ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คริส วอนจบเลิกโยง เจนี่ ยินดีที่ได้แต่งงาน สั้นๆง่ายๆ ถ้าไปก็เจอ

คริส วอนจบเลิกโยง เจนี่ ยินดีที่ได้แต่งงาน สั้นๆง่ายๆ ถ้าไปก็เจอ 

ขอจบประเด็นเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เพราะไม่อยากรู้สึกอึดอัด สำหรับสาวคริส หอวัง ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ได้เคลียร์แบบชัดเจน จัดเต็มว่าตั้งแต่มีเพื่อนมายังไมาเคยเลิกคบใคร ส่วนเรื่องงานแต่งของอีกฝ่ายตนยินดีด้วยอยู่แล้ว แต่จะไปหรือไม่ไป สาวคริสก็ตอบสั้นๆง่ายๆว่า ถ้าไปก็เจอ แค่นั้น!

ถามถึงภาพร่วมเฟรมกับเจนี่?

"ก็โอเคค่ะ ภาพร่วมเฟรมนั้นก็เป็นงานวันเกิดของน้องแพร วทานิกา ก็อยู่ในที่เดียวกันได้ มันไม่ได้มีอะไร เอาอย่างนี้นะคะ คริสรู้แหละว่าทุกคนอยากจะถามอะไร เรื่องนี้คริสว่ามันเป็นข่าวนานเกินไปแล้วค่ะและคริสก็เชื่อว่าตรงนี้ก็ขี้เกียจจะถามขี้เกียจจะตามแล้ว คนอ่านก็ขี้เกียจจะตามแล้ว เพราะฉะนั้นคริสจะบอกเลยแล้วกันนะว่าต่อไปนี้ปล่อยให้เป็นตามธรรมชาติอย่างที่คริสเคยบอก อย่าไปทำอะไรให้รู้สึกว่ามันเกร็ง คริสสงสารเพื่อนคริส เพื่อนคนอื่นๆที่เวลาเขาไปอีเว้นต์ต้องมานั่งตอบคำถาม คริสไม่อยากเป็นภาระใคร ต่อไปนี้มีคริสก็มี ไม่มีก็ไม่มีแค่นั้นเลย และก็ไม่ต้องไปไฮไลต์ว่าจะไปงานแต่งงานเขาหรือเปล่า คนเขากำลังจะมีความสุขเราไปโฟกัสที่เขามีความสุขดีกว่ายูจะมาสนใจทำไมว่าแขกคืออะไร ในส่วนนั้นเดี๋ยวให้ไปสนใจของคริสเอง คือคริสจะไปงานหรือไม่ไปงานอันนี้มันต้องแล้วแต่ว่าเจ้าของงาน ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงานหรืองานอีเว้นต์หรือจะเป็นงานอะไรก็แล้วแต่ ถ้าเขาเชิญเราว่างเราไปถูกปะ ถ้าเจ้าของงานเขาไม่เชิญแล้วเราก็ได้แค่แสดงความยินดีถูกมั้ย เพราะฉะนั้นสำหรับคริสเคยบอกมาตั้งแต่แรกแล้ว และวันนี้ขอให้จบเลยนะคะ คริสไม่ค่อยพูดซีเรียสเท่าไหร่ วันนี้คริสเจอพี่ๆไม่พูดซีเรียสเลยก็พูดให้มันจบเลย ต่อไปนี้มีคริสก็คือมี ไม่มีก็คือไม่มีในเฟรมอย่าถามเยอะ เพราะมันทำให้ทุกคนอึดอัด คริสเกรงใจเพื่อน"

"อันที่สองคือคริสถ้าเป็นเพื่อนแล้วก็คือไม่มีการเลิกคบ ทั้งชีวิตยังไม่เคยเลิกคบใคร วันนี้พวกพี่อาจจะสนิทกับเพื่อนที่อยู่ที่ทำงานไม่ได้แปลว่าพี่เลิกคบเพื่อนที่พี่คบมาตอนเรียนมหาลัย คริสพูดถูกมั้ย วันนี้สนิทกับเพื่อนแก๊งนี้ไม่ได้แปลว่าฉันเกลียดเพื่อนแก๊งเก่าไม่ใช่ คือปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ คริสไม่ชอบความอึดอัดเลยค่ะ และคริสก็อยากเจอหน้าพี่ๆแบบที่คริสร่าเริงแจ่มใสตลอดเหมือนเดิมทุกครั้ง วันนี้จบเถอะ คนอ่านเขาก็เบื่อ ไปแสดงความยินดีกับเขาล้วนๆเลยดีกว่าเพราะเขากำลังแฮปปี้มาก อย่าไปโฟกัสเรื่องอื่น ไปโฟกัสเรื่องแต่งงานเขาให้เขามีความสุขและคริสยินดีด้วยมากๆ เพื่อนๆทุกคนก็ยินดีด้วยมากๆ"


วันนั้นได้คุยกันมั้ย?

"ก็ผ่านไปแว๊บไปแว๊บมาค่ะ ทักทายกันปกติเหมือนเดิมค่ะ"

ได้แสดงความยินดีกับทางนั้นหรือยัง?

"ยินดีค่ะ ไม่ว่าจะอะไรยังไงก็แล้วแต่เวลาเราเห็นใครมีความสุข เราก็ต้องยินดีอยู่แล้ว ถ้าเกิดว่าคุณไม่ได้อยู่ในเวอร์ชั่นนั้นคุณก็พิจารณาตัวเองว่าคุณเป็นคนขี้อิจฉาหรือเปล่า ถูกมั้ยใช่ปะ จบแล้วพอขายของ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนท์มั้ย เห็นมั้ยไม่มีใครสนใจ เอาจริงๆคริสเจอพวกพี่มากี่ปี พี่ก็คือเพื่อนคริสเหมือนกันนะ เจอข้างนอกไม่ได้เจอที่ทำงานคริสก็วิ่งไปสวัสดีก็จบแค่นั้น เราไม่ได้เป็นใครที่พิเศษลอยมาจากฟ้า เราก็เป็นเราแบบนี้แหละค่ะ"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: