ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แจม เผย พิกเล็ท นอยด์โดนคนถล่มหลังเข้าใจผิดเหมือน มิ้ง โป๊ะแตก

ออกมายอมรับว่าน้องสาวคนสวยอย่างพิกเล็ต ถึงกับนอยด์ หลังทีคนเข้าใจผิดคิดว่าเป็น มิ้ง ศวภัทร ที่เป็นข่าวอยู่ก่อนหน้านี้ แถมยังมีคอมเมนต์รุนแรงในอินสตาแกรมอีกด้วย ล่าสุดทางสาวแจม-ชรัฐฐา ก็ได้เปิดใจชี้แจง พร้อมอัพเดทเรื่องความรักกับแฟนหนุ่ม จี๊ป - กฤต ที่เพิ่งครบรอบ 4 ปีไปด้วย

เพิ่งครบรอบ กันไป?
"ครบรอบ 4 ปีแล้วค่ะ (ยิ้ม) ก็ไม่มีอะไรค่ะ มันนานแล้วเลยไม่ค่อยมีอะไรพิเศษ เขาก็มีดอกไม้ค่ะ เขาชอบส่งดอกไม้มาให้อยู่แล้ว ส่วนแจมไม่ได้ทำอะไรเลย (หัวเราะ) ก็แค่ส่งข้อความกันค่ะ ไม่ได้มีอะไรมาก จริงๆ หนูแอบลืมด้วย (หัวเราะ) เป็นคนจำอะไรไม่ค่อยได้ แต่พี่เขาจำได้แม่นตลอดค่ะ (ยิ้ม)"

ความหวานมันลดลงไปมั้ย?
"พอดีว่าช่วงนี้ยุ่ง แฟนก็ยุ่งมาก ปีนี้เลยไม่ได้ไปเที่ยวไหนด้วยกันเลย"

เขาโรแมนติกขนาดไหน?
"พี่เขาเป็นคนค่อนข้างโรแมนติกมาก จนบางทีเราคิดว่าตัวเองเหมือนผู้ชายมากกว่า (หัวเราะ) เราเป็นคนไม่ค่อยหวานด้วย แต่พี่เขาเข้าใจ เขาคงชินแล้ว"

ความโรแมนติกแบบนี้หรือเปล่าที่ทำให้เราใจอ่อน?
"มันก็เป็นส่วนที่ดีของเขาค่ะ คิดว่าผู้หญิงหลายๆ คนก็อยากได้โมเมนแบบนี้ และสิ่งที่ดีของเขาคือเขาทำสม่ำเสมอ ตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอกันจนถึงตอนนี้ก็ผ่านมาหลายปีแล้วเขาก็ยังทำอยู่เหมือนเดิม"

ความรักถือว่าลงตัวหรือยัง?
"สบายค่ะ คุยกันรู้เรื่องมากขึ้น ทะเลาะกันน้อยลง เหมือนเรามีความรักที่ไม่ต้องเหนื่อย ไม่ต้องพยายาม ไม่ต้องแสดงตัวเป็นใครหรือต้องดึงอะไรออกมาให้มันมากมาย ไม่ต้องใช้พลังงานเยอะ แจมรู้สึกว่าพอคบกับพี่เขาแล้วชีวิตเราเบาบางขึ้นมาก สบายขึ้น เรามีความรักเพิ่มเติม ชีวิตเราแฮปปี้ แต่เราไม่ต้องปวดหัวกับอะไรเลย"

 

Sometime things that hurt you most teach you the greatest lessons of life. Please don’t judge me based on what I post because nobody knows what I feel inside and you don't know what i've been through. I learned about many things from this lessons especially love and friends, all of you are my teachers. I think about it every single day that how can I make it better. So this post I just want to say thank you for all your support even though it’s not much but it’s mean a lot to me TT I read it all babe, THANKS ❤️ If everything happens because it’s meant to be happen, just deal with it and do the right thing ✌🏻 Experience will tell me what to do. Be seeing you guys ! #tb #awbycbg #mympkb #somethingneverchanges

โพสต์ที่แชร์โดย (@mmynks) เมื่อ

ยังมีอะไรต้องปรับกันอีกมั้ย?
"ณ จุดนี้รู้สึกว่าทุกอย่างมันลงตัวและเป็นกลางมากที่สุดค่ะ"

ใกล้จะมีข่าวดีหรือยัง?
"รอเนยค่ะ (หัวเราะ) เนยเขาเซ็ทเรียบร้อยแล้ว สร้างบ้านจะเสร็จแล้ว (ยิ้ม)"

งั้นต่อไปก็คิวเราแน่นอน?
"ให้เนยเป็นหนูทดลองก่อน (หัวเราะ) คือเพื่อนแต่งงานเยอะแล้ว ก็เลยคิดว่าเดี๋ยวค่อยก็ได้ (หัวเราะ) จริงๆ ก็คิดไว้อยู่เหมือนกัน.เพราะพี่เขาโตกว่าเราเยอะ ห่างกันเป็น 10 ปี ก็มีคิดไว้บ้าง พ่อก็ว่าเหมือนกันค่ะว่าลูกจะอยู่อย่างนี้ไปอีกนานแค่ไหน (หัวเราะ) จริงๆ พ่อก็ไม่ได้เร่ง แต่บอกว่าลูกต้องดูด้วยว่าตัวเองอายุเท่าไหร่ แฟนอายุเท่าไหร่ เราจะมาหวงตัวเองอยู่คนเดียวไม่ได้นะ (หัวเราะ)"

เขาอาจจะมาคุกเข่าขอแต่งอาจจะแต่งพร้อมเนยเลยหรือเปล่า?
"ถ้าอย่างนั้นไม่ไหวนะคะ (หัวเราะ) แขกจะเยอะไปหรือเปล่า แต่ถามว่าพร้อมมั้ย ก็พร้อมค่ะ ไม่ได้ติดอะไร แต่ถ้าเกิดมาคุกเข่าขอจริงๆ จะพร้อมหรือเปล่า อันนี้ก็ยังไม่รู้เหมือนกัน (หัวเราะ) จริงๆ เขาเคยพูดเรื่องนี้มาปีกว่าๆ ก่อนหน้านี้แล้วค่ะ แต่แจมเป็นคนคิดเยอะ รู้สึกว่าเรายังไม่พร้อม หน้าที่การงานยังไม่มั่นคง ก็เลยขออีกสักพัก"

 

พี่ยูเลี้ยงข้าวแถมรูป @mhor_u 😂🙈🙊

โพสต์ที่แชร์โดย ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀ ⠀♡Piglet🐽Chalala♡ (@pigletcharada) เมื่อ

กลัวการมีชีวิตคู่หรือเปล่า?
"ก็ไม่ได้กลัวนะคะ แต่เป็นคนคิดมาก"

พิกเล็ทโดนเทียบหน้ากับมิ้ง ศวภัทค มีเข้าใจผิดเยอะไหม?
"ตอนแรกเลยคือน้องเขาเล่นทวิตเตอร์แล้วแฟนคลับก็ส่งมาให้เยอะมาก ก็เลยเข้าไปดู ก็เห็นว่าบางทีโลกโซเชียลเสิร์ชชื่อไปแต่รูปกลายเป็นอีกคนนึงก็มี แต่พอดีน้องคนนั้นที่เขาเขียนพอรู้ว่าไม่ใช่ก็ยังพูดอะไรที่มันไม่ดี น้องเขาก็เลยรู้สึกแย่ แล้วพอดีรูปนั้นเป็นรูปพิกเล็ทคู่กับคุณแม่ แล้วก็มาเขียนว่าแม่ลูกอย่างนั้นอย่างนี้ น้องเขาติดแค่ตรงนี้ว่าหน้าเขาไม่เท่าไหร่ มีหน้าแม่มาด้วย แล้วยังพูดถึงแม่อีก เขาก็เลยรู้สึกไม่ดี พิกเล็ทจะโดนถามเยอะค่ะว่านี่ใช่ไอจีน้องคนนั้นหรือเปล่าคะ (หัวเราะ) แต่เราไม่ได้ซีเรียส นี่คือขำๆ แต่อันที่มาว่าแม่นี่คือรู้สึกว่ามันเยอะไป ถ้าจะว่าหรือจะเหน็บแนมใครบางทีต้องทำการบ้านนิดนึงนะคะ (หัวเราะ)"

เขาเครียดมั้ย?
"ตอนแรกนอยด์ พิกเล็ทขี้นอยด์ เขาก็เลยลงไอจีไปแบบโมโห แต่พอน้องคนนั้นเขาเห็นเขาก็มาขอโทษแล้ว ก็ลบโพสต์กันไป ก็ไม่ได้ติดค้างอะไร"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: