ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อ๊อฟ ยิ้มคนยกฉายาคนอวดแฟน โวรักแฮปปี้ ครอบครัวไฟเขียว


อ๊อฟ ยิ้มคนยกฉายาคนอวดแฟน โวรักแฮปปี้ ครอบครัวไฟเขียว


เรียกว่าความรักครั้งนี้แฮปปี้ บงตัวสุดๆสำหรับหนุ่มอ๊อฟ ปองศักดิ์ ที่ขยันลงรูปคู่ในอินสตาแกรมจนคนเข้าไปแซวว่าเป็นคนอวดแฟน 2018 งานนี้เจ้าตัวก็ยิ้มรับ พร้อมเผยถึงชาวโศเชียลที่ขุดข่าวเก่าออกมาแชร์ ทั้งที่จบไปแล้ว


ชีวิตรักของเราในอินสตาแกรมหวานมาก จนหลายคนต้องแซว ?
"ว๊าย...ก็อย่างที่เห็นแหละครับ เราเองก็เรื่อยๆ มากกว่า และก็พยายามทำให้เห็นว่าทุกความรักมันคือเรื่องที่ดี ไม่ว่าจะรักรูปแบบไหนมันก็ทำให้เรามีความสุขได้เหมือนกัน ซึ่งอ๊อฟเชื่อว่าคนที่เห็นเขาก็จะคิดได้ทั้งสองแบบ คือรับได้กับรับไม่ได้ แต่มันก็สุดแล้วแต่ความคิดเห็นของแต่ละคน เพียงแต่ตัวอ๊อฟเองอ๊อฟรู้สึกว่าสิ่งที่อ๊อฟทำ มันไม่ได้เกินขอบเขตจนน่าเกลียด และมันก็เป็นความสุขของเราจริงๆ"


ที่ผ่านมาตัวเราเองเคยเจอกับเกรียนคีย์บอร์ดที่เข้ามาคอมเมนต์เหน็บแนมบ้างไหม ?
"ถ้าในอินสตาแกรมไม่มีหรอกครับ แต่เอาจริงๆ นะ อ๊อฟคิดว่าโซเชียลมันก็จะมีการแบ่งกันเองอยู่แล้วเป็นหลายหมวด ซึ่งกลุ่มคนที่เขาใช้อินสตาแกรมเขาจะมีการแยกแยะ ไม่เหมือนกับทวิตเตอร์หรือคอมเมนต์ในยูทูป ดังนั้นถ้าหากมันมีคอมเมนต์ที่อ๊อฟอ่านแล้วรู้สึกไม่ดี อ๊อฟก็จะไม่เดินไปดมขี้ และอย่างล่าสุดอยู่ดีๆ ก็มีคนเอาข่าวเก่าของอ๊อฟกับน้องโมออกมารีรัน และอ๊อฟก็โดนด่าอีก ซึ่งเรื่องมันเก่ามากประมาณ 3 ปีแล้ว แถมอ๊อฟกับน้องโมก็เคลียร์แล้วด้วย ไม่มีอะไรเลย"


ด้วยความที่เรากับแฟนค่อนข้างโรแมนติก มันทำให้ถูกเพื่อนๆ แซวบ่อยไหม ?
"แซวเยอะครับ แต่จะแซวกันแค่ช่วงแรกๆ มากกว่า เพราะช่วงหลังมานี้เพื่อนๆ จะเริ่มด่าละ (หัวเราะ)"


รู้สึกยังไงบ้างที่คนยกตำแหน่งให้เราเป็น คนอวดแฟน 2018 ?
"ไม่หรอก คืออ๊อฟอยากให้มันเป็นธรรมชาติมากกว่า"


เราคบกันมาได้ปีกว่าแบบนี้ ยังมีอะไรให้ต้องปรับจูนอีกไหม ?
"เอ่อ...ก็ต้องปรับจูนกันอยู่ทุกวันนะครับ เพราะเราเติบโตมาจากคนละครอบครัว วิธีการเลี้ยงดูก็ไม่เหมือนกัน ฉะนั้นเราจึงต้องเดินมาหากันครึ่งทางเพื่อที่จะทำให้เรามีความสุขครับ"


มีเรื่องอะไรเป็นพิเศษไหมที่เรามองว่ามันคือปัญหาของคู่เรา ?
"ไม่มีนะ เพราะอ๊อฟรู้สึกว่าเราอยู่ด้วยความเข้าใจมากกว่า"


เห็นว่าตอนนี้แฟนเราเองก็เปิดอินสตาแกรมให้แฟนๆ ได้เข้ามาส่องแล้ว ?

"คือก่อนหน้านี้ที่เขาตั้งไพรเวทไว้ก็เพราะเขายังตั้งรับไม่ถูก ไม่รู้ว่าเขาควรจะทำตัวยังไง แต่อ๊อฟเองก็พยายามบอกกับเขาว่า คนที่เขาอยากติดตามเราเขาก็แค่อยากลุ้นไปกับเราเฉยๆ สุดท้ายเขาก็เลยเปิด แต่ถามว่าอ๊อฟต้องกล่อมเขาไม่ จริงๆ ก็ไม่เลยนะ เพราะเขามาถามอ๊อฟก่อนด้วยซ้ำว่าเขาควรเปิดหรือเปล่า อ๊อฟก็เลยบอกให้เปิดเลย แต่ที่ก่อนหน้านี้อ๊อฟไม่อยากให้เขาเปิดเพราะอ๊อฟเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าคนที่อยากติดตามเขาเป็นคนแบบไหน เพราะมันเคยมีนะอารมณ์เป็นแบบผู้หญิงส่งอินบ็อกมาหาเขา บอกว่าเขาหยิ่ง ไม่ยอมรับแอด ไม่ยอมคุยกับเขาเลย"


คบกันมานานขนาดนี้เคยมีโอกาสเจอผู้ใหญ่ของแฟนเราบ้างหรือยัง ?
"ไปหาบ่อยเลยครับ เจอกันตลอดเลย ทั้งเขามาบ้านอ๊อฟและอ๊อฟบ้านเขา"


เรียกว่าตอนนี้ผู้ใหญ่ก็ให้ไฟเขียวแล้ว ?
"เอ่อ...อ๊อฟไม่รู้นะว่าไฟเขียวหรือเปล่า แต่ก็มองว่าลูกรักใครท่านก็คงรักด้วย"


แสดงว่าความรักตอนนี้ลงตัวแล้ว ?
"เอาจริงๆ อ๊อฟก็ไม่กล้าพูดนะว่ามันลงตัวกว่าทุกครั้งหรือเปล่า แต่ทุกวันนี้อ๊อฟมีความสุขมากๆ สุขที่สุดในความรักต่างๆ ที่อ๊อฟเคยมีมา"


ได้มีโอกาสมองภาพงานแต่งงานไว้บ้างหรือยัง ?
"ไม่เลย คืออ๊อฟรู้สึกว่าถึงแม้สังคมไทยจะเปิดกว้าง หรือรับได้แล้วก็จริง แต่การทำอะไรแบบนั้นมันมีทั้งผลดีและผลเสียแน่นอน ฉะนั้นอ๊อฟขอเลือกทางที่จะเลี่ยงไม่ให้เกิดผลเสียทั้งกับอ๊อฟเองและสังคมดีกว่า"


สามารถใช้คำว่ามีสติกับความรักมากขึ้นได้ไหม ?
"ใช่เลยครับ เหมือนอ๊อฟโตขึ้นด้วยมั้ง คือถ้าเป็นเมื่อก่อนหากมีใครมาทำอะไรกระทบกระเทือนความรู้สึกอ๊อฟแม้แต่นิดหน่อย อ๊อฟก็คิดว่าจะต้องเอาคืน ต้องแฉ ต้องด่า แต่เดี๋ยวนี้พอเราโตขึ้น เราก็เริ่มคิดมากขึ้น รวมถึงระวังการกระทำของตัวเองด้วย"


ขออนุญาตถามถึงภาพการทำศัลยกรรมที่ดูเหมือนว่าเราได้ไปทำกับเอเจนซี่เดียวกันกับ เมย์... เรื่องนี้ส่งผลกระทบกับเรายังไงบ้าง ?
"ถ้าถามถึงผลกระทบ ไม่มีครับ แต่ถามว่าอ๊อฟเคยไปไหม ไปครับ คือเอาจริงๆ อ๊อฟมองว่ามันแล้วแต่เคสมากกว่า เพราะการทำศัลยกรรมมันก็เหมือนซื้อหวย ถ้าหากแจ็กพอตแตกที่เราพอดี เราก็ซวย แต่โชคดีที่ตอนนั้นอ๊อฟไปทำแค่เลเซอร์ปกติ ไม่ได้ต้องกรีดหรือผ่าอะไรขนาดนั้น"


ตอนมีข่าวออกมาเราตกใจไหม ?
"ตกใจครับ ตกใจมาก เพราะเอาจริงๆ แล้วมันคงไม่มีใครอยากให้เรื่องพวกนี้เกิดขึ้นหรอก เนื่องจากมันเกิดผลเสียหลายด้าน ยังไงอ๊อฟก็ต้องขอเป็นกำลังใจให้นะ"


เราได้มีโอกาสสอบถามไปทางเอเจนซี่คลิดนิกศัลยกรรมบ้างหรือเปล่า ?
"ไม่ได้ถามครับ ไม่ถามอะไรเลย"


คิดว่าเราจะกลับไปเลเซอร์กับเขาอีกไหมในอนาคต ?
"เอาจริงๆ พี่มีที่ไทยดูแลพี่อยู่แล้ว (หัวเราะ)"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: