ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แบมแบม GOT7 ชวนอากาเซ่ทดสอบความซี้ งานดี ฟินเวอร์!!!

แบมแบม GOT7 ชวนอากาเซ่ทดสอบความซี้ งานดี ฟินเวอร์!!!

กลับเมืองไทยในรอบ 3 เดือนใกล้ชิดอากาเซ่แบบจัดเต็ม ในงาน “CP Sausage Forever ไส้กรอกยังไงก็ต้อง CP...Exclusive Fan Meeting” สำหรับไอดอลเกาหลีสัญชาติไทย และความภาคภูมิใจของอากาเซ่ หนุ่มแบมแบม - กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หรือ แบมแบม GOT7 ซึ่งงานนี้จัดขึ้น ณ โรงภาพยนตร์สกาล่า โดยหนุ่มแบมแบมได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนก่อนดริ่มงานแฟนมีตติ้งถึงงานครั้งนี้ พร้อมกับอัพเดทผลงานทั้งในไทย รวมถึงอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ที่เพิ่งถ่ายทำ MV เสร็จและเตรียมคัมแบ็คในเร็วๆนี้ด้วย

พูดถึงงานวันนี้หน่อย?

“วันนี้เป็นงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งที่สองที่ผมมีที่ประเทศไทยครับ ครั้งนี้ได้โอกาสจัดงานพี้อมกับซีพีครับ ชื่องานว่า “CP Sausage Forever ไส้กรอกยังไงก็ต้อง CP”

เป็นพรีเซ็นเตอร์รู้สึกยังไงบ้าง?

“รู้สึกดีครับ เพราะผมเคยถ่ายโฆษณาซีพีตอนประมาณปี 2009 ครับ ตอนนั้นเห็นแต่ข้างหลังครับไม่เห็นหน้าผม คุณแม่ผมชอบทำเมนูจากไส้กรอกซีพีให้ทานตอนเด็กๆ เพราะไปโรงเรียนสาย จะกินอะไรก็ยาก แม่จะชอบแวะ 7-11 แล้วซื้อไส้กรอกให้ทาน เลยรู้สึกผูกพันธ์ตั้งแต่เด็กๆครับ พอได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์จริงๆก็รู้สึกแปลกนิดนึงครับ ผมเห็นไส้กรอกมานานแล้ว แต่วันดีคืนดีได้เห็นตัวเองอยู่บนซองครับ แปลกใจครับ“

ถ้าให้เลือกทำเมนูจากไส้กรอก จะเลือกทำอะไร?

“ที่คุณแม่เคยทำให้ทานก็จะมีเอาไส้กรอกมาโปรยชีสไว้ด้านบนแล้วเข้าไมโคเวฟก็จะชีสยืดๆครับ เอิ่ม..แล้วก็ทำไส้กรอกมาทำยำครับ”

รู้สึกยังไงบ้างที่เป็นพรีเซ็นเตอร์คนแรกที่มีรูปอยู่บนซอง?

“รู้สึกเป็นเกียรติมากครับ คือ..บางทีผมยังไม่ชอนกับการที่ไปไหนมาไหนก็เห็นหน้าตัวเองอยู่ตรงโน้นตรงนี้ แต่รู้สึกดีใจครับ ขอบคุณหลายๆอย่าง ขอบคุณทุกโอกาสที่ทำให้ปมมีชีวิตอยู่แบบตอนนี้ครับ”

ถามถึงเรื่องมีทติ้งแฟนคลับวันนี้เป็นยังไงบ้าง?

"ก็รู้สึกตื่นเต้นครับ เมื่อกี้เพิ่งบล็อคกิ้งเสร็จ ก็จะมีเซอร์ไพรส์ให้แฟนคลับเล็กๆน้อยๆ มีเกมส์ด้วยครับซึ่งหลายๆเกมส์ผมก็ไม่เคยเล่นมาก่อน ผมรู้แล้วผมยังตกใจเลย แต่เชื่อว่าสนุกแน่นอนครับ และน่าจะทำให้ฝันของแฟนคลับเป็นจริงด้วย (ใกล้ชิดขนาดไหน?)เอาเป็นว่าใกล้ชิดกว่าพวกพี่แล้วกัน(หัวเราะ) แย้มให้ฟังได้ใช่ไหมครับ คือผมตอนอยู่เกาหลี ผมมีวันพักวันนึงผมก็ยกวันหยุดเพื่อออกไปอัดอะไรบางอย่างเพื่องานนี้โดยเฉพาะครับ"

เห็นกลับมาไทยบ่อยมีผลงานอย่างอื่นอีกไหม?

"บ่อยหรอครับ( ยิ้ม ) ผมไม่ได้กลับมาไทยมา3เดือนแล้วนะ สำหรับผลงานเหรอก็ไม่ได้ที่ไทยอย่างเดียวนะผมก็มีเวิล์ดทัวร์ มีอัลบั้มใหม่ก็กำลังเตรียมอยู่ ส่วนที่ไทยก็มักจะเป็นอีเว้นท์ แล้วก็..มันก็บอกหมดไม่ได้นะ เดี๋ยวจะสปอย เอาเป็นว่าจะมีอะไรออกมาให้ติดตามเรื่อยๆรวมทั้งปีหน้าเชื่อว่าถูกใจแฟนๆแน่นอนครับ"

หลายคนคาดหวังเห็นงานแสดงของ “แบมแบม”?

"อืม ตรงนี้ถ้ามีคนเรียกผมไป ผมก็ไม่ปฏิเสธนะ ความฝันของผมก็คือ เมื่อนานมาแล้ว ผมเคยขึ้นเวทีคอนเสิร์ต ของจีทีเอช สมัยยังไม่เป็นจีดีเอช ตอนนั้นขึ้นกับพี่ซันนี่ , พี่เต๋อ ซึ่งสองคนนี้ผมค่อนข้างสนิทอยู่แล้วถ้าได้เล่นหนังกับพี่สองคนนนี้ หนังก็น่าจะสนุกครับ( เคยถูกชวนไหม)ยังไม่มีเลยครับ(หัวเราะ)”

ทราบว่าจะมีคอนเสิร์ต KCON จะมีเซอร์ไพรส์อะไรมาฝากแฟนๆ?

"เอาจริงๆ KCON ผมก็ไม่ได้ขึ้นมานานแล้ว คือก่อนหน้านี้ ส่วนใหญ่จะให้วงรุ่นใหม่ๆได้มีโอกาสขึ้น ผมก็เลยไม่ได้ขึ้น แต่ในปีนี้น่าเป็นการขึ้นครั้งที่2 ของผมสำหรับ KCON หลังจากที่ผมไม่ได้ขึ้นมานาน ก็ถือเป็นตัวแทนคนไทยจาก GOT7 ก็คงจะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์ครับ "

มีอะไรสปอยๆนิดๆได้ไหม?

"ผมจะร้อง และผมก็จะเต้นครับ(มีอะไรพิเศษมาแย้มๆไหม) อืม.... คือด้วยคอนเสิร์ตน่าจะอีกนาน ก็ยังไม่แน่ใจว่าจะมีอะไร แต่ในฐานะที่เราเป็นคนไทย ก็น่าจะมีให้สักสเตจนึง แต่ทั้งนี้ผมก็ไม่ได้มีพาวเว่อร์อะไร ต้องแล้วแต่ทางผู้จัด ผมก็ไม่รู้ว่าจะมีวงไหนมาเล่นบ้าง ถ้ามีวงเมมเบอร์คนไทย แล้วได้ร่วมร้องเพลงไทยสักสเตจน่าจะเป็นอะไรที่ดีครับ"

มีแฟนๆมารอกันเยอะ รู้สึกยังไงบ้าง?

"สำหรับวันนี้ผมก็ต้องขอขอบคุณแฟนๆที่มารอกันเป็นจำนวนมาก บางงานก็มารอกันแต่เช้า”

สุดท้ายฝากผลงานกับแฟนๆหน่อย

"ส่วนเรื่องอัลบั้มให้ทุกคนรอเพราะคนอื่นสปอยไปบ้างแล้ว เป็นอัลบั้มที่ทุกคนรอคอยครับวันนี้ก็พร้อมจะออกอัลบั้มแล้วครับ ถ้าดูจากสีผมวันรี้ก็ถ่ายมิวสิควีดีโอเรียบร้อยแล้วครับก่อนหน้านี้ไว้ผมดำก็พักหัวด้วยไม่ให้ผมร่วง พอได้จังหว่ะเปลี่ยนเลยเปลี่ยนเป็นสีขาวเลยครับ ก็หวังว่าทุกคนจะติดตามผลงานเพลงพวกเราเข้าห้องอัดอยู่หลายอาทิตย์ เพื่อได้เพลงออกมาหวังว่าแฟนๆคงจะถูกใจ สำหรับงานวันนี้หวังว่าทุกคนคงจะสนุกส่วนคนไม่ได้มาหรือมาไม่ได้ก็ไม่ต้องเสียใจ้ชื่อว่ากิจกรรมของCPคงจะมีมาอีกเรื่อยๆครับ"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: