ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หญิง รฐา รับ ติดแฟน ลงรูปสวีทถี่ๆ จนเพื่อนบ่น ไม่มีเวลาให้

 

สำหรับนักร้อง-นักแสดงสาวมากความสามารถ หญิง-รฐา โพธิ์งาม เพราะตั้งแต่ออกมาประกาศว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับหนุ่มหล่อรุ่นพี่ดีกรีนักกีฬา ตุลย์-ตุลยเทพ เอื้อวิทยา ก็ดูเหมือนว่าชีวิตจะมีสีสันขึ้นกว่าเดิมเยอะ เพราะไม่เพียงแต่จะหันมาเป็นสาวสวยรักสุขภาพที่ชื่นชอบกีฬาเท่านั้น แต่เจ้าตัวยังขยันอวดความหวานถี่ๆ จนบรรดาเพื่อนซี้พร้อมใจกันยกตำแหน่งให้เป็นคนติดแฟน

              โดยล่าสุดทางด้านของ หญิง รฐา ก็ได้ออกออกมาเปิดใจถึงเรื่องที่หลายคนแซวเกี่ยวกับพฤติกรรมติดแฟนดังกล่าว

ช่วงนี้ติดแฟนมากจนเพื่อนแซวว่าไม่ค่อยมีเวลาให้ ?

      “จริงๆ ทำงานเยอะด้วยค่ะ และเวลาตอนที่เจอกันก็จะเป็นเวลาหลังเลิกงานมากกว่า หรือวันไหนถ่ายละครเลิกเร็วแต่ก็ต้องยอมรับว่าช่วงนี้เราบ้าวิ่งมาก มีงานวิ่งที่ไหนเราก็ไปด้วยกัน แม้แต่งานที่เราเป็นพรีเซนเตอร์เขาก็ไปวิ่งเป็นเพื่อน เขาใช้คำว่าวิ่งลาก เพราะเขาจะลากเราไปวิ่งเลยเรื่อยๆ (หัวเราะ) ส่วนเพื่อนๆ เดี๋ยวเราก็เจอไง เพราะต้องเตรียมตัวขึ้นคอนเสิร์ตทั้งเดือน เจอเพื่อนตลอดเพราะว่าอยู่ห้องซ้อม (หัวเราะ)”

 

 

Better together 🏰 #kessyphotography #กลับมาไถนารัวๆๆ #tythecouplesjourney

โพสต์ที่แชร์โดย 🐷∞🐻 (@realyingrhatha) เมื่อ

 

Climb ev’ry mountain... 🏰🏔 #ประเทศนี้สนามเทรลเยอะดีนะคะ #พูดลอยลอย #tythecouplesjourney

โพสต์ที่แชร์โดย 🐷∞🐻 (@realyingrhatha) เมื่อ

 

Every second breath we take generated by the oceans...so the more it cleaner , the longer our generation can be survived #runfortheoceans @adidasrunners @parley.tv #runfortheoceans_th 💙🏃🏻‍♀️🏃🏻‍♂️🌍 วิ่ง 30 นาที เก็บขยะได้เกือบ200กว่ากระสอบ อยากให้ทุกคนลองเปลี่ยนพฤติกรรม ลองหัดพกอุปกรณ์ง่ายๆอย่าถุงผ้า แก้วกาแฟ ติดไว้ในรถ เชื่อไหมคะ ว่าการเริ่มทำแค่นี้ สามารถลดปริมาณขยะในแต่ละวันได้มากขึ้น #plasticnotfantastic

โพสต์ที่แชร์โดย 🐷∞🐻 (@realyingrhatha) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: