ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เวียร์ คุย เบลล่า เข้าใจงานรุมเจอกันน้อย ห่วงทำงานหนัก

ยังคงทำงานอย่างต่อเนื่อง จนไม่รู้ว่าปล่ยปีนี้จะมีแพลนควงกันไปเที่ยวที่ไหนหรือเปล่า สำหรับคู่ของหนุ่มเวียร์-ศุกลวัฒน์ และสาวเบลล่า-ราณี ที่ล่าสุดหนุ่มเวียร์เองก็ออกมาเปิดใจว่าแม้จะทำงานแทบจะทุกวันจนไม่มีเวลาได้คุยกัน แต่ทั้งสองฝ่ายก็เข้าใจ พร้อมเผยไม่ซีเรียสหลังคนแห่แชร์คลิปเลิฟซีนแบบดุเดือดกับโอ อนุชิต ในภาพยนต์มะลิลาอีกครั้ง

ทำงานทุกวันเลยเก็บตังค์เพื่อที่จะทำอะไรหรือเปล่า?
“มันเป็นงาน เราก็ต้องทำงาน จะซนเบี้ยวงานไม่ได้ ด้วยเป็นช่วงปลายปี หลายคนก็เตรียมโปรแกรมที่จะไปเที่ยวกัน ช่วงนี้ก็จะงานเยอะหน่อยในไตรมาสสุดท้าย มันก็จะเป็นงานอีเว้นท์บูมช่วงปลายปี”

งานเยอะขนาดนี้เราพยายามหาเวลาเจอกันกับเบลล่าหรือเปล่า?
“ไม่ถึงขนาดที่ว่าหาเวลา เราคุยกันอยู่แล้วซึ่งเรารู้สึกว่าถ้าเราว่างไหมถ้าไม่ว่างก็ไม่เป็นไรไม่ต้องพยายามแล้วนะเพราะเราคุยกันอยู่แล้วสบายๆ”

แผนที่จะไปเที่ยวด้วยกันตอนนี้คืบหน้าหรือยัง?
“ จริงๆเราก็คุยกันเอง ไม่ได้บอกให้ใครทราบ ตอนนี้ยังไม่ถึงสรุป ช่วงปลายปีน้องมีแผนที่จะไปต่างประเทศแต่ผมเองถ่ายละคร แต่แค่ตัวเดียว ที่เหลืออาจจะแว๊บๆ ไปเที่ยวได้หมดทั้งไทย และต่างประเทศ ขอแค่มีเวลาได้พักบ้าง ต้องหาเวลาพักผ่อนบ้างที่ผ่านมาเราเต็มที่กับงานแล้ว”

ล่าสุด เบลล่าบอกว่าโชคดีที่ต่างคนต่างงานยุ่ง เลยเข้าใจกัน?
“ไม่ครับ ต่อให้บ่นว่างานเยอะก็เข้าใจครับเพราะเราทำงานนี้มานานแล้ว เราจะรู้ว่างว่างเราจะไม่เข้าใจทำไมอ่ะเราก็เอาเวลาที่ว่างไปหาความสุขให้กับตัวเอง และเอาเวลาไปดูแลเขา ไม่ใช่ว่ามาไม่เข้าใจกันก็ ถ้าเป็นแบบนั้นนะอย่าคุยกันเลยดีกว่า”

เบลล่าทำงานหนักนี้ เราให้กำลังใจเขาอย่างไรบ้าง?
“ทั่วไปเหมือนทุกคน สู้ๆ พักผ่อนบ้างเดี๋ยวไม่สบาย เป็นห่วงเขาอยู่แล้ว เพราะถ้าเกิดเราไม่ได้พักผ่อนทำแต่งาน คือคนเราต้องมีเวลาพัก มันก็ช่วยได้”

อย่างเวียร์ตอนนี้ยังอยากเที่ยวอยู่ไหม?
“ผมอยากเที่ยวทุกวันเลยครับ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: