ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เต้ย แจงทวิตถึงชาวเผือก ยันไร้ปัญหาใคร เชื่อแฟนคลับเข้าใจคุยสาวนอกวงการ


อยู่ดีๆก็ทวิตข้อความถึงพวกที่ชอบยุ่งเรื่องของคนอื่น จนทำให้หลายคนแอบสงสัยว่าหนุ่มเต้ย-พงศกร มีปัญหาหรือมีเรื่องไม่สบายใจอะไรหรือเปล่า ล่าสุดหนุ่มเต้ยเองก็ออกมาเคลียร์ พร้อมอัพเดทเรื่องหัวใจกับสาวนอกวงการที่กำลังคุยๆอยู่ด้วว


ถามเรื่องที่เราโพสต์เกี่ยวกับการเรื่องยุ่งของคนอื่น มีอะไรมากระทบถึงโพสต์แบบนั้น?
"ไม่มีหรอกครับ ผมแค่ไปเห็นบทความหนึ่งแล้วก็คิดว่าคนสมัยนี้เขาชอบยุ่งเรื่องของคนอื่นเนาะ แทนที่จะใส่ใจเรื่องของตัวเอง หรือเอาเวลาที่ใส่ใจเรื่องของคนอื่นมาพัฒนาตัวเองมากขึ้น ดีกว่าไปยุ่งเรื่องของคนอื่นแล้วเอาไปเม้าธ์ต่อ ทำไมไม่ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีก่อน ซึ่งมันตรงผมก็เลยชอบ ก็เลยเอามาโพสต์เท่านั้นเอง ไม่มีอะไร"


เคยมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นกับเราหรือเปล่า?
"ไม่มีครับ แค่เคยเห็นคนที่ยุ่งเรื่องของคนอื่นแล้วเม้าธ์มอย ทำไมเราต้องมองคนในแง่ลบตลอด ไม่มองตัวเองบ้างว่าตัวเองควรพัฒนาจุดไหน มีข้อเสียอะไรบ้าง แล้วไปพัฒนาตรงไหนดีกว่าไปยุ่งเรื่องของคนอื่น มันเสียเวลาเปล่า"


พอเราทวิตโพสต์นั้นออกไป มีฟีดแบ๊กกลับมายังไงบ้าง?
"ก็มีบางคนที่ร้อนตัว(หัวเราะ) แต่ก็ไม่รู้เหมือนกันนะว่าใครร้อนตัว เข้าไปดูเอา"


เราไม่ได้มีปัญหากับใครใช่ไหม?
"ไม่ได้มีปัญหาอะไรกับใคร คนอย่างผมจะไปมีปัญหากับใคร คนอื่นเขาก็ทวิตกัน ไม่มีอะไรครับ แฟนคลับเองก็ถามว่าเป็นอะไรหรือเปล่า เราก็บอกไม่ได้เป็นอะไร แค่ไปเจอบทความที่โดนใจ"


หรือเพราะตอนนี้เรารู้สึกว่าความเป็นส่วนตัวเราลดลงหรือเปล่า?
"ก็มีส่วนนะ ยิ่งอาชีพผมเป็นนักแสดง แค่คุณออกจากบ้านไปคุณก็เป็นคนสาธารณะแล้ว แต่จริงๆชีวิตผมก็เป็นแค่คนธรรมดาคนหนึ่ง ก็อยากให้คนมองว่าเป็นคนที่ใช้ชีวิตปกติธรรมดามากกว่า"เกี่ยวกับที่น้าเน็ก ออกมาพูดเรื่องดาราเรียกร้องชีวิตส่วนตัวหรือเปล่า?
"อันนี้ก็เป็นมุมมองของน้าเขา เราก็เคารพในความคิดเห็นของเขา ความคิดเห็นแต่ละคนไม่เหมือนกัน"


เราได้ฟังในสิ่งที่น้าเน็กพูดไหม?
"ฟังครับ เข้าไปอ่านคอมเม้นต์ บางความคิดเห็นก็ไม่เห็นด้วยแต่อย่างที่พูดไปเราก็เป็นมนุษย์คนหนึ่งเหมือนกัน เราก็มีมุมส่วนตัวแต่เราไม่ได้ปกปิด"ก่อนหน้านี้เราให้สัมภาษณ์ว่ากำลังคุยอยู่กับสาวนอกวงการ เลยทำให้แฟนคลับบางส่วนอาจจะรู้สึกเสียใจ เพราะอยากให้จิ้น กับเชียร์ ฑิฆัมพรอยู่?
“ทำไมเขาต้องเสียใจด้วยอ่ะ (ยิ้ม) จริงๆแล้วเรื่องกระแสจิ้นมันอยู่ที่แฟนคลับ ผมว่านะ เพราะว่าแฟนคลับเขาจะรักความเป็นตัวเต้ย พงศกร มากกว่า ผมจะจิ้นกับใครยังไง แฟนคลับเขาก็ยังรักผมที่ผมเป็นเต้ย พงศกร เพราะว่าผมก็ยังต้องไปเล่นกับนักแสดงอีกหลายๆคน เขาก็ต้องยอมรับและรักในความเป็นตัวตนของผม ผมก็เป็นเต้ยคนเดิม ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง แค่นั้นแหละ”


เรากลัวว่าพอเราให้สัมภาษณ์ไปกลัวจะมีผลกระทบกับคนที่เราคุยไหม?
“ไม่หรอกครับ เขาเข้าใจครับ และเราไม่เปิดไม่ปิดอะไร เราก็ใช้ชีวิตเหมือนคนปกติทั่วไป”


ไม่ได้กลัวว่าจะโดนถล่มจากแฟนคลับ?
“อันนี้ผมก็เป็นห่วงนะ ผมก็ให้เกียรติเขาเหมือนกัน ถ้าใครจะทำอะไรเขาหรือว่าอะไร ผมก็ยินดีที่จะปกป้อง พร้อมที่จะคุย เพราะว่าผมเองก็มีน้องสาวเหมือนกัน ถ้าใครมาพูดไม่ดีกับน้องสาวผม อย่างเช่น มีนักแสดงที่จะเข้ามาคุยกับน้องส่วผม สมมุตินะ น้องสาวผมไม่ได้สวยอะไรมากหรอก สมมุติถ้าเป็นน้องสาวผม ผมก็ต้องการผู้ชายที่เป็นคนที่ให้เกียรติผู้หญิงเหมือนกัน ผมเองก็จะให้เกียรติเขาเหมือนกัน”
 

ตาหวานพูดน้อยเรียบร้อยยิ้มเก่งงงงงง😆


โพสต์ที่แชร์โดย Toey Pongsakorn (@toey_pongsakorn) เมื่อ ส.ค. 22, 2018 เวลา 5:42pm PDT

เป็นเหตุผลที่เราไม่อยากเปิดตัว?
“คือเขาเองก็เป็นคนนอกวงการอย่างที่ผมบอกไป ไม่อยากให้เขามายุ่งกับวงการนี้ อยากให้เขามีพื้นที่ส่วนตัวของเขาต่อไป ส่วนตัวเองก็อยากจะโฟกัสเรื่องงานก่อน ตอนนี้ก็ถ่ายละคร 7 วัน ก็หนักเหมือนกัน ก็ห่างหายจากการสัมภาษณ์ไปสักพักนึง เขาเองก็เข้าใจดีครับ แต่เราก็ใช้ชีวิตปกติครับ ไม่ได้ปิดแต่ก็ไม่ได้เปิดอะไร”


ไปไหนมาไหนก็ควงกันไปปกติ?
“ปกติครับ ใช้ชีวิตปกติ กินข้าว ดูหนัง เล่นกีฬา”


ลงรูปคู่ได้หรือยัง?
“ให้เขาเป็นส่วนตัวดีกว่าครับ(หัวเราะ) “


ถ้าเจอก็คนนั้นแหละ?
“ใช่ครับ อาจจะเป็นคุณแม่ หรือน้องสาวก็ได้นะ ต้องดูดีๆก่อน ไม่ใช่ไปทักแล้วเป็นน้อง หรือเพื่อนน้อง”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: