหหหลูกพี่ ยอมค่ะยอม ลูกช่างดีเทล 555 รอพรุ่งนี้นะครับ pj masks สมใจลูกแน่ #cantwaitfortomorrow 🎂💙 #lastdayofnursery

โพสต์ที่แชร์โดย Sarah Casinghini (@sarahcasinghini) เมื่อ

ที่มา : sarahcasinghini

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: