ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

นางเอกช่อง 3 แฟนเก่า เป๊ก โผล่เมนต์หลังเปิดตัวคบ เพลง ชนม์ทิดา


เรียกว่ากำลังตกอยู่ในโลกสีชมพูกันเลยทีเดียว สำหรับนักร้องและนักแสดงสาว เพลง ชนม์ทิดา หลังเปิดตัวคบกับ เป๊ก เศรณี ทายาทแห่งบริษัทซิโน-ไทย ซึ่งกว่าจะตกลงคบหากันฝ่ายชายก็ให้ความพยายามในการตามจีบ สาวเพลง ถึง 3 ปี กว่าอีกฝ่ายจะยอมใจอ่อน โดยเจ้าตัวยังเผยอีกว่ารู้จักกันมากว่า 6 ปี แล้ว

  แต่งานนี้ดูท่าจะมีดราม่า หลังมีคนเข้าไปคอมเมนต์ในเพจดังอย่าง ใต้เตียงดารา ที่ได้ลงข่าวเกี่ยวกับคู่รักคู่นี้ในทำนองว่า แอบงงทามไลน์รักของคู่นี้ และมองว่าฝ่ายชายไม่น่าออกมาให้สัมภาษณ์ว่าตามจีบมากว่า 6 ปี ทั้ง ๆ ที่ในช่วงระยะเวลานั้นเจ้าตัวก็มีแฟนอยู่แล้ว แถมยังเป็นคนในวงการอย่าง นาตาลี ปณาลี นางเอกของช่อง 3 จากเรื่อง ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน แถมยังคบหากันมากว่า 2-3 ปี และเลิกรากันไปได้ไม่นาน หลังจากนั้นเพียง 1 สัปดาห์ ฝ่ายชายก็ลงรูปคู่เปิดตัวคบหากับ สาวเพลง ทำเอาหลายคนมองว่าดูเป็นการไม่ให้เกียรติแฟนเก่า จะทำให้อีกฝ่ายเสียใจที่ต้องมารับรู้ว่าตลอดระยะเวลาที่คบกันแฟนตัวเองมีใจให้สาวอื่นอยู่ตลอด


 และไม่จบเพียงเท่านั้น เพราะ สาวนาตาลี ก็ได้เข้ามากดไลก์และคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นในโพสต์ดังกล่าวด้วย โดยบอกเพียงสั้น ๆ ว่า "ขอบคุณนะคะ"

 

It might took 6 years of friendship and at least 3 years of confusion during those years, but I’m blessed to finally have you standing by my side today. Thank you for being you, the same old you @pek_c . Gala #แฟนจ๋าเดอะมิวสิคัล ทำให้นึกถึงเรื่องราวเก่าๆช่วงละครเวที #วันสละโสดกับโจทก์เก่าๆ เหมือนกันนะ #เรื่องราวที่เกิดขึ้นที่โรงละคร ถึงจะผ่านเวลามา3ปี แต่เป๊กก็ยังคงเป็นเป๊กคนเดิมเสมอ 3ปีที่แล้วเป๊กชอบมาส่งอาหารไว้หน้ารถเพลงตอนเพลงซ้อมวันสละโสดกับโจทก์เก่าๆ มาวันนี้ที่เพลงซ้อม แฟนจ๋าเดอะมิวสิคัล เป๊กก็ยังคง keep standard ทำหน้าที่ food delivery manได้ดีมากๆเหมือนเดิม👍🏻 3ปีที่แล้วเป๊กชอบแอบมาติด post it ไว้หน้ารถเพื่อให้กำลังใจเวลาซ้อม วันนี้ก็ยังคงมีคำพูดให้ฮึดสู้เหมือนเดิม จำได้ว่าวันแรกที่เพลงมาซ้อม แฟนจ๋าเดอะมิวสิคัล เป๊กก็แอบมาติดpost itไว้ที่กระจกรถ แถมบอกด้วยว่าครั้งนี้พิเศษกว่าเดิม 3 ปีที่แล้วตอนเพลงเข้ารพช่วงซ้อมละครเวที เป๊กเคยเอาโจ๊กมาฝากไว้ที่counter พยาบาลโดยไม่ยอมเข้ามาให้ด้วยตัวเอง (ไม่ยอมแม้แต่แจ้งชื่อ) ปีนี้เพลงเข้ารพ โดนบังคับเฝ้าข้างเตียงเลย😬 3ปีที่แล้วเป๊กซื้อเสื้อหนาวมาให้ช่วงซ้อมละครเวที วันนี้เพลงยอมใส่แล้วนะ รู้ยัง #รู้ว่านานมากกว่าจะใจอ่อน but now I know, I’m very grateful to have you. Thank you for never giving up. #sharinglongstoryshort All in all, I just want to thank you for always being there for me, for encouraging me, and believing in me.

โพสต์ที่แชร์โดย Pleng Chontida Asavahame (@plengasavahame) เมื่อ

 

โพสต์ที่แชร์โดย Natalie p. (@nataliehyj) เมื่อ

ขอบคุณ - IG@nataliehyj, ใต้เตียงดารา

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: