ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" โพสต์ภาพรายชื่อแขก พร้อมแจกการ์ดงานแต่งงาน


ใกล้ถึงวันเข้าสู่ประตูวิวาห์แล้ว สำหรับนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับว่าที่เจ้าบ่าว มิกกี้ นนท์ ซึ่งตอนนี้ความรักกำลังผลิบานมากๆ เจนี่-มิกกี้ หวานหนักกว่าเดิม โดยก่อนหน้านี้ เจนี่ ได้เผยให้เห็นการ์ดแต่งงานกันไปแล้วแบบผ่านๆ

ล่าสุดสาว เจนี่ เตรียมความพร้อมในเรื่องการเชิญแขกที่จะมางานอีกครั้ง ในไอจีสตอรี่ ไหนว่าเชิญแขกไม่เยอะ ดูจากจำนวนการ์ดก็เยอะอยู่นะเจนี่ ถึงกับต้องซูมว่ามีชื่อใครกันบ้าง

 

ชีวิตคู่ก็เหมือนรองเท้า ขาดข้างใดข้างหนึ่งก็เดินไม่สะดวก ความรักของพวกเธอ2คนเช่นกันขาดคนใดคนหนึ่งความรักก็ไม่สมบูรณ์ วันนี้ชีวิตเราก็เปรียบเหมือนรองเท้าที่ครบหนึ่งคู่พร้อมจะก้าวเดินไปทุกที่บนเส้นทางแห่งชีวิต ให้เก็บเกี่ยวความสุขให้มากที่สุด อดทนก็ให้เหมือนกับรองเท้าที่เราใส่เดินทั้งชีวิต รองเท้าก็ไม่เคยบ่นอะไรกับทุกเส้นทางพร้อมจะนำพาเราไปยังจุดหมายปลายทางอย่างไม่ย่อท้อ ถึงแม้ว่าจะมีกรวดหินที่แหลมคม คอยทิ่มแทงอยู่ตลอดทางก็ตาม ต่อจากนี้ไปชีวิตของพวกเธอจะต้องก้าวเดินไปเป็นคู่เพื่อไปสู่เส้นทางความรัก อย่าไปสนใจเศษกรวดเศษทรายอาจจะเจ็บบ้าง แต่เราก็สามารถข้ามมันไปได้ อย่าไปใส่ใจ อย่าไปสนใจ เดี๋ยวมันก็จะผ่านไปได้เหยียบมันข้ามไปกับทุกปัญหา. ขอบคุณอาจารย์ที่รักและเคารพสำหรับข้อคิดดีๆที่มีให้ลูกศิษย์คนนี้เสมอนะคะ รักอาจารย์ค่ะ ♥️ @fengshui6909 #jmlovechapterone

โพสต์ที่แชร์โดย CEO 911byJT (@janienineeleven) เมื่อ

 

Life’s been heaven ever since. Love you moons 💕 @mickey.a.np 📷 @benedict_studio #jmlovechapterone

โพสต์ที่แชร์โดย CEO 911byJT (@janienineeleven) เมื่อ

 

“ US “ @mickey.a.np 🖤

โพสต์ที่แชร์โดย CEO 911byJT (@janienineeleven) เมื่อ

 

You Will Forever Be My Always @janienineeleven ♥️ #jmlovechapterone 📸 @benedict_studio

โพสต์ที่แชร์โดย Mickey Allapach Na Pombhejara (@mickey.a.np) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: