ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แหม่ม วิชุดา ของขึ้น ถูกเหน็บผ่านโซเชียล ลั่น มีไรพูดตรงๆ ชาวเน็ตสงสัย เขาเป็นใคร


 


จู่ ๆ ก็มีเรื่องให้ต้องเครียดต้องปวดหัว สำหรับนักแสดงสาวสายบุญอย่าง แหม่ม วิชุดา ที่ล่าสุด (16 สิงหาคม 2561) เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ข้อความหลังจากที่มีคนแอบเหน็บบนเฟซบุ๊ก สไตล์พูดลอย ๆ แต่ไม่ออกชื่อ จนแหม่มเองปรี๊ดเข้าให้ ทำแบบนี้มันก็ไม่ใช่หรือเปล่า


           โดยที่สาวแหม่มบอกว่า ปกติตนเป็นคนที่ไม่ชอบโพสต์อะไรลบ ๆ บนเฟซบุ๊ก โดยเฉพาะการโพสต์ลอย ๆ ไม่เจาะจงใคร เพราะถ้ามีปัญหา ตนจนะมาเจอ มาเคลียร์ พูดตรง ๆ ถามตอบตรง ๆ ไม่ต้องมานั่งเหน็บอะไรใคร และตนไม่ชอบให้คนอื่นมาทำแบบนี้


            "มีอะไรแหม่มเคลียร์ตัวต่อต่อ พูดตรง ๆ ถามตรง ๆ เคลียร์กันจบ ๆ ไป ไม่มานั่งแทะนั่งเหน็บ แหม่มไม่ทำ หมายถึง แหม่มก็ไม่ชอบให้คนอื่นทำกับแหม่ม และที่ไม่ทำ ไม่ได้หมายความว่าแหม่มทำไม่เป็นนะคะ ดังนั้น อย่าให้แหม่มเริ่มบ้าง เพราะถ้าแหม่มเริ่ม แหม่มจบยากกกกกก"


 
 

ปกติแหม่มเป็นคนไม่เขียนความในใจทางด้านลบ ที่มีต่อคนรู้จักลงบนเฟสบุ้ค☺️ ประเภทแบบเขียนลอยๆ ให้คนอ่านเดาเอาเองว่าเขียนถึงใคร🤔 ไม่ว่าจะเป็นกับแฟน หรือกับเพื่อน เพราะแหม่มถือว่าเป็นการเล่นสงครามประสาทกับคนกันเอง🙁 มีอะไรแหม่มเคลียร์ตัวต่อต่อ พูดตรงๆ ถามตรงๆ เคลียร์กันจบๆไป ไม่มานั่งแทะนั่งเหน็บ😠 แหม่มไม่ทำ หมายถึง แหม่มก็ไม่ชอบให้คนอื่นทำกับแหม่ม👎 และ!!!ที่ไม่ทำ ไม่ได้หมายความว่าแหม่มทำไม่เป็นนะคะ😏 ดังนั้น อย่าให้แหม่มเริ่มบ้าง!!!!!!!🤫 เพราะถ้าแหม่มเริ่ม!!!!!! แหม่ม จบ ยากกกกกก😈 #เกาหลีรอบ2ของคุณยายกายสิทธิ์


โพสต์ที่แชร์โดย Wichuda Pindum วิชุดา พินดั้ม (@wichudapindum) เมื่อ ส.ค. 15, 2018 เวลา 8:25pm PDT

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: