ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ลูกสาว อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ เล่าพ่อหันมาพูดเป็นลาง ก่อนล้มลงกลางกองถ่าย


 


จากข่าวที่ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง มีอาการวูบหมดสติกลางกองละครเรื่องกรงกรรม จนถูกหามส่งโรงพยาบาล ก่อนพบว่ามีอาการเส้นเลือดในสมองตีบ


           ล่าสุด วันที่ 18 สิงหาคม 2561 รายการเรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ รายงานความคืบหน้าอาการของอ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ขณะนี้แพทย์ ยังให้อ๊อฟ พักรอดูอาการอยู่ในห้องไอซียู โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ โดยมีภรรยา แดง ธัญญา และลูก ๆ ดูแลอย่างใกล้ชิด ตอนนี้รู้สึกตัวแล้ว สามารถขยับตัวได้บ้าง พูดคุยกับภรรยาและลูกได้เล็กน้อย ซึ่งแพทย์ระบุว่า ไม่พบอาการแทรกซ้อนอย่างอื่น จึงไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง แนวโน้มการรักษาน่าจะดีขึ้น ตามลำดับ คาดว่าอาจจะต้องใช้เวลาในการกายภาพ ฟื้นฟูร่างกายเป็นเวลาประมาณ 3 เดือน


            ด้าน บีบี เอกนรี วชิรบรรจง ลูกสาวคนโต เปิดเผยถึงวินาทีที่อ๊อฟวูบว่า ระหว่างที่พ่อเดินจากหน้าเซตนักแสดงมายังหน้ามอนิเตอร์ ได้พูดกับตนว่ารู้สึกว่าตัวเองหน้าชา ตอนนั้นก็คิดว่าผู้เป็นพ่อพูดล้อเล่น สักพักจึงได้ทราบว่าพ่อมีอาการชาลงแขนและขาด้านขวา ก่อนที่พ่อจะหันมาพูดว่า "ป๊าไปแล้วนะ" จากนั้นพ่อก็ค่อย ๆ ล้มลงโดยที่มีผู้ช่วยผู้กำกับอีกสองคนรับไว้ ซึ่งตอนนั้นไม่สามารถขยับขาได้แล้วจึงต้องมีคนช่วยนำขึ้นรถ จากนั้นตนก็นำพ่อส่งโรงพยาบาล
 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: