ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ซึ้ง สาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โพสซึ้งถึงแม่ผู้ล่วงลับ หนุ่ม ศรราม โผล่คอมเมนท์แบบนี้


 


ถึงแม้ว่าแม่จะไม่อยู่ให้กราบแล้ว แต่สาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ก็ได้ตื่นเช้าขึ้นมาใส่บาตรทำบุญอุทิศให้ อีกทั้งยังนำพวงมาลัยมากราบไหว้รูปภาพในบัตรประชาชนของคุณแม่อีกด้วย


         งานนี้ สาวติ๊กก็ได้เขียนแคปชั่นใต้ภาพเพื่อระลึกถึงพระคุณคำสั่งสอนอยู่เสมอ โดยมีใจความว่า ดูช้างให้ดูหาง ดูนางให้ดูแม่ ถึงจะไม่มีแม่ให้สอน แต่ก็ยึดมั่นถือมั่นวลีเด็ดนี้เพื่อใช้เป็นแนวทางมงคลชีวิตตลอด คนดี อยู่ที่ทำตัว ดี-ชั่ว อยู่ที่ทำใจ


         ซึ่งก็ไม่รู้ว่าเจ้าตัวต้องการจะสื่ออะไรที่มีความหมายแฝงหรือเปล่า แต่ที่แน่ๆ ทางด้านหวานใจ หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ ก็ได้เข้ามาร่วมคอมเมนต์ด้วยว่า “ขอผลบุญกุศลที่ลูกได้ทำวันนี้ ส่งไปถึงคุณแม่ด้วยนะครับผม ด้วยความรักและเคารพครับผม”


 

 

ดูช้างให้ดูหาง..😻😻 .. ดูนางให้ดูแม่ .. โชคดีมีแม่ดี .. ถึงไม่มีแม่สอน .. แต่ก็หยึดมั่นถือมั่น .. วดีเด็ดของแม่ก่อนตายมาใช้เป็นแนวทางมงคลหลักชีวิตตลอด.. (ชีวิตดี๊ดี เพราะวดีเด็ดของแม่) คนดี อยู่ที่ทำตัว ดี - ชั่ว อยู่ที่ทำใจ ฮิ้วววว😜🤪 #อย่าหยุดกู (นู๋ใส่บาตรมา ขอให้ร่วมอนุโมทนาบุญร่วมกันนะคะ ขอให้ทุกกำลังใจ และผู้มีพระคุณทุกคนที่เคยช่วยเหลือยามตกทุกข์ได้ยาก พี่นักข่าวทุกคน มีความสุข สนุกสนาน เหมือนดอกไม้บานยามเช้า ทุกคนนะคะ😘😘


โพสต์ที่แชร์โดย Tik👑BigBrother (@tikbigbrother22) เมื่อ ส.ค. 11, 2018 เวลา 7:59pm PDT 

We❤God


โพสต์ที่แชร์โดย Tik👑BigBrother (@tikbigbrother22) เมื่อ ก.ค. 29, 2018 เวลา 7:08am PDT 

🙏 อนุโมทนาบุญทุกท่านนะครับผม ❤️ @sornramfanclub


โพสต์ที่แชร์โดย sornram_theappitak (@sornram_theappitak) เมื่อ ก.ค. 19, 2018 เวลา 5:11pm PDT

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: