ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ก้อย รัชวิน รอลุ้นหลัง ตูน เปรยอยากมีครอบครัวแล้ว


หนุ่มตูน บอดี้สแลม เปรยๆแล้วว่าอยากมีครอบครัว และคอให้จบอัลบั้มใหม่นี้ก่อน วางแพลนจะแต่งแน่นอน งานนี้สาว ก้อย รัชวิน เองก็แอบเขิน พร้อมกับเผยว่ารอให้ฝ่ายลายพร้อมดีกว่า ส่วนตัวเองนั้นคิดเรื่องอยากจะมีลูก เพราะเป็นคนรักเด็ก

หลายคนลุ้นข่าวดี ตูน ก็บอกว่าอาจจะหลังเสร็จอัลบั้มนี้?
ถ้าจบอัลบั้มอาจจะ4 ปีข้างหน้า เพราะว่าพีเรียดของแต่ละอัลบั้ม มันต้องมีเดินสายโปรโมท ทัวร์คอนเสิร์ตก็3-4ปี

เขาบอกเร็วๆนี้ต้นปีหน้า?
“(หัวเราะ) เขายังไม่ได้พูดอะไรกับก้อยนะ ส่วนตัวก้อยไม่รู้ เขาเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น

เรามีแพลนอยากมีครอบครัวตอนไหนคิดไว้ไหม?
ก้อยไม่ได้ซีเรียสเรื่องการแต่งงานเท่ากับการมีลูก ก้อยชอบเด็กและเราก็มีหลาน เลี้ยงหลานมาก็รู้สึกว่า ถ้าวันนึงเราจะเป็นแม่คนก็อยากให้อยู่ในช่วงอายุที่เราสามารถมีได้ และร่างกายเรายังแข็งแรงอยู่ ซึ่งตอนนี้เราก็ออกกำลังกาย ดูแลสุขภาพตัวเองให้ดีที่สุด

เราอยากมีลูกมากกว่า?
คิดว่ามันสำคัญ การแต่งงานมันเป็นพิธีการ แต่ว่าสิ่งที่มันจะเป็นคู่ชีวิตที่ต้องสร้างครอบครัวด้วยกัน เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องที่สำคัญที่เราต้องมอง

มีคุยเรื่องลูกไหม แต่งช้าต้องฝากไข่?
มีคุยเรื่องนี้นะ เราพูดในมุมผู้หญิงมากกว่า ไม่ได้พูดกดดันหรือพูดให้เขารู้สึกอะไร เพื่อนๆ หลายคนอายุใกล้ๆ กัน ก็มาชวนไปฝากไข่ ผู้หญิงวัย34-35 ปีจะเริ่มคิดเรื่องนี้แล้ว แต่ก้อยรู้สึกว่าตัวเองยังโอเค แข็งแรงอยู่


ตูน ขอตอนไหนเราก็พร้อมใช่ไหม?
ให้เขาพร้อมก่อนดีกว่า เราก็ทำทุกวันของเราให้ดีที่สุดแหละ พร้อมเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น

ตอนนี้ต้องแต่งหน้ารอเลยไหม?
ก็ตามนั้นให้เขาทำอัลบั้มของเขาให้เสร็จ ทุกอย่างมีเวลาของมัน ก้อยเชื่ออย่างนั้น เมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น และเป็นเวลาที่ถูกที่ ถูกทาง ถูกคนที่สุดแล้ว

คิดถึงภาพตูนคุกเข่าขอแต่งงานไหม?
โอ้โห ขนาดพี่ๆ ขอถ่ายรูปเขายังไม่กล้าถ่ายเลย ถามว่าเคยคิดไหม มันไม่ใช่ทางเขาแน่ๆ คงเป็นอะไรที่เงียบๆ รู้กันสองคนเพราะเขาไม่ค่อยประกาศให้ใครรู้เท่าไหร่ ขี้เขินมากๆ

เรื่องเซอร์ไพรส์ล่ะ?
เขาก็เซอร์ไพรส์ไม่ค่อยได้นะ เพราะว่า เราชอบเซอร์ไพรส์ไง แล้วจะรู้ทางเขา ส่วนใหญ่เขาจะทำอะไรให้ก็ทำเลย สิ่งที่ดีคือเขาทำมากกว่าพูด

อยากมีโมเมนต์นั้นไหม?
“( ยิ้มเขิน) เวลาเห็นคนอื่นก็รู้สึกว่ามันก็ดีเนอะ ก้อยว่าตัวเองก็มีความแมนๆ เหมือนกัน อาจจะไม่ต้องยิ่งใหญ่อะไรมากมาย เพราะเราก็มีความเขิน จริงๆ มันน่าตื่นเต้นมากว่า ถ้าเกิดมันเกิดขึ้นจริงๆ มันจะมาในรูปแบบไหน เป็นสิ่งที่ทำให้รู้สึกเซอร์ไพรส์มากกว่า ไม่ได้คาดหวังอะไรใหญ่โต

คาดหวังเขาประกาศขอเราแต่งงานกลางเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ไหม?
ก้อยยังไม่ได้คิดถึงเรื่องนั้นเลย เขาบอกจบอัลบั้ม 3-4 ปี อีกนานเลย(ยิ้ม)”บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: