ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ใบเตย-กระแต-จ๊ะ งานนี้มีหนาว ! อาร์สยาม เดินหน้าปั้น ลาดา-เพลง-ต้นข้าว


ได้ชื่อว่าเป็น 3 สาวศิลปินรุ่นใหม่ที่ ค่าย อาร์สยาม เตรียมปั้นเป็น “คลื่นลูกใหม่” สำหรับ “ลาดา-เพลง-ต้นข้าว อาร์สยาม” เพราะตอนนี้ทั้ง 3 สาวกำลังซุ่มทำซิงเกิ้ลใหม่  จนถูกเม้าท์ว่าเตรียมมาแทนรุ่นพี่ “ใบเตย-กระแต-จ๊ะ อาร์สยาม” ร้อนถึงทั้งเจ้าตัวต้องเรียงหน้าออกมาชี้แจงเรื่องนี้

โดย “ลาดา อาร์สยาม” เผยว่า “เรื่องงานเพลงตอนนี้ก็กำลังเร่งทำอยู่คะ แก้ไขมาหลายรอบแล้ว เพราะอยากจะให้เพลงออกมาดีที่สุด ด้วยความที่ตอนนี้ทิศทางเพลง อาร์สยาม เป็นแบบดนตรีไร้ขอบ ศิลปินทุกคนสามารถมีส่วนร่วมกับงานของตัวเองมากขึ้น ทุกคนก็อยากให้เพลงออกมาเป็นตัวของตัวเองดีที่สุด ส่วนเรื่องที่จะมาแทนใครนั้น เป็นไปไม่ได้อยู่แล้ว อย่างลาดาเองกับพี่ใบเตยค่อนข้างที่สนิทกัน มีอะไรก็ปรึกษาพี่ใบเตยตลอด ลาดามองว่าไม่มีใครสามารถแทนใครได้”  ด้าน “ต้นข้าว อาร์สยาม” เผยว่า “คือเราทั้ง 3 คนค่อนข้างสนิทกัน เพราะเป็นศิลปินรุ่นเดียวกัน เข้าค่ายมาพร้อมๆ กัน และเคยทำงานด้วยกัน


อย่างล่าสุดก็มีโอกาสได้ถ่ายทอดความรักสุดซึ้งผ่านเพลง “เรารักแม่”  ด้วยกัน เชื่อว่าอนาคตข้างหน้าอาจจะมีโปรเจคพิเศษๆ ได้ร่วมงานกันอีก แต่ตอนนี้แต่ละคนก็ต้องรับผิดชอบกับงานของตัวเองกัน ส่วนงานเพลงของต้นข้าวตอนนี้ก็กำลังทำอยู่คะ” น้องเล็ก “เพลง อาร์สยาม” เผยว่า “เพลงเป็นน้องเล็กสุด แต่เรา 3 คนถือว่าสนิทกัน ส่วนเรื่องที่บอกว่าจะมาแทนที่พี่ใบเตย พี่กระแต พี่จ๊ะ คงไม่ใช่ เพลงยกพี่ๆ ทั้ง 3 คนเป็นไอดอลในเรื่องของการทำงาน และการวางตัวอยู่ในวงการ เพลงมีปัญหาอะไรก็คอยขอคำแนะนำจากพี่ๆ เขา อีกอย่างทุกคนมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง คงไม่มีใครมาแทนใคร ช่วงนี้เพลงเองมีทั้งละครและคอนเสิร์ต เรียกว่าทำงานหนัก ส่วนซิงเกิ้ลใหม่น่าจะได้ฟังกันในปีนี้แน่นอนคะ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: