ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ข่าวดี ตูน เผย เตรียมขอก้อยแต่งงาน อยากมีครอบครัวแล้ว


 


หลังจากประสบความสำเร็จจากการระดมทุนในโครงการเก้าคนละเก้า จนสามารถนำเงินที่ได้จากการบริจาคไปช่วยสมทบให้กับ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศแล้ว แฟนคลับหลายคนก็ต่างอดลุ้นไม่ได้ว่าเมื่อไหร่ ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม จะมีข่าวดีขอแฟนสาว ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ ให้ได้ชื่นใจอีกข่าวสักที


                ล่าสุด ตูน บอดี้สแลม ได้ออกมาเผยให้ฟังในงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ ที่จะส่งต่อแรงบันดาลใจ ให้คนไทยร่วม ก้าว ต่อไปด้วยกัน 2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว โดยเจ้าตัวได้ยอมรับว่าการมีครอบครัวเป็นเรื่องสำคัญ ซึ่งก็มีคิดๆ ไว้ แต่ขอให้ทำอัลบั้มที่กำลังมีตอนนี้ให้เสร็จก่อน ส่วนจะมีเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานหรือเปล่านั้นขออุบไว้ก่อน
 

เนื่องในโอกาสโชว์แรกของอัลบัมใหม่ ขอตีมือแรงๆ ส่งพลังให้กับ @artiwara ขอให้พี่สนุกที่สุด ปล่อยของที่อัดอั้นมา 3 เดือนให้เต็มที่ และขอให้เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่น่าจดจำของน้องๆเฟรชชี่ ที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ในวันนี้ . . ถ่ายทอดพลังงานดีๆ เติมฝัน เติมไฟให้แก่กัน รอฟัง "วิชาตัวเบา" เสียงดังๆ ให้คนรู้ว่า "ใคร คือ เรา" เอาให้สนั่นลั่นโรงยิมไปเล้ยยย No matter what you do, I'm always here beside you :) . . . รัก . . ปล. พี่ตู้แอบยิ้มอะไรจ้ะ 😏 ภาพจากตอนวิ่งก้าว โดย @ahakorn คิดถึงเนอะ ❤


A post shared by rachwinwong (@rachwinwong) on Aug 2, 2018 at 7:30am PDT

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: