ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แตงโม ประกาศเลิกเล่นละคร หลังตรวจพบป่วยหลายโรค ขอกลับมาดูแลตัวเอง

 

ถึงแม้จะเป็นนักแสดงอิสระ แต่ก็เห็น แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ มีงานเยอะตลอด โดยเฉพาะละครที่มีคิวงานแน่นตลอดทั้งปี ตลอดระยะเวลาหลายปีที่อยู่ในวงการบันเทิง และล่าสุดแฟนๆ ถึงกับงงเลย เมื่อแตงโมได้ออกมาโพสต์ว่าจะเลิกเล่นละคร

             โดยเจ้าตัวได้อธิบายไว้ว่า วันนี้จะเป็นวันที่ถ่ายละครวันสุดท้ายของปีนี้ และจะเป็นปีสุดท้ายที่จะเล่นละครเป็นอาชีพหลัก และจะขอพัก รับพิจารณาเป็นบางเรื่อง เพราะตรวจพบปัญหาด้านสุขภาพ และกลัวจะทุดหนักไปกว่านี้

 

 

🙏🏻 Done. วันสุดท้ายของการถ่ายละครในปีนี้ ปีนี้เหนื่อยที่สุด แต่ก็ได้ทำงานคุณภาพกับทีมคุณภาพ ได้เรียนรู้หลายอย่าง ถือเป็นปีที่ประสบการณ์แน่นมากๆจริงๆ ขอบคุณผู้ใหญ่ ใจดีทุกท่านนะคะ ขอบคุณสำหรับคนที่ติดตามผลงาน และฝากติดตามอีก3เรื่อง ทั้งที่ออนแอร์อยู่และกำลังจะ ปีนี้เป็นปีสุดท้ายแล้วนะคะ ที่จะเล่นละครเป็นอาชีพหลัก หลังจากนี้ต่อไป ขออนุญาตรับพิจารณาเป็นบางเรื่อง และการเป็นนักแสดง จะเป็นเพียงอาชีพเสริมเท่านั้น (ถึงบรรทัดนี้แล้วใจหายTT) เนื่องด้วยสุขภาพร่างกาย ที่ไม่ค่อยแข็งแรงของโม จากการโหมงานหนัก ทำให้ โมพบว่าตัวเองเป็นผู้ป่วยโรค ต่อมหมวกไตล้า และอื่นๆ อีกหลายโรคยิบย่อย คุณหมอบอกว่าเราเป็นมานาน แต่เพิ่งตรวจเจอ และอาการต่างๆไม่สอดคล้องให้โม ทำงานละครได้อีก จนกว่าจะหายดี เกรงว่าถ้าฝืนต่อไป ร่างกายก็จะทรุด และงานก็จะออกมาไม่ดี ต่อจากนี้ คงต้องใช้เวลารักษาตัว ให้เวลากับลูก และครอบครัว จนกว่าเราจะพบกันใหม่ในจอแก้ว ในวันที่โมหายดีนะคะ #สายรักสายสวาท #เมืองมายาlive #มายารักonlie #เพราะรักมันซับซ้อน #itscomplicated #clubfridaytheseries10 #รักที่ไม่อยากเลือก #bangkokรักstories #ไม่เดียงสา

โพสต์ที่แชร์โดย @ melonp.official เมื่อ

 

🦕 ไม่เดียงสา #เจ๊คลอเดีย @jaoh_makeup @nuttsu_hairstylist

โพสต์ที่แชร์โดย @ melonp.official เมื่อ

 

Rose’ attitude.

โพสต์ที่แชร์โดย @ melonp.official เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: