ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อุ้ม ลักขณา เผยข่าวดีโพสต์โชผลว์ตรวจครรภ์ แต่งงานปุ๊บตั้งท้องปั๊บ

หลังสาวอุ้ม ลักขณา เพิ่งจัดงานแต่งงานกันหนุ่ม บอล กฤษณะ ไปเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ห่างแค่ 1 เดือนเท่านั้น ล่าสุดสาวอุ้มเผยข่าวดีโพสต์ภาพตัวเองถือที่ตรวจครรภ์ 3 อัน ที่ขึ้น 2 ขีด พร้อมระบุข้อความว่า “Baby ตัวน้อยมาแล้วคับ ต่อไปก็จะเป็น #abcdfamily แล้ว”

 

17สค.2018 Baby ตัวน้อยมาแล้วคับ ❤️ ต่อไปก้จะเป็น #abcdfamilyแล้ว

โพสต์ที่แชร์โดย Aum Lukkana. (@lukkanaaum) เมื่อ

ขณะที่ด้านหนุ่มบอล ก็ได้โพสต์ข้อความว่า “เรื่องดีๆของครอบครัวอีกหนึ่งเรื่องคับ ตื่นเต้นไม่รู้จะพิมพ์ยังไง ภรรยาท้องแล้วค้าบ”

 

อุ้มกับพี่บอลขอขอบคุณทุกๆความยินดีที่ส่งให้เรา2คนนะคะ คือเมื่อเช้าตอนตรวจปัสสาวะก็ยังงงๆตรวจไปตั้ง5อัน เพราะไม่ได้คิดว่าจะท้องง่ายๆ ยังออกกำลังกายยกเวท กระโดดเหยงๆ เรียนดำน้ำอีกต่างหาก555 แพลนว่าจะไปดำน้ำอาทิตย์หน้า ยังพูดเล่นใน liveเมื่อคืนว่าจะไปไหว้พระขอลูกอยู่เลย พอตอนเช้าตรวจว่าขึ้น2ขีด ก็รีบถามครอบครัวว่า ใช่? ใช่มั้ย ?😅 เค้าเลยให้ไปหาหมอตรวจเลือด รอผลเลือด2ชม รุสึกนานเหมือน2ปี จนคุณหมอโทรมา ยินดีด้วยนะคะ คุณอุ้มท้องแล้วค่า เย้❤️ เรา2คนกอดกันน้ำตาไหล เพราะเค้าเกิดจากความรักความตั้งใจและความพร้อมของเราทั้ง2คน รีบบอกน้องกาตูนหนูจะมีน้องแล้วนะคะ น้องกาตูนดีใจใหญ่ ครอบครัวเราสมบูรณ์แบบ มีน้องตามทัน ไทก้า แล้วสมกับที่เอาท้องชนนิวบ่อยๆ 5555 เป็นหม่าม๊าอุ้มแล้วน้า 👶👨‍👩‍👧‍👦

โพสต์ที่แชร์โดย Aum Lukkana. (@lukkanaaum) เมื่อ

 

The begining. #aumbonwedding Photo by @vinbuddy

โพสต์ที่แชร์โดย Aum Lukkana. (@lukkanaaum) เมื่อ

ที่มา : lukkanaaum

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: