ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หนิง ปณิตา พูดแล้ว คนมองเป็นคนตอบแชท เป้ย - มือที่สาม จริงไหม!


แม้ว่าเรื่องราวของ เป้ย ปานวาด และ ป๊อป นิธิ จะจบลงด้วยดี ด้วยการที่ป๊อปเองกลับมาดุแลคุณภรรยา เป้ย ไม่เปลี่ยน แต่มีสิ่งหนึ่งที่หลายคนให้ความสนใจคือ แชทที่เป้ยปล่อยออกมา ซึ่งคาดว่าเป้ยเองไม่น่าจะเป็นคนที่แชทคุยกับมือที่สาม แต่ผ่านคนกลาง และคาดว่าคนกลางที่ออกมาเคลียร์เรื่องนี้แทนเป้ยก็คือ หนิง ปณิตา

    ทั้งนี้ หนิง ปณิตา ให้สัมภาษณ์รายการ ไนน์เอ็นเตอร์เทน และเผยว่า เรื่องแฮชแท็ก #เมียหลวงยืนหนึ่ง นั้น จริงๆ เป็นการโปรโมตละครของตน และไม่เกี่ยวกับเรื่องของเป้ยแต่อย่างใด ตนเอาไปใส่และคนก็อินกันไปเอง คำว่ายืนหนึ่งคือ หมายความว่าเราต้องรักตัวเอง ดูแลตัวเองก่อน


 เมื่อถามว่า มีคนมองว่าหนิงบ้าง เมย์ พิชญ์นาฏบ้าง ที่เป็นคนคุยกับสาวคนนั้น หนิงบอกว่า เรื่องนี้ขอเอาไว้ก่อนแล้วกัน เรื่องนี้ใครอยากจะคิดอะไรก็ได้ มันไม่ใช่เรื่องซีเรียสกับตน

 

 

ขอบคุณมากๆเลยนะคะสำหรับดอกไม้ อาหาร ขนมและกำลังใจที่ส่งมาให้เป้ย @ningpanita @ooosasiwan @iamkratae @maypitchy @ninanaka @pui_nongsib @momjum @nesara10 @ziidey @itan @nan_pattanahirun @yingmiki @ple_paradee @newshuashard @roseoraphan @ignitejirath @luizasp @kree_pasawee @orangedrama @nongchat @daradaily @whanpavarisa @balloonpop_pop @tidakij @thidakarn @job_takumi @kitti.boy @bellesss @building88 @jj_akhamsiri @ig_rb @porplafamily #พี่แหม่ม(AI) #คุณกิตติ์รวี ขอบคุณมากๆนะคะ 🙏🏻❤️ #ถ้าเป้ยพิมพ์ตกหล่นชื่อใครเป้ยต้องกราบขอโทษด้วยนะคะ

โพสต์ที่แชร์โดย Panward Hemmanee (@ppanward) เมื่อ

ขอบคุณภาพ - IG@ningpanita, @ppanward

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: