ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

บอม ธนิน รับคุยสาวนอกวงการ พาเจอครอบครัวแล้ว

บอม ธนิน รับคุยสาวนอกวงการ พาเจอครอบครัวแล้ว 

ยืดอกยอมรับว่ามีสาวที่คุยแล้ว สำหรับหนุ่มบอม  ธนิน มนูญศิลป์ ล่าสุดในงานคอนเสิร์ตคิดถึงแม่ ครั้งที่21 ณ MCC HALL THE MALL บางกะปิ หนุ่มบอมก็ได้เปิดใจว่ามีโอกาสพาไปเจอครอบครัวแล้ว แถมเพื่อนคนสนิทอย่างมิ้นต์  ชาลิดา เองก็ได้เจอด้วยเช่นกัน ส่วนในเรื่องละครเรื่องดั่งพรหมลิขิตนัก ที่มีข่าวว่าโดนดองนั้น หนุ่มบอมได้เผยว่าอาจจะช้าเพราะต้องทำซีจี

วันนี้ไม่พาคุณแม่มาร่วมงานด้วยเหรอ?

“คุณแม่อยู่ชลบุรีครับ ปกติมางานแบบนี้จะไม่ค่อยกล้าชวนมาเท่าไหร่ คือผมอะเขินเองครับ แม่โอเค มันจะมีบางงานที่ชวนแม่มา ถ้าเกิดงานแม่ที่ร้านไม่วุ่นมากแม่ก็จะมาครับ จะมีแพลนพาแม่ไปไหนไหมก็แอบไลน์ถามแล้ว แม่ก็บอกว่าเดี๋ยวคุณพ่ออาจจะไปคุณย่า เราก็อาจจะรีบกลับไปแล้วก็เดี๋ยวไปด้วยกันครับ คือผมเตรียมของไว้แล้วนะ มีทุกปีแหละ บางทีจะบอกว่าติดงานนะแม่ แล้วก็โผล่ไปเลยครับ ก็ให้ความสำคัญเป็นอันดับหนึ่งเลยครับ คือเรียกว่าพยายามเคลียร์ตารางให้มีเวลาว่างให้ได้ครับ”

คุณแม่ช่วยผลักดันเราอย่างไรบ้างในการมาอยู่ตรงนี้?

“(หัวเราะ) หลักๆเลยก็เป็นเรื่องของกำลังใจครับ ผมโชคดีที่เป็นครอบครัวที่ไม่กดดันเลย ไม่บังคับว่าจะต้องไปทางไหน ต้องเลือกอาชีพอะไร แม่จะคอยบอกแต่ว่าให้ทำอะไรที่สุจริต ไม่เบียดเบียนคนอื่นครับ ส่วนที่เหลือแม่ก็คอยซัพพอร์ตทุกอย่างครับ”

กว่าเราจะก้าวผ่านคำว่าพระเอกหินแกรนิตมาได้ คุณแม่ให้กำลังใจอย่างไรบ้าง?

“ตอนนั้นเท่าที่ผมรู้นะ ผมเชื่อว่าแม่ทุกคนแหละ เวลาเห็นว่าลูกโดนว่าก็คงไม่มีความสุขหรอก ก็รู้ว่าทั้งพ่อทั้งแม่ เขารู้ว่าเราโดนว่า เขาก็เสียใจมาก คือมีคนเคยบอกว่าเวลาลูกเจ็บ พ่อแม่เจ็บกว่าหลายสิบเท่า ผมก็รู้สึกแย่มากมากนะ มันทำให้ผมเสียความมั่นใจเยอะมากเลย ก็เวลาไปคุยแม่ก็จะคอยให้กำลังใจ บอกให้สู้นะลูก เอาใหม่ไม่เป็นไร มันก็เป็นสิ่งที่เวลาผมไปทำงานมันก็จะดังก้องอยู่ในใจ เวลาเหนื่อยก็จะฮึดสู้ขึ้นมา แม่ก็แฮปปี้มีความสุขมากกว่าเดิม ก็รู้สึกว่าโอเคเราก้าวผ่านมาอีกหนึ่งสเตป เวลาลูกประสบความสำเร็จพ่อแม่ก็จะดีใจอยู่แล้ว”

ถามถึงเรื่องละครดั่งพรหมลิขิตรัก นานมากเลยตอนนี้ยังจะได้ชมกันอยู่ไหม?

“เอ่อ...ครับ มันก็นานมากๆเลย คือถ่ายทำพร้อมกับเรื่องเรือนประดับดาว ประมาณ 2 เกือบจะ 3 ปีแล้วมั้ง (เราหวั่นใจว่าจะถูกดองไหม?) คือเรื่องนั่นผมไม่ทราบนะครับ รู้แค่ว่าเรื่องนี้ CG ค่อนข้างเยอะ เป็นแนวแฟนตาซีตั้งแต่ตอนถ่ายทำ ก็อาจจะเป็นเรื่องของการตัดต่อ กว่าจะใส่ CG ให้มันเนียน ให้มันดี ทางช่องบอกผมว่าจะออนแอร์วันที่ 23 สิงหาคม เดือนนี้ครับ ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดนะครับ”

หลายคนก็กังวลเพราะว่าละครถ่ายไปนานแล้ว ภาพมันออกมาจะดูล้าสมัยไหม?

“คือจริงๆผมต้องบอกว่าผมก็แอบลืมด้วยซ้ำไป(หัวเราะ) คือมันนอกจากเรื่องนี้แล้วก็ยังมีเรื่องอื่นอีก เราก็แทบจำไม่ได้ว่าเราเล่นอะไรไปบ้าง แต่ก็น่าจะสนุกแหละเพราะว่าเป็นแนวแฟนตาซีไง ดังนั้นก็จะมีเรื่อง CG เข้ามา ก็น่าจะได้อรรถรสในอีกรูปแบบหนึ่งเลยครับ”

ยังมีละครของเราอีกหลายเรื่องไหม ที่ยังรอต่อคิวออนแอร์อยู่ ?

“ก็ตอนนี้กำลังพูดคุยอยู่ รอคอนเฟิร์มก่อนนะว่าเป็นเรื่องอะไร เดี๋ยวจะมาบอกครับ จะได้เปลี่ยนบทบาทไหมก็เดี๋ยวนึกก่อนนะสปอยล์ได้ไหม...เปลี่ยนแน่นอนครับ จะเป็นในรูปแบบที่ไม่ซ้ำกับคาแรคเตอร์ที่ผ่านมา(มีบทไหนพีคกว่าบทเจ๊ริชชี่อีกเหรอ) (หัวเราะ) ผมก็ยังดีไซน์ไม่ถูกนะ มันก็มีหลายรูปแบบ แต่ผมก็จะพยายามแบบดีไซน์คาแรคเตอร์ที่ให้มันถูกใจคนดูเหมือนตัวละครริชชี่ที่ผ่านมาแต่เป็นอีกทางหนึ่ง เป็นเรื่องใหม่ครับ”

หัวใจตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง ได้ข่าวว่ามีสาวแล้ว?

“ครับ ก็มีคนคุยๆอยู่ครับ (ถูกใจอะไรถึงเปิดใจคุยกับเขา?) ก็น่าจะเหมือนทุกคนแหละ เรื่องของความสบายใจ ไม่กดดันกัน”

แต่เรามีแฟนทีไรไม่ยอมเปิดเลย?

“ก็ไม่ได้ไม่เปิด เราไม่ได้ปิดนะ ไปไหนก็ไปกับเขาครับ (หรือเราเกรงใจเขาเลยไม่กล้าเปิด?) ผมว่าผมเขินเอง แต่บางทีก็จะเห็นเฉี่ยวๆในไอจีสตอรี่บ้าง”

เขาเข้าใจใช่ไหม ที่ไลฟสไตล์เราเป็นแบบนี้ ไม่ค่อยเปิดเผยเรื่องแฟน?

“คือผมไม่ได้ปิดนะ ไปไหนก็ไปกับเขา เพื่อนๆก็จะรู้ ฝั่งมิ้นต์ ชลิดา กับน้องม่อน เขาก็รู้หมด พ่อแม่ผมก็รู้ เพื่อนๆผมก็จะรู้หมด แบบนี้มันไม่เรียกว่าปิดหรอกครับ”

ไปบ้านมิ้นต์บ่อยๆ ได้พาไปด้วยไหม?

“พาไป เขาเจอก็จะคอยแซวๆ (เขาไม่เคืองเหรอที่เราไปบ้านมิ้นต์บ่อยๆ?) เขาเข้าใจ ผมว่าความสัมพันธ์ของผมกับชลิดาทุกคนเข้าใจหมดแหละครับ เราเป็นแค่เพื่อนกัน”

พาไปเจอคุณพ่อคุณแม่แล้ว ท่านว่าอย่างไรบ้าง ไฟเขียวไหม?

“ก็ค่อยๆดูไปครับ ไปเรื่อยๆ”

วันเกิดมิ้นต์ที่ผ่านมาเป็นอย่างไรบ้าง?

“ก็ดีครับ ซื้อเค้กไปให้ ก็ดูแฮปปี้ดี เรื่องของขวัญก็พยายามเลือกที่ถูกใจเขานะ แต่ที่ผ่านเขามีทุกอย่างอยู่แล้ว สุดท้ายเกิดเลยนึกถึงสิ่งที่เขาอยากกิน เขาอยากกินทุเรียนก็เลยไปหาเค้กทุเรียนมา เปิดกล่องมาคำแรก มิ้นต์บอกเค้กทุเรียนฉันจองนะ ก็ดูมีความสุขกับเค้กครับ ของขวัญอย่างอิ่นนึกไม่ออกแล้วครับ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: