ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มิว นิษฐา รับ แอน สั่งลดน้ำหนักลงละครเรื่องใหม่ พร้อมอัพเดทหัวใจรัก ไฮโซเซนต์


ความรักกับไฮโซเซนต์ ถือว่ากำลังไปได้สวย สำหรับสาวมิว-นิษฐา ที่ล่าสุดเจ้าตัวเผยว่ามีโอาสได้เจอครอบครัวบ่อยๆ แต่ก็อยากให้ค่อยๆเป็นค่อยๆไป รวมถึงอัพเดทหลังผู้จัดมือทองอย่าง แอน ทองประสม สั่งลดน้ำหนักเพื่อลงละครเรื่องใหม่ด้วย


ล่าสุดเห็นว่าเราเพิ่งจะมีโอกาสได้ไปเยี่ยม พี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ?
"ใช่ค่ะ ได้ไปเยี่ยมพี่อ๊อฟมาเรียบร้อยแล้ว แต่ว่าครั้งนั้นเป็นการพูดคุยผ่านทางกระจก และจากข่าวล่าสุดที่อัปเดตมาก็เหมือนว่าพี่อ๊อฟได้ออกจากห้องไอซียูแล้วด้วย ดีใจมากๆ ค่ะ ดีใจ (ยิ้ม) เพราะตอนที่มิวไปเยี่ยม มิวก็มีโอกาสได้คุยกับพี่แดงด้วยเหมือนกัน ซึ่งพี่แดงเขาก็บอกว่าพี่อ๊อฟมีอาการดีขึ้นเรื่อยๆ และก็ใจสู้มากๆ เรายังส่งเลิฟๆ ให้กันอยู่เลย คือพี่อ๊อฟไม่ได้เป็นอะไรแล้วค่ะ"


ปกติเวลาที่เราเจอกับพี่อ๊อฟ พี่เขาดูเข้มแข็งและแข็งแรงมาตลอดไหม ?
"พี่อ๊อฟเป็นคนแข็งแรงมากค่ะ และก็เป็นคนที่ออกกำลังกายสม่ำเสมอ ขนาดตอนที่เราถ่ายละครด้วยกัน พี่อ๊อฟเขาก็จะมีจักรยานเป็นของตัวเองเพื่อปั่นออกกำลังกายรอบๆ โลเคชั่น คือไม่ได้มีทีท่าเลยจริงๆ ว่าจะป่วย เพราะตอนที่ทราบข่าวมิวเองก็รู้สึกตกใจเหมือนกัน แต่เชื่อว่าอีกไม่นานก็คงหายเป็นปกติค่ะ"


เรามีแพลนที่จะเดินทางไปเยี่ยมพี่อ๊อฟอีกหรือเปล่า ?
"อยากจะไปเยี่ยมอีกค่ะ คือมิวก็ทำงานร่วมกับพี่อ๊อฟพี่แดงมาหลายเดือนนะ ก็รู้สึกผูกพันเหมือนกัน ดังนั้นมันเลยมีความรู้สึกอยากจะไปให้กำลังใจ ไปดูว่าแกแข็งแรงขึ้นเรื่อยๆ คนรักพี่อ๊อฟเยอะ พี่อ๊อฟต้องหายไวๆ นะคะ"
 

ผู้จัดแอนนนน @annethong แสตนบายรอเปิดกล้องเลยนะคะ😁😚 @mark_prin


โพสต์ที่แชร์โดย Mewnittha (@mewnittha) เมื่อ ส.ค. 3, 2018 เวลา 12:39am PDT

ถามถึงโปรเจคลดน้ำหนักจาก พี่แอน ทองประสม ตอนนี้คืบหน้าไปถึงไหนแล้ว ?
"ลดลงแล้วนะ ผอมยัง (หัวเราะ) ลดลงไป 2 กิโลกรัมแล้ว ซึ่งวิธีที่ใช้ก็มีทั้ง ทานน้อย ออกกำลังกาย รวมถึงจ้างเทรนเนอร์มาช่วยสอน เพราะความตั้งใจของพี่แอนคือ เขาอยากให้น้ำหนักมิวลดลงสัก 3 กิโลกรัม แต่ว่าตอนนี้ก็ทำได้เกินครึ่งแล้วค่ะ"


ลำบากไหมว่าจะลดลงมาได้ ?
"จะว่าลำบากก็ลำบากนะคะ เพราะมันมีอยู่ช่วงหนึ่งเหมือนกันที่มิวพยายามลด แบบพยายามมากเกินไปจนน้ำหนักไม่ลง แถมยังลงยากกว่าเดิมอีก จนสุดท้ายมิวตัดสินใจว่าปล่อยให้มันเป็นไปตามสบายดีกว่า กินปกติ แค่อาจจะน้อยลง เลี่ยงของหวานบ้าง และใช้การออกกำลังกายช่วย สุดท้ายน้ำหนักก็ลงค่ะ"


พี่แอนได้บอกเหตุผลกับเราไหมว่าทำไมต้องลดน้ำหนัก คาเรคเตอร์ในละครเราจะเป็นแบบไหน ?
"คือมิวจะต้องเล่นเป็นเด็กๆ แบบเด็กมัธยม เด็กนักศึกษา คือเป็นตัวละครที่มีหลายรุ่นมากๆ ดังนั้นพี่แอนเขาก็เลยอยากให้มิวใส่ชุดนักศึกษาและดูเด็กดูน่ารักนิดหนึ่ง"


เราต้องรายงานผลกับพี่แอนตลอดเลยไหมเรื่องลดน้ำหนัก ?
"ไม่เชิงรายงานผลหรอกค่ะ แต่ถ้าเจอพี่แอนจะรีบบอกพี่แอนก่อนมากกว่าว่า น้ำหนักลงแล้ว (หัวเราะ)"


เห็นว่าเราเองก็เพิ่งจะไปเจอกับ หมาก ปริญ ช่วงที่ลดน้ำหนัก ?
"ใช่ค่ะ บังเอิญเจอกันพอดีในฟิตเนส เพราะหมากเขาก็กำลังลดอยู่เหมือนกัน ตลกดี (หัวเราะ) คือต่างคนต่างก็ถูกสั่งให้มาลดน้ำหนัก แต่เขาอาจจะกดดันกว่ามิวตรงที่โดนหลายกิโลกรัม (หัวเราะ)"


ละครใกล้จะเปิดกล้องแล้วหรือยัง ทำไมถึงต้องรีบลดขนาดนี้ ?
"ยังค่ะ แต่มิวคิดว่าคงอีกไม่นานหรอก น่าจะประมาณเดือนหน้า ซึ่ง ณ เวลานี้มิวอยากให้มันลดลงอีกสักครึ่งกิโลกรัม เพื่อให้ตัวเราเองรู้สึกมั่นคงกับน้ำหนักที่มีอยู่ และก็อยากจะทำให้มันเป็นเหมือนเรื่องปกติในชีวิตประจำวันไปด้วยเลย"


แบบนี้จะต้องสั่งคนรอบตัวเลยไหมว่าอย่าชวนกิน อย่าชวนไปเที่ยวบ่อยๆ ?
"ก็มีบ้างค่ะ โดยเฉพาะคุณแม่ที่ชอบชวนมาก เวลาท่านเห็นอะไรอร่อยๆ ท่านก็จะบอกก่อน ดังนั้นก็ต้องช่วยกันห้ามค่ะ"ไฮโซเซนล่ะ ชวนไปกินข้าวบ่อยไหม ?
"ทุกคนก็ช่วยกันค่ะ ช่วยกันห้ามๆ เขาห้ามมิว มิวห้ามเขา คือปกติพี่เขาจะเป็นคนที่ชอบชวนกินนั่นกินนี่อยู่บ่อยๆ แต่มิวก็ไม่ค่อยไปหรอก หรือถ้าหากต้องไปจริงๆ มิวก็จะกินน้อยๆ หรือกินให้อิ่มแน่น"


เขาได้มีโอกาสไปออกกำลังกายกับเราบ้างหรือเปล่า ?
"มีค่ะ ถ้าหากว่างตรงกันเราก็จะไปออกกำลังกายด้วยกันบ้าง ชวนกันฟิตหุ่นเต็มที่เพื่อสุขภาพที่ดี"


เรียกว่าความรักตอนนี้หวานขึ้นเรื่อยๆ ได้ไหม ?
"ไม่หรอกค่ะ ปกติ เราค่อยๆ ดูกันไปมากกว่า เจอกันบ้างตามวันที่มีเวลา"


คุณแม่ของเราท่านแฮปปี้ไหมกับความรักครั้งนี้ ท่านไฟเขียวหรือเปล่า ?
"ไม่หรอก คือคุณแม่ท่านไม่เคยห้ามอะไรอยู่แล้ว ท่านให้เราตัดสินใจเอง และก็เลือกเองมากกว่า แต่ถามว่ามิวได้คุยกับท่านบ้างไหมถึงเรื่องนี้ ก็คุยค่ะ ซึ่งคุณแม่ท่านก็แนะนำว่าให้ค่อยๆ ดูกันไป"


เคยมีโอกาสพาไฮโซเซนไปพบคุณแม่เราหรือยัง ?
"มีเจอกันบ้างค่ะ คือเวลาที่มิวกำลังศึกษากับใคร คุณแม่ท่านก็จะได้รู้จัก และก็ได้ลองพูดคุยด้วย เพื่อที่เราจะได้อยู่ในสายตาของท่านตลอด"


ทางครอบครัวพี่เขาล่ะ เราเคยเจอบ้างหรือยัง ?
"เจอแล้วค่ะ เจออยู่บ้างเหมือนกัน ไปทานข้าวกันปกติ"
 

☀️ @lovemelondon @koh_sarawut


โพสต์ที่แชร์โดย Mewnittha (@mewnittha) เมื่อ ธ.ค. 1, 2017 เวลา 7:21pm PST 

Valentino❤️ @alistcorporate


โพสต์ที่แชร์โดย Mewnittha (@mewnittha) เมื่อ มิ.ย. 25, 2018 เวลา 4:29am PDT

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: