ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แทค แจงโพสต์ให้กำลัง เสก โลโซ ชอบผลงาน ยันไม่ยุ่งเรื่องส่วนตัว

ออกมาโพสต์ให้กำลังใจร็อคเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ สำหรับหนุ่มแทค-ภรัณยู ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวได้ชี้แจงว่าแค่ต้องการให้กำลังใจไอดอลในสมัยเด็ก เพราะตนชื่นชอบอีกฝ่ายในเรื่องของผลงาน แต่ไม่ยุ่งเรื่องส่วนตัว พร้อมเผยอุปการะเด็กด้วยการให้ทุนการศึกษาจนเรียนจบชั้นปริญญาตรี

ล่าสุดเราไปอุปการะเด็ก?
“อุปการะเด็กอันนั้นคือลูกแม่บ้าน ผมเห็นเขาตั้งแต่เล็กๆ ตอนนั้นเขากำลังจะขึ้นมัธยมศึกษา
ตอนนี้ขึ้นปี1แล้ว เขาขยันและฐานะค่อนข้างยากจน เราก็ช่วยเรื่องการศึกษาเขาแค่นั้นเอง”

เราอุปการะกี่ปีแล้ว?
“ประมาณ 2-3 ปีแล้วครับ”

รู้สึกยังไงบ้าง?
“ความรู้สึกเป็นผู้ให้ก็รู้สึกดี เราก็เอาความรู้สึกของเราเวลาผู้ใหญ่ให้โอกาสทำงานมันก็เหมือนแบบนั้น เราก็ให้เขาบ้าง จะส่งให้จนจบปริญญาตรีให้เขาหางานได้ เราไม่ต้องการอะไรตอบแทน แค่อยากเห็นเด็กคนหนึ่งประสบความสำเร็จมีฐานะเลี้ยงดูครอบครัวเขาได้แค่นั้นพอ

 

ไม่ว่าจะ “จีบหญิง มีความรัก อกหัก หรือจับกีต้าครั่งแรก” ทุกช่วงชีวิตจะต้องมีเพลงพี่เค้าเสมอ...#14อักครั้ง#ใจสั่งมา#ฝนตกที่หน้าต่าง#จักรยานสีแดง#เราและนาย#อะไรก็ยอม#ผู้ชนะ#เลิกแล้วต่อกัน#ไม่ต้องห่วงฉัน#หมาเห่าเครื่องบิน#มองด้านดีของเค้า#ซมซาน#บอกเลยว่าผมFCพี่เก็บเงินซื้อเทปพี่ทุกชุดพูดเลย

โพสต์ที่แชร์โดย แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม 26 🇹🇭 (@tack_pharunyoo) เมื่อ

เห็นมีโมเม้นท์น้องเอามาลัยมาคุกเข่า?
“อ่อ ตอนนั้นไม่อยู่ ตอนนั้นเพิ่งกลับมาจากรัสเซียแล้วเขาไปวันนั้นพอดีตอนเช้าแล้วผมมาตอนกลางคืนก็เห็นพวงมาลัยเห็นข้อความของเขา ก็แฮปปี้แค่นี้เราก็มีความสุขแล้ว แค่พวงมาลัยไม่กี่บาทกับกระดาษใบเดียว

มีกระแสชื่นชม?
“กระแสชื่นชมก็ดี มีนักศึกษามาขออุปการะผมก็งงมาก ผมก็ต้องดูในไอจีก่อนว่านักศึกษาอายุเท่าไหร่ ขาดแคลนจริงหรือเปล่า(หัวเราะ) มีจริงๆ บอกว่าพี่แทคหนูต้องการทุนการศึกษา”

เราจะต่อยอดอุปการะคนอื่นไหม?
“จะมีอุปการะคนอื่นอีกไหม ขอเห็นกับตาดีกว่า ถ้าในอินบ็อกหรืออะไรมันสามารถเปลี่ยนโปรไฟล์ได้ เราขอเห็นจริงๆดีกว่า มีหลายคนที่มาขอความช่วยเหลือแต่จริงไม่จริงไม่รู้ ก็ดูๆไว้ก่อน”

ล่าสุดให้กำลังใจพี่เสกผ่านไอจี?
“แน่นอนว่าเรื่องส่วนตัวผมไม่ยุ่ง(ยิ้ม) ผมยุ่งแต่ผลงานของเขา ยุคผมถ้าพูดถึงพี่เสก โลโซ เขาคือไอดอล เป็นมุมมองที่มองด้านดีๆของเขาดีกว่า อย่าไปซีเรียสอะไรกับเรื่องนี้ เรื่องส่วนตัวก็ปล่อยเขาไป มองในมุมสนุกของเขา”

เรามีโอกาสได้เห็นไลฟ์สดไหม?
“มีโอกาสเห็นไลฟ์สดตอนเขาทำอาหาร ทุกวันนี้ว่างๆ เราก็แอบไปเปิดดูของเขานะ มันก็ติด เราต้องมีให้กำลังใจเขาบ้าง ไม่ใช่เอะอะก็โจมตีเขา คิดว่าเป็นเรื่องส่วนตัวเขาก็ปล่อยไปเถอะ ทำไมไม่มองด้านน่ารักของเขา”

ยังไม่ได้มีโอกาสเจอตัวจริง?
“แต่เคยเจอประมาณ 5-6 ปีที่แล้ว แน่นอนว่าเวลาเราเจอไอดอลในการร้องเพลงเราก็รู้สึกดีใจขอถ่ายรูปเป็นเรื่องปกติ เรียกว่าเป็นไอดอลเรื่องเพลง เรื่องส่วนตัวไม่ยุ่ง ก็อยากให้มาเป็นพี่เสกคนเดิม ร้องเพลงซมซานให้ผมฟังอีกรอบหนึ่ง”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: