ข่าวบันเทิงวันนี้ ข่าวบันเทิง ซุบซิบดารา ดารา ดาราเกาหลี ดาราไทย ดาราบันเทิง ดาราสยาม เรื่องดารา สยามดารา

วุ้นเส้น ตื่นเต้นใกล้แต่ง เจนี่ มิกกี้ เปรยเพื่อนพร้อมจัดเต็ม

วุ้นเส้น ตื่นเต้นใกล้แต่ง เจนี่ มิกกี้ เปรยเพื่อนพร้อมจัดเต็ม 

รวมแก๊งเพือนเจ้าสาวไปลองชุดกันเรียบร้อยแล้ว สำหรับสาววุ้นเส้น  วิริฒิพา โดยล่าสุดเจ้าตัวอัพเดทว่าทางด้านสาวเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณเอง ก็เตรียมที่จะถ่ายพรีเวดดิ้งแล้ว พร้อมกับอีพเดทความรักของตัวเองที่ตอนนี้แฮปปี้ดี แต่ไม่อยากเร่งรีบอะไร

งานแต่งของ เจนี่ มิกกี้ ตอนนี้ดูเหมือนจะเริ่มเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้นแล้ว ?
"ใช่ค่ะ เห็นว่าเร็วๆ นี้ก็กำลังจะถ่ายพรีเวดดิ้งแล้วด้วย แถมล่าสุดเขาก็เริ่มเรียกเพื่อนๆ ไปลองชุดเจ้าสาวแล้วด้วย ซึ่งเจนสุดาตัดชุดได้สวยมาก และเป็นแบบที่แปลกตาจริงๆ (ยิ้ม) ส่วนการ์ดแต่งงานก็เห็นว่ามีบางคนเริ่มได้แล้วนะคะ เป็นการ์ดที่สวยมาก แต่วุ้นกับเพื่อนๆ น่าจะได้รับการ์ดเป็นกลุ่มสุดท้าย เพราะเขาขออนุญาตแจกให้กับผู้ใหญ่ก่อน"

นอกจากเพื่อนๆ จะทำหน้าที่เป็นเพื่อนเจ้าสาวแล้ว ยังได้มีส่วนช่วยในเรื่องอื่นๆ อีกไหม ?
"ก็อย่างที่ทราบ งานนี้เขาไม่ได้มีการจ้างเวดดิ้งแพลนเนอร์หรือออแกไนซ์ และส่วนใหญ่ก็จะเป็นแนวคิดของเขาเอง ดังนั้นเวลาที่เขาต้องการความช่วยเหลือเขาก็จะมาขอความเห็นจากเพื่อนๆ บ้าง แต่ก็ไม่ได้เยอะค่ะ (ยิ้ม) คือเอาจริงๆ ตอนนี้เพื่อนๆ ตื่นเต้นกันหมด เพราะมันใกล้จะถึงวันงานแล้ว"

 

Bride to be @janienineeleven ❤️

โพสต์ที่แชร์โดย woonsen (@vjwoonsen) เมื่อ

เราและเพื่อนๆ รู้สึกไหมว่าตอนนี้ เจนี่  มิกกี้ เขาขยันหวานใส่กันมาก ?
"ใช่ค่ะ หวานมากจริงๆ หวานจนเพื่อนต้องบอกให้เบาๆ หน่อย เพราะมันน่าอิจฉา ที่สำคัญเขาสองคนก็ตัวติดกันมาก คือไม่มีครั้งไหนเลยจริงๆ ที่จะเห็นเจนี่และไม่เห็นมิกกี้ เรียกว่าอยู่ด้วยกันตลอด เหมือนเขาดูแลกันและกันจริงๆ เกิดมาเพื่อกันและกันจริงๆ"

อย่างล่าสุดเพื่อนๆ ก็ถ่ายภาพแซวว่าสองคนนั้นมัวแต่สวีท ไม่สนใจเพื่อนเลย ?
"(หัวเราะ) คือตอนนั้นวุ้นก็เซลฟี่อยู่กับพวกนานานี่แหละ ซึ่งเขาสองคนไม่ได้สนใจเลยว่าเพื่อนทำอะไรกันอยู่ ดังนั้นเราก็เลยต้องขออนุญาตนิดหนึ่งว่าแบบ ช่วยสนใจเพื่อนด้วยไม่ใช่สนใจกันเอง"

นอกจากภาพสวีทของ เจนี่  มิกกี้ แล้ว ก็ยังมีอีกภาพหนึ่งที่หลายคนสงสัยว่าเรา ตั้งใจยืนคั่นกลางระหว่าง เจนี่ และ คริส ?
"ไม่ได้ยืนคั่นกลาง แต่ยืนตรงนั้นพอดี และที่สำคัญวันนั้นคริสก็ไปแค่แปปเดียวด้วย คือมาถ่ายรูปและก็กลับ แต่ยืนยันค่ะว่าไม่ใช่การยืนคั่นกลาง เพราะใครยืนตรงไหนก็ตรงนั้น ไม่มีอะไรเลย"

หลายคนก็ยังลุ้นต่อเนื่องว่าในงานแต่งของ เจนี่  มิกกี้ เราจะได้เห็น คริส หอวัง ไหม ?
"ก็ต้องรอดูค่ะ เอาตรงๆ นะ วุ้นเองก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่เชื่อว่าทุกคนอยากไปแสดงความยินดีกับเขาอยู่แล้ว ดังนั้นเอาไว้รอวันงานดีกว่า แล้วเราจะได้ทราบกัน"

ความรักของเพื่อนดีแบบนี้แล้วความรักของเราเป็นยังไงบ้าง ?
"โห...เรื่องของวุ้นไม่มีอะไรสู้ได้เลยค่ะ เพราะเราเน้นเรียบๆ นิ่งๆ มากกว่า และก็โฟกัสเรื่องอื่นเป็นหลัก ส่วนเรื่องความรักก็ขอให้เพื่อนๆ แฮปปี้กันไปก่อน เรายังรอได้ (ยิ้ม) แต่ถามว่าวุ้นอยากมีครอบครัวไหม ก็อยากมีนะ ไม่ใช่ไม่อยากมี แต่ก็อย่างที่ทราบคือวุ้นเองก็เคยผ่านจุดนั้นมาแล้ว ดังนั้นถ้าหากจะมีอีกครั้งหนึ่งจริงๆ วุ้นก็ขอใช้เวลากับมันหน่อยดีกว่า และถ้าหากมันใช่จริงๆ ก็ค่อยว่ากัน"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: