ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โบวี่ ควง โอม เคลียร์ปมแม่ไม่ปลื้มทำแพลนแต่งชะงัก ฝ่ายชายพร้อมพิสูจน์ตัวเอง


โบวี่ ควง โอม เคลียร์ปมแม่ไม่ปลื้มทำแพลนแต่งชะงัก ฝ่ายชายพร้อมพิสูจน์ตัวเอง


ดูเหมือนว่าความรักครั้งนี้จะมีอุปสรรคก้อนใหญ่ สำหรับคู่ของโบวี่  อัฐมา และหนุ่มโอม  อิทธิศักดิ์ ที่ล่าสุดมีข่าวว่าคุณแม่ของสาวโบวี่ไม่ค่อยแฮปปี้สักเท่าไหร่ ล่าสุดได้มีโอกาสได่เจอทั้งคู่ สาวโบวี่เองก็ได้เคลียร์ถึงเนื่องดังกล่าวว่า...


ความรักของเราตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง?
โอม “ถามว่าราบรื่นไหมก็เหมือนทุกคู่ครับ ก็ต้องปตๆกันไปนะครับชีวิตคู่ก็ไม่ได้สำเร็จรูปเหมือนบะหมี่ ก็ต้องมีทะเลาะกันบ้าง พอทะเลาะกันมากขึ้นก็จะรู้จักกันมากขึ้น”
โบวี่ “แต่จริงๆโดยรวมก็ถือว่าทะเลาะกันน้อยมากนะคะ ถ้าเทียบกับที่ผ่านมา”
โอม “เรื่องส่วนใหญ่ที่ทะเลาะกันก็เป็นเรื่องเวลา เพราะเป็นคนตรงต่อเวลา อุ้ยอ้าย นิดๆหน่อยๆ แต่ก็ปรับเข้าหากันได้ ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร นี่ยกตัวอย่าง”


เรื่องหึงหวงไม่มีอยู่แล้ว?
โอม “ส่วนใหญ่จะเข้าใจครับ เราสองคนก็ปฏิบัติธรรมถือศีล 5 เรื่องนี้ก็ไม่ค่อยมีครับ”


มีข่าวว่าแม่โบวี่ไม่ปลื้ม ทำให้วิวาห์ชะงัก?
โบวี่ “(เงียบ) ก็คือว่าจริงๆแล้วเนี่ยคนแต่ละคนมันมีความคิดเห็นและความชอบที่ไม่เหมือนกัน ถึงแม้ว่าเราจะเป็นแม่ลูกกันไม่ได้หมายความว่าเราจะมีสเป็กเดียวกัน แม่เขาก็มีสเป๊กของแม่ เราก็มีสเปกของเรา แต่บังเอิญนี่คือแฟนเราไม่ใช่แฟนแม่(หัวเราะ) “


อย่างนี้เราจะต้องอธิบายคุณแม่ยังไงบ้าง?
โบวี่ “ก็คุยค่ะ แต่ว่าก็ไม่ได้แบบ..มันเป็นคุยเบลอๆค่ะ (หัวเราะ)”


เรียกว่าขัดใจแม่ไหม?

โบวี่ “ขัดใจแม่ไหมหรอ จริงๆโดยปกติแล้วหม่าม๊าเขาจะเป็นคนที่ปล่อยให้โบตัดสินใจอยู่แล้ว เขาไม่เคยจะมาห้ามหรือขัดขวางใดๆทั้งสิ้น ไม่ว่าเขาจะรู้สึกอะไรค่ะ เขาก็มองว่าเป็นชีวิตของเรา”


หวงลูกสาวไม่อยากให้แต่งงานหรือเปล่า?
โบวี่ “ไม่เชิงนะคะ แต่ว่าหม่าม๊าเขาไม่ได้เป็นคนที่เขาอยากให้เรารีบแต่งงานอยู่แล้ว เขาแทบไม่เคยพูดเลย ไม่ว่าจะคบกับใคร ไม่ว่าจะมีแฟนหรือโสด หม่าม๊าก็ไม่เคยพูดเลยว่าอยากให้แต่งงานแล้วนะ อยากให้รีบแต่งงานนะ ไม่มีเลยค่ะ”


โอมเองต้องพิสูจน์ตัวเองอย่างไรเพื่อให้คุณแม่โบวี่เชื่อใจเรา?
โอม “ก็บอกได้คำเดียวครับว่าลูกใครเขาก็รักลูกของเจา แม่ผมเขาก็นักผม แต่พูดได้คำเดียวว่าจะทำให้ดีที่สุด เพราะว่าเขาเป็นแม่แฟนเรา ถ้าเขาไม่ปลื้มเรา เราก็จะทำให้เขาปลื้มเรา ในอนาคตเราก็จะพยายามต่อไปครับ”


เรารู้สึกว่ามันเป็นอุปสรรคไหม?
โอม “ถามว่าเป็นอุปสรรคไหม ก็ตอบตรงๆเลยนะก็เป็น สมมุติว่าเรา คือหมายถึงว่าก็เป็นบ้างครับ แต่ว่ามันก็ไม่ใช่อุปสรรคใหญ่ มันคือการพิสูจน์ตัวเองมากกว่าว่สเราจะทำยังไงให้เขารักเรา เหมืแนเรารักลูกสาวเขา”


อาจจะเป็นเพราะไลฟ์สไตล์ความเป็นเด็กของเราหรือเปล่าที่ทำให้เขายังไม่ยกลูกสาวให้?
โอม “จริงๆก็ไม่เด็กแล้วนะ แต่แค่หน้ามันเด็กเฉยๆ (ยิ้ม) ก็อาจจะมีส่วนนะครับ แต่ก็ถ้าเขาให้ทำอะไรก็ขะทำทุกอย่างให้เขาครับ”


โบวี่ให้กำลังใจโอมยังไงหรือบอกเขายังไงบ้าง?
โอม “เขาให้กำลังใจตลอด คือเดินออกมาก็ เธอโอเคนะ ก็ให้กำลังใจ เพราะผมก็คบโบมานานแล้ว ก็เจอแม่เขาบ่อย ผมก็เข้าใจว่าทุกคนมีความชอบไม่เหมือนกัน”


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: